รีวิว ขาหมูเจริญแสง สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขาหมูเนื้อนุ่มๆ ร้านดังในย่านบางรัก
เมนูเด็ด:ผักดอง, ขาหมูเนื้อล้วน, เครื่อง​เคียง

@สั่งเดลิเวอร์รี่มา ที่ออฟฟิศสั่งขาหมูเจ้านี้มาเลี้ยงเป็นอาหารกลางวัน พนักงานดีเด่นอย่าง เราก็แฮปปี้ เพราะว่าได้กินฟรีแล้วก็ยังเอามารีวิวต่อได้อีก อิอิ น้องเป็นคนโทรไปสั่งบอกเลยว่าร้านโทรติดยากมากๆ แต่ก็ดีที่โทรมาสั่งได้จนสำเส็จ ข้าวขาหมูจัดใส่มาในกล่องพลาสติค แยกขาหมูไว้ในถุงต่างหาก เสิร์ฟมาพร้อมกับผักดองและน้ำส้ม ตัวขาหมูรสชาติดีเลย สั่งแบบเนื้อล้วน หมูตุ๋นเปื่ิอยนุ่มดี รสจะออกหวานนำเค็ม...

อ่านต่อ »
ขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลม

25 Likes9 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้เด็ดที่น้ำจิ้ม

​ ขาหมูเจริญแสงสีลม​ ร้านขายขาหมูคนเยอะมาก​ ต้องรีบไปจับจองโต๊๊ะก่อนเที่ยง​ ไม่งั้นไม่ได้ทาน​ เจ้าของร้านอาเฮียนิสัยน่ารัก​ ถึงร้านจะวุ่นวานแต่ก็ยังมาอธิบายเรื่องของคากิและข้อคากิให้พวกเราเข้าใจมากขึ้น​ จุดเด่นนอกจากขาหมูแล้วก็มีน้ำจิ้มที่รสชาติกลมกล่อม​ ฟินเบาๆ​ จะมีเมนูเนื้อล้วน​ หรือเนื้อหนัง​ หากจะสั่งกลับบ้านต้องรีบมาเพราะจะไม่ได้​จ้า​

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งมาทั้งขา 🍖 คุ้มกว่าเยอะ
เมนูเด็ด:ขาหมู คากิ

ร้านขาหมูร้านโปรดที่เคยไปนั่งทานที่ร้านแค่ครั้งเดียว นอกนั้นฝากคนหิ้วตลอดหรือไม่ก็ใช้บริการไลน์แมน ช่วงนี้ไลน์แมนคิดโปรค่าส่ง flat rate 29 บาทสำหรับสั่งอาหารจากร้านนี้ คุ้มอยู่ (เพราะปกติถึงมีส่วนลดค่าส่ง ก็จ่ายค่าส่งแพงกว่านี้) ครั้งนี้ลองเปลี่ยนไปสั่งเป็นเมนูเนื้อหนัง ขนาดธรรมดา 50 บาท ได้มาปริมาณจุ๋มจิ๋ม เหมาะแค่ชิมแต่ทานไม่อิ่มแน่นอนถ้าหิว ต้องสั่งอย่างน้อย 2 ชุด ถ้ารู้ว่าน้อยขนาดนี้คงสั่...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2017

ร้านขาหมูน้ำแดงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองร้านขาหมูแต่เหลือแต่เครื่องในซึ่งก็อร่อยมาก น้ำจิ้มหวาน ทานที่ร้านอร่อยและคุ้มกว่า
เมนูเด็ด:ข้อกิ, ขาหมูเนื้อหนัง, เครื่องในรวม

ร้านเจริญแสง เป็นร้านขาหมูตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 49 เปิดตั้งแต่เช้ายันบ่ายโมง เมนูมีแต่ขาหมู คากิ เครื่องใน ราคาเริ่มที่ 50 บาท มาวันนี้มาเที่ยงกว่าวันธรรมดาขาหมูหมดเลยได้ลองแต่เครื่องใน น้ำชาจีนฟรี - ข้าวสวย 7 บาท เนื้อข้าวธรรมดามาก ยังร่วนไปนิดแต่ทานเข้ากับน้ำราดได้ดี ให้ 3.4/5 - เครื่องในตุ๋น 50 บาท น้ำตุ๋นหวานๆหอมเครื่องเทศกำลังดี ไม่ฉุนเลย ทุกส่วนตุ๋นมานุ่มมาก ไม่มีเหนียวหรือคาวเลย ไส้ก็นุ...

อ่านต่อ »
ขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลม

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก็พอกินได้

รู้สึกหิวเลยสั่งgetไปซื้อไปตอน9โมงกว่าๆคือขาหมูเล็กใหญ่หมดเหลือแต่แบบเนื้อหนังเลยสั่ง​ เนื้อหนัง2ถุง​เครื่องในข้าวหนึ่งถุง​ มาด้วยเรื่องรสชาติ​คือพี่ว่าเค็มไปหรือของใกล้หมดเลยเค็มต้องราดน้ำส้มช่วย ตามรีวิิวเลยที่อยู่ในวงในเค้าไม่ให้ผักกาดดองเลยส่วนข้าวคือแข็งไปนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย แต่ปริมาณน้อยไปนิด

ข้าวขาหมูเจ้าของรางวัลwongnaiuserchoice2019 และ michelin guide 2019 สมรางวัล ส่วนตัวชอบเนื้อขาหมูมาก นุ่ม ละมุนลิ้น หนังนี่ลอกส่วนที่เป็นมันออก แทบไม่ต้องเคี้ยว ละลายในปากเลยก้อว่าได้ ส่วนน้ำขาหมู ไม่ข้นมาก รสกลมกล่อม น้ำจิ้มก้อกำลังดี ไม่เปรี้ยวน้ำส้มจนเกินไป ข้าวก้อกินได้ เม็ดสวยดี ร่วนไปหน่อย ปริมาณอาหารน้อยไปนิดนึง ราคาโอเครับได้ โดยรวมคือดีค่ะ ประทับใจมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share