รีวิว ขาหมูเจริญแสง สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขาหมูเนื้อนุ่มๆ ร้านดังในย่านบางรัก
เมนูเด็ด:ผักดอง, ขาหมูเนื้อล้วน, เครื่อง​เคียง

@สั่งเดลิเวอร์รี่มา ที่ออฟฟิศสั่งขาหมูเจ้านี้มาเลี้ยงเป็นอาหารกลางวัน พนักงานดีเด่นอย่าง เราก็แฮปปี้ เพราะว่าได้กินฟรีแล้วก็ยังเอามารีวิวต่อได้อีก อิอิ น้องเป็นคนโทรไปสั่งบอกเลยว่าร้านโทรติดยากมากๆ แต่ก็ดีที่โทรมาสั่งได้จนสำเส็จ ข้าวขาหมูจัดใส่มาในกล่องพลาสติค แยกขาหมูไว้ในถุงต่างหาก เสิร์ฟมาพร้อมกับผักดองและน้ำส้ม ตัวขาหมูรสชาติดีเลย สั่งแบบเนื้อล้วน หมูตุ๋นเปื่ิอยนุ่มดี รสจะออกหวานนำเค็ม...

อ่านต่อ »
ขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลม

28 Likes9 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขาหมูที่อร่อยที่สุดในชีวิต5555

ขาหมู อะไรอร่อยปานนี้อะ ไม่เข้าใจจริง เจ้าเด็ดเจ้าดัง เจ้าประจำของเราเองงง เคยไปทานที่ร้านสมัยเรียน เรียนจบมาก็อยากทานอีก วันนี้ไปแวะหาเพื่อนแถวนนั้น รบกวนให้เพื่อนไปซื้อมาให้ทานที่บ้านกัน ก็อร่อยไม่ผิดหวังเลยอะะ แต่ที่ร้านค่อนข้างคนเยอะตลอดนะ 11-12เที่ยงๆ ก็หมดแล้วอะ เมนู - ขาหมู อร่อยมากกกกก เนื้อนุ่มดี กำลังดีมาก น้ำขาหมูราดข้าวคืนิพพานนนน โอ้ยอร่อยจริงๆนะทุกคน โดยรวม เป็นขาหมูที่อร่อยมากจ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขาหมูดีงามยืนหนึ่ง

เป็นร้านข้าวขาหมูเจ้าเก่าที่ควรค่าแก่การมาทานมากๆจ้า มาช้าหมดน๊า •ขาหมู⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ตุ๋นจนนุ่มมาก เนื้อดี น้ำขาหมูอร่อย หอมยาจีนมากๆ ดีงาม เอาไป 5 จ้า •ขาหมู คากิ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -มีความเลาะมันเหลือแต่ส่วนหนังดีต่อใจคนชอบคากิจริงๆ เอาไป 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้เด็ดที่น้ำจิ้ม

​ ขาหมูเจริญแสงสีลม​ ร้านขายขาหมูคนเยอะมาก​ ต้องรีบไปจับจองโต๊๊ะก่อนเที่ยง​ ไม่งั้นไม่ได้ทาน​ เจ้าของร้านอาเฮียนิสัยน่ารัก​ ถึงร้านจะวุ่นวานแต่ก็ยังมาอธิบายเรื่องของคากิและข้อคากิให้พวกเราเข้าใจมากขึ้น​ จุดเด่นนอกจากขาหมูแล้วก็มีน้ำจิ้มที่รสชาติกลมกล่อม​ ฟินเบาๆ​ จะมีเมนูเนื้อล้วน​ หรือเนื้อหนัง​ หากจะสั่งกลับบ้านต้องรีบมาเพราะจะไม่ได้​จ้า​

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สั่งมาทั้งขา 🍖 คุ้มกว่าเยอะ
เมนูเด็ด:ขาหมู คากิ

ร้านขาหมูร้านโปรดที่เคยไปนั่งทานที่ร้านแค่ครั้งเดียว นอกนั้นฝากคนหิ้วตลอดหรือไม่ก็ใช้บริการไลน์แมน ช่วงนี้ไลน์แมนคิดโปรค่าส่ง flat rate 29 บาทสำหรับสั่งอาหารจากร้านนี้ คุ้มอยู่ (เพราะปกติถึงมีส่วนลดค่าส่ง ก็จ่ายค่าส่งแพงกว่านี้) ครั้งนี้ลองเปลี่ยนไปสั่งเป็นเมนูเนื้อหนัง ขนาดธรรมดา 50 บาท ได้มาปริมาณจุ๋มจิ๋ม เหมาะแค่ชิมแต่ทานไม่อิ่มแน่นอนถ้าหิว ต้องสั่งอย่างน้อย 2 ชุด ถ้ารู้ว่าน้อยขนาดนี้คงสั่...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2017

ร้านขาหมูน้ำแดงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองร้านขาหมูแต่เหลือแต่เครื่องในซึ่งก็อร่อยมาก น้ำจิ้มหวาน ทานที่ร้านอร่อยและคุ้มกว่า
เมนูเด็ด:ข้อกิ, ขาหมูเนื้อหนัง, เครื่องในรวม

ร้านเจริญแสง เป็นร้านขาหมูตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 49 เปิดตั้งแต่เช้ายันบ่ายโมง เมนูมีแต่ขาหมู คากิ เครื่องใน ราคาเริ่มที่ 50 บาท มาวันนี้มาเที่ยงกว่าวันธรรมดาขาหมูหมดเลยได้ลองแต่เครื่องใน น้ำชาจีนฟรี - ข้าวสวย 7 บาท เนื้อข้าวธรรมดามาก ยังร่วนไปนิดแต่ทานเข้ากับน้ำราดได้ดี ให้ 3.4/5 - เครื่องในตุ๋น 50 บาท น้ำตุ๋นหวานๆหอมเครื่องเทศกำลังดี ไม่ฉุนเลย ทุกส่วนตุ๋นมานุ่มมาก ไม่มีเหนียวหรือคาวเลย ไส้ก็นุ...

อ่านต่อ »
ขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลม

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN