รีวิว Baan Piemsuk

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เติมเต็มความสุขด้วยพายมะพร้าวอ่อนในรสธรรมชาติแท้ๆ
เมนูเด็ด:ชีสเค้กหน้าบราวนี่, ชีสเค้กบลูเบอร์รี่, Coconut Cream Pie

ความสุขเติมเต็มอีกครั้ง ทันทีที่เข้าสู่ "เค้กบ้านเปี่ยมสุข" ด้วยบรรยากาศขนาดร้านที่ไม่ใหญ่มาก แต่ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ผนังปูนเปลือย โต๊ะไม้ และมุมบาร์ที่ได้ไลฟ์สไตล์ความส่วนตัว เริ่มที่ซิกเนเจอร์ "Coconut Cream Pie" พายมะพร้าวอ่อน ขอบอกเลยว่าเป็นพายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะครีมที่นวล เนื้อมะพร้าวที่ได้รสของธรรมชาติอย่างแท้จริง และโรยด้วยแมคคาเดเมียก...

อ่านต่อ »
Baan PiemsukBaan PiemsukBaan Piemsuk

9 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านเค้กที่เปี่ยมไปด้วยความสุขของจริง
เมนูเด็ด:พายมะพร้าวอ่อน

ร้านเค้กบ้านเปี่ยนสุขร้านเค้กแห่งความสุข ร้านนี้ได้ตั้งอยู่ที่วัดเกตุ ถนนเจริญราษฏร์ จังหวัดเชียงใหม่ สามารถจอดรถได้ที่วัดเกตุเลยค่ะ หรือ แถมๆนั้นมีที่จอดก็สามารถจอดได้ ถ้าเกิดว่ามาซื้อแปปเดียวแล้วกลับจะจอดหน้าร้านก็ได้ค่ะ แต่ย้ำว่าแปปเดียว เพราะไม่งั้นจะบังหน้าร้านค่ะ ร้านที่มีความอบอุ่นตั้งแต่เดินเข้าไปในร้านก็ได้ยินเสียงสวัสดีของเจ้าของร้าน วันที่ไปเหมือนจะมีพี่สาวของเจ้าของร้านอยู่ด้ว...

อ่านต่อ »
Baan PiemsukBaan PiemsukBaan Piemsuk

22 Likes0 Comment
Share
22 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
พายมะพร้าวที่ทานแล้วเปี่ยมสุขจริงๆ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, พายมะพร้าวอ่อน

ย่านวัดเกตุเป็นอีกย่านนึงของเชียงใหม่ที่มีร้านอาหารเด็ดๆซ่อนตัวกลมกลืนกับ ชุมชนอยูมากมาย ส่วนตัวชอบมาเดินย่านนี้เป็นประจำทุกครั้งที่มาเชียงใหม่แต่ก็ไม่ ค่อยได้มาทานเค้กซักเท่าไรเพราะไม่ใช่สายของหวานซักเท่าไร แต่ร้านนี้เป็นร้านที่ เพื่อนแนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาดโดยเฉพาะเมนูพายมะพร้าวก็เลยมาลองชิมดู เมนูที่สั่ง - พายมะพร้าว เมนูขึ้นชื่อของที่ร้านรสชาติก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เนื้อครีมละมุนล...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กบ้านเปี่ยมสุข เชียงใหม่
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

บ้านเปี่ยมสุข เชียงใหม่ ร้านกาแฟและเค้ก ในบรรยากาศ ใกล้กับวัดเกตุ ถนนเจริญราษฎร์. จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน ติดกับวัดสิกข์. ร้านสวย ตบแต่งแบบปูนดิบๆกับไม้ๆ มีกาแฟ ชา กับเค้ก หลากหลายชนิดมาก. เมนูที่เราสั่งมีเค้กมะพร้าวอ่อน และเค้กใบเตย กับเค้กกล้วยบานอฟฟี่ กินกับกาแฟร้อน. เข้ากันได้ดี. ใครมองหาร้านกาแฟที่เชียงใหม่ ร้านนี้แหละ. ต้องมาสักครั้ง.

ดูเพิ่มเติม »
Baan PiemsukBaan PiemsukBaan Piemsuk

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พายมะพร้าวอ่อน นุ่มละมุน สมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:พายมะพร้าวอ่อน

เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนชอบทานเค้ก-พายมะพร้าวอ่อน ต้องแวะ เพราะหน้าพายที่เป็นมูสมะพร้าวของร้านนี้เค้าทำออกมาได้เนื้อนุ่มละมุน แบบที่ละลายในปากกันเลยทีเดียว ด้านบนยังเพิ่มความพิเศษด้วย macadamia nuts ขายราคาชิ้นละ 75 บาท ส่วนตัวครัสต์อาจจะไม่ได้กรอบมากแต่ก็ไม่ได้ถึงกับนิ่มยวบ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ใครที่ขับรถมา อาจจะแวะหาที่จอดตามวัดหรือร้านที่มีที่จอดรถ แต่คงต้องแวะใช้บริการ เราไม่ได้นั่งทานขนมที...

อ่านต่อ »

17 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กมะพร้าว พายมะพร้าว ชีสเค้กมะพร้าว อร่อยสั่งเลย!!
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, พายมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้ถ้ามาเชียงใหม่แนะนำให้แวะ เราจอดรถในวัดเกตุ อยู่ตรงข้ามร้าน แล้วเดินมาค่ะ แถวหน้าร้านไม่มีที่จอด เลยแวะไหว้พระด้วยไปในตัว ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องมะพร้าวๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้กมะพร้าวอ่อน พายมะพร้าวอ่อน ชีสเค้กมะพร้าว หรือกาแฟผสมครีมมะพร้าว( Monkey Coffee) คืออร่อยทุกอย่าง ส่วนบานอฟฟี่ที่สั่งมาทานถือว่าโอเค แต่สู้เค้กมะพร้าวอ่อนไม่ได้ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ทำให้ร้านนี้คนถึงแน่นร้าน

ดูเพิ่มเติม »

40 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆ เค้กอร่อยดี

เค้กบ้านเปี่ยมสุข ร้านเล็กๆ แต่เปี่ยมด้วยสุขจริงๆ ร้านเค้กบ้านเปี่ยมสุขได้รับความนิยมอย่างมากที่เชียงใหม่ ร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งอยู่ไม่กี่ที่ จอดรถข้างทาง แต่หากใครเอารถยนต์มา ก็สามารถจอดได้ที่วัดซิกส์ได้ครับ ร้านเค้กเปี่ยมสุข มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกกว่า 50 เมนู ทั้งกาแฟ ชา ชาผลไม้ และอีกหลากหลายครับ ส่วนขนมเค้กขึ้นชื่อของที่ร้านก็มีหลายเมนู แนะนำเค้กมะพร้าวครับ หอม นุ่ม ละมุนมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทานอีกรอบหลังก็ได้มานาน

มาทานอีกรอบหลังจากไม่ได้มานาน เค้กมะพร้าวอร่อยเหมือนเดิม ชอบบรรยากาศในร้าน ร้านนั่งสบาย ขนมเค้กอร่อย มารอบนี้ตั้งใจมาทานเค้กพร้าวอ่อน แล้วสั่งเค้กกล้วยหอมกลับบ้านด้วย เค้กกล้วยหอมก็อร่อยดี ร้านนี้ที่จอดรถไม่มี ต้องไปจอดเยื้องๆ ร้านจะมีที่จอดรถอยู่

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ม.ค. 2018

กาแฟมะพร้าวอ่อนสุดฟินนน !!!

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN