รีวิว เบญโอเดี้ยน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
งี่เง่า ใช้ได้เลยนะ
เมนูเด็ด:สุกี้แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า, ข้าวผัดรวม, หล่อฮั้งก้วย

ร้านเจ๊เบญ สุดยอดก๋วยเตี๊ยวฮ่องกง หรือ เจ๊เบญ โอเดียน หรือ ร้านเจ๊เบญ ผัดงี่เง่า เมนูขึ้นชื่อร้านนี้ เป็นที่มาให้ต้องตามมาทานกันในวันนี้ ซึ่งร้านนี้อยู่วงเวียนโอเดียน ซอยเยาวราช 1 เข้าซอยมาปุ๊บเจอร้านเลย บรรยากาศเป็นร้านข้างทางธรรมดา มีเมนูไม่กี่รายการ ราคา 100 บาทเท่ากันทุกเมนู เครื่องดื่มของร้านนี้มีสองอย่างคือ เป๊ปซี่และหล่อฮั้งก้วย แม่ครัวมีคนเดียวคือเจ๊เบญ ทำให้รออาหารค่อนข้างนาน ถ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเส้นคั่วกระทะมาหอมๆ เครื่องแน่นๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม, สุกี้ทะเล, ผัดงี่เง่า

เจ๊เบญโอเดี้ยน ร้านดังตรงวงเวียนโอเดี้ยน ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาทานสักที เมนูที่สั่งจะเป็น - ผัดงี่เง่า จะเป็นเส้นใหญ่คั่วกระทะจนได้กลิ่นหอมๆของกระทะ เครื่องที่ใส่มามีทั้ง เห็ดหอม หมูหมัก หมูเด้ง กุ้ง ใส่มาแบบจัดเต็ม ตัวน้ำจิ้มจะมีรสเปรี้ยวๆเผ็ดหน่อย ทานคู่กันเพิ่มรสชาติได้ดีมากๆ เมนูนี้ราคา 100 บาท ซึ่งโอเคมากๆ - คั่วรวม เมนูนี้จะคล้ายๆกับผัดงี่เง่า แต่จะเพิ่ม หมึกสด กับหมึกกรอบ อร่อยเหมือนเดิม...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า

ร้านเป็น Food Truck ที่ตั้งอยู่หน้าเซเว่น แยกวงเวียนโอเดี้ยน หาได้ไม่ยาก ร้านมีคนมาเรื่อยๆ คนผัดไม่ได้หยุดพักกันเลย ร้านนี้ดังมาจาก ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า ซึ่งก็เป็นอย่างเดียวที่ได้ลองทานในวันนี้ เมนูมีอาหารประมาณ 10 อย่าง โดยทุกอย่างราคา เท่ากันที่ 100 บาท รสชาติคล้ายก๋วยเตี๋ยวคั่ว แต่มีเส้นที่เล็กกว่าและเครื่องที่แน่น จัดเต็มมากกว่า มีทั้งกุ้ง หมู และ ปลาหมึกกรอบ กินกับน้ำจิ้มรสเผ็ดยิ่งลงตัว

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินร้านนี้อร่อย ไม่ต้องเสียอารมณ์งี่เง่า
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร, ผัดงี่เง่า

ร้านนี้เป็นร้านดังที่ตั้งอยู่ในถนนเยาวราชบริเวณวงเวียนโอเดียน อาหารขึ้นชื่อของร้านนี้คือผัดนี่เง่าร่ะ ชื่อแปลกแท้ แต่รสชาติดีสมคำร่ำลือ วันนี้ที่เราสั่งทานไปมี 2 เมนู - ผัดงี่เง่า จะเป็นเส้นใหญ่ผัดๆหอมกลิ่นกระทะ เครื่องใหญ่มาเต็มมากค่ะ55 ทุกอย่างสดสะอาด กุ้งตัวใหญ่ๆสดๆเลย ชอบมาก ใส่กับน้ำจิ้มทานรสชาติดีค่ะ - ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร เมนูนี้จะเป็นหมี่ซั่วผัดค่ะ เส้นเลยมีสัมผัสที่แตกต่างจากผัดงี่เ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมดข้อกังขาก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่าเป็นอย่างไร
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า, น้ำจิ้มก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้

เจ๊เบญผัดงี่เง่า ร้านFood truck ริมถนนตรงวงเวียนโอเดี้ยน พิกัดร้านให้สังเกตุหัวมุมมีร้าน7/11 อาหารทุกจานเน้นผัด มีเมนูดัง ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า ผัดเซี่ยงไฮ้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม ข้าวผัดรวม วุ้นเส้นทรงเครื่อง โกยซีหมี่ ผัดหมี่ฮ่องกง สุกี้แห้ง สุกี้น้ำ ราดหน้าทะเล ในราคา100บาท ทุกจาน --- 🦐🐽🐙วัตถุดิบหลัก: กุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกแห้ง เนื้อหมู มาร้านนี้ต้องเผื่อเวลาหน่อยคะคิวนาน วันที่เรามาวันเสาร์11...

อ่านต่อ »
เบญโอเดี้ยนเบญโอเดี้ยน

37 Likes3 Comments
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ผัดหมี่รวมมิตรก็อร่อยไม่แพ้ผัดงี่เง่า
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า

ร้านเป็นโอเดียนวันนี้ไม่ได้สั่งผัดงี่เง่ามาทานแต่สั่งผัดหมี่รวมมิตรมาทานแทน อาหารประเภทผัดของที่นี่สั่งผัดอะไรมาก็อร่อย เพราะทางร้านผ่านมาได้หอมกลิ่นกระทะมากรวมทั้งฝีมือในการปรุงรสก็กลมกล่อมพอดิบพอดี วัตถุดิบที่ใส่มาสดทุกชิ้นหมูก็หมักมาอย่างนุ่มนวล กุ้งก็ใช้กุ้งไซส์ใหญ่เนื้อสดแน่น สำหรับคนชอบเส้นผัดมาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง อย่าลืมใส่น้ำจิ้มของทางร้านลงไปในผัดหมี่ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค. 2018

ผัดงี่เง่ารสชาติกลมกล่อมประทับใจมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เดอะ นุ้ดเดิ้ล ดิโอลด์สยามพลาซ่า
เดอะ นุ้ดเดิ้ล ดิโอลด์สยามพลาซ่า
Little Home สาทรธานี
Little Home สาทรธานี
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
เทดดี้เดอะเบค
เทดดี้เดอะเบค
นายฟู่ข้าวผัดปูเป็นปู ข้าวต้มแห้ง แหนมเนือง(ร้านแนะนำ)
นายฟู่ข้าวผัดปูเป็นปู ข้าวต้มแห้ง แหนมเนือง(ร้านแนะนำ)