รีวิว Brunch Bowl

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เติมพลัง‬ ‪เติมความสดชื่น‬ เติมความสดใสให้ผิวพรรณด้วย "‬Brunch Bowl"
เมนูเด็ด:น้ำผักผลไม้ออร์แกนิคสกัดเย็น, สมูทตี้เพื่อสุขภาพ, นมอัลมอนด์

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ปัจจุบันอาหารเพื่อสุขภาพมาแรงแซงโค้งจริงๆ แต่จะรสชาติถูกใจอาจจะยากสักหน่อย วันนี้วงในขอแนะนำ “Brunch Bowl” บริการ Delivery ทั้งน้ำผักผลไม้ออร์แกนิคสกัดเย็น อาหารเพื่อสุขภาพทั้งแบบจัดคอร์สและแบบเลือกเมนูเอง นมอัลมอนด์โฮมเมด เค้กและคุ๊กกี้ ครบทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบบจัดเต็ม การันตีจากเหล่าเซเลปหลายท่าน อิ่มอร่อยไม่อ้วนแบบนี้มีอะไรบ้างไปดูกัน Menu “น้ำผักผ...

อ่านต่อ »
Brunch BowlBrunch Bowl

24 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
สุขภาพดีแถมยังได้บุญ ดีดี๊

รู้จักร้าน Brunchbowl มาจากอินตราแกรม ร้านนี้เป็นร้านขายอาหารคลีน มีทั้งอาหารคาว หวาน ขนม เครื่องดื่ม และอย่างอื่นอีก เป็นอีกคนหนึ่งที่ช่วงนี้หันมาทานอาหารเพื่อสุขภาพ(บ้างเป็นบางมื้อ)เลยแชร์กับพี่พี่ที่ทำงานสั่งอาหารคลีนมาทานกัน และช่วงที่สั่งช่วงนี้คือช่วงเทศกาลกินเจ เมนูของทางร้านเลยเป็นเจหมดเลย ทำให้คราวนี้เราได้ทานคลีนและเจไปพร้อมๆกัน รู้สึกชีวิตดีดี๊ สุขภาพดีแถมยังได้บุญอีกด้วย เมนูที่สั่ง...

อ่านต่อ »
Brunch Bowl

37 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารผิวที่ดีต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:สมูทตี้, นมอัลมอนด์

ร้านนี้รู้จักจากเพื่อนอีกทีค่ะ ว่ามันดีงามมากถ้าคิดเรื่องสุขภาพ ทั้งความคลีน ระบบขับถ่ายหรือจะลดความอ้วน อีกอย่างที่มันดีคือ เวลาเราทานคลีนอาหารส่วนมากมันจะจืดๆ ไม่ค่อยมีรสชาติ ง่ายๆคือมันไม่ค่อยอยากอาหารเท่าไร แต่ๆๆ อันนี้คือมันวาไรตี้มาก มีตั้งแต่คาวยันหวาน เมนูก็มีให้เลือกเยอะมาก ขอเริ่มต้นด้วยนมอัลมอนด์ อันนี้อาจจะรสชาติแปลกๆนิดนึงถ้ายังไม่ชิน (ไม่ชินเหมือนกัน555) คือมันจะเข้มข้นต่างจากนม...

อ่านต่อ »
Brunch BowlBrunch BowlBrunch Bowl

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบเมนูปลาคัง
เมนูเด็ด:ปลาคังลวกกับซอสเต้าเจี้ยว

คุณป้าเป็นสายสุขภาพชอบเน้นเมนูปลา วันนี้เปิดแอพไปมาอยากกินปลาที่ไม่ใช่ปลาญี่ปุ่นเลยมาสะดุดตากับเมนูของร้านนี้ ‘ปลาคังลวกกับซอสเต้าเจี้ยว’ (120) สั่งผ่านแอพให้ไลน์แมนมาส่งด้วยความขี้เกียจของคุณป้าล้วนๆ แป๊บเดียวก็ได้มา เมนูนี้เสิร์ฟมาพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อสุขภาพ ปลาน้อยกว่าที่คิดไปหน่อยแต่สดและอร่อยมาก น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวก็แซ่บมากแอบเผ็ดๆหน่อยคิดว่าไปจิ้มข้าวมันไก่ก็คงแซ่บดี ถือว่าเป็นเมนูสุขภ...

อ่านต่อ »
Brunch Bowl

7 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ปริมาณอาหารไม่คุ้มราคา

หายไปนาน กลับมาสั่งทานอีกที เมนูเพิ่มขึ้นมามีเมนูใหม่ๆมาเรื่อยๆ วันนี้สั่งข้าวไรซ์เบอรี่ + ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน ราคา 150 บาท ไม่รวมค่าส่ง แอบผิดหวังนิดหน่อย เพราะปริมาณกับข้าวที่ได้น้อยมาก เปิดมาก็คิดว่าจะอิ่มได้ยังไง เพราะส่วนตัวเป็นคนทานกับข้าวเป็น ไม่ใช่ทานข้าว ข้าวไรซ์เบอรี่ร้านนี่อร่อยเหมือนเดิม มีความหนึบๆ ชอบมาก ฉู่ฉี่ปลา ตัวฉู่ฉี่ ไม่แน่ใจในความคลีนเท่าไหร่ เพราะมีน้ำมันลอยอยู่ตามขอบๆกล่องด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 เม.ย. 2018

อาหารสุขภาพ คุมแคลอรี่ Delivery ทุกวันก็มีนะ

อ่านต่อ »
22 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
สุขภาพดีแถมอร่อยส่งถึงบ้าน
เมนูเด็ด:สมูทตี้, นมอัลมอนด์

หากใครที่ต้องการควบคุมอาหารแต่ยังติดที่กลัวว่าอาหารที่กินตอนลดหุ่นจะอร่อยถูกปากมั้ย คุณมาถูกที่แล้ววะฮะฮ่าาา ร้านอาหารเดลิเวอรี่เพื่อสุขภาพครบวงจร ไม่ว่าจะคาวหวาน เครื่องดื่ม ทุกอย่างล้วนตอบโจทย์ความนักสุขภาพแถมอร่อยอย่าบอกใคร น้ำสมูทตี้ของเค้าอร่อยมากๆ ทุกรสชาติ มาในแพคเกจดีงาม บราวนี่และคุกกี้ก็อร่อยมาก ไม่เบื่อเลย ท้าให้ลองน้า

ดูเพิ่มเติม »
Brunch BowlBrunch Bowl

3 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
Brunch Bowl
เมนูเด็ด:นมอัลมอนด์

ที่ร้าน Brunch Bowl ตั้งอยู่ที่ไหนหรอครับ ทางร้านมีเมนูอะไรบ้างหรอครับ ราคาเมนูละเท่าไหร่บ้างหรอครับ ถ้าอยากจะลองสั่งมาทานดู ต้องติดต่อที่เบอร์อะไรหรอครับ รบกวนขอเบอร์ติดต่อทางร้าน หรือ Line ID ของร้านนิดนึงคับ ^^

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Homemade By Tamu
Homemade By Tamu
คนรักอาหารไทยต้องลอง! ร้านอาหารโฮมเมดพร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติจัดจ้านถึงใจ • [Ad]
TSUJIRI สยามพารากอน
TSUJIRI สยามพารากอน
สาวกชาเขียวต้องมา! ร้านชาเขียวต้นตำรับญี่ปุ่นส่งตรงความเข้มข้นสู่ไทย! • [Ad]
Brunch Bowl-Happy & Healthy Cafe
Brunch Bowl-Happy & Healthy Cafe
กินฉันสิคะ เมี่ยงปลาเผา สาทรซอย1
กินฉันสิคะ เมี่ยงปลาเผา สาทรซอย1
ไก่หมุน ปลาเผา
ไก่หมุน ปลาเผา
Meruto Deli สาทร
Meruto Deli สาทร
น้ำฝรั่ง สวนลุม
น้ำฝรั่ง สวนลุม