รีวิว เบญโอเดี้ยน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ริมถนนเลย เหล๋าริมทางของจริง

ร้านนี้อยู่หัวถนนเยาวราชเลย ตรงวงเวียนโอเดียน ซึ่งอีกหน่อยอาจจะโด่งดังแบบเจ๊ไฝ่ก็เป็นได้ เป็นร้านอาหารจานเดียวที่ต้องมาลองให้ได้ เมนูที่ให้สั่งก็มีไม่กี่อย่างหรอก แต่เท่าที่ลองอร่อยใช้ได้นะ ใครไม่รู้จะสั่งอะไร ลองสั่งผัดงี่เง่ามาลองก่อนก็ได้ ฟิวส์จะเหมือนก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม ผัดหอมกลิ่นกระทะ พวกเนื้อสัตว์ที่ให้ใช้ของดี กินเพลินเลยล่ะ แป๊ปเดียวหมดชาม แนะนำให้สั่งคนละ2เมนูไว้ก่อนเลย ผมว่า2ชามนี่...

อ่านต่อ »
เบญโอเดี้ยน

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูคั่วผัดแห้งๆ เด็ดอร่อยชอบทุกจาน
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นทรงเครื่อง, เซี่ยงไฮ้ผัดทรงเครื่องรวมมิตร, ข้าวผัดรวมมิตร, สุกี้ทะเล, โกยซีหมี่, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร, ผัดหมี่ฮ่องกงรวมมิตร, เส้นใหญ่ราดหน้าทะเล, ข้าวผัดพริกรวมมิตร, เส้นใหญ่น้ำรวมมิตร

ร้านเบญโอเดี่ยน เป็นร้านที่อยากลองมานานแล้ว วันนี้เพื่อนพามาทานพอดีเลย สั่งมาทานกันแทบจะทุกเมนูในร้านเลยก็ว่าได้ แย่งกันทานอย่างสนุกสนานมากๆ เลย เมนูที่สั่งมาทานกันในวันนี้มีทั้งหมด 11 เมนู ชามละ 100 บาท ดังนี้ - ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร มันก็คือก๋วยเตี๋ยวคัวไก่นั่นเอง เพิ่มซีฟู๊ดและเห็ดหอมชิ้นเบิ้มเข้าไป ใช้ผักกาดแก้วแทนผักกาดหอม หิมกลิ่นใหม่ของกระทะ อร่อยรสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยจานนี้แ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกเมนู เด็ดทุกจาน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม, โกยซีหมี่, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า

เบญ โอเดี้ยน อยู่วงเวียนโอเดียน ติดกับ7-11โอเดียน หาไม่ยากค่ะ ร้านจะมีที่นั่งประมาณ6-7โต๊ะ ไปถึงแล้วก็เอากระดาษดินสอมาจดเมนูให้เจ้าของร้านได้เลยค่า เมนูจะเป็นเมนูผัดๆ แนะนำเมนูต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า โกยซีหมี่ ได้อาหารมาแล้วอย่าเพิ่งปรุงนะคะ รสชาติเดิมๆอร่อยอยู่แล้วหอมๆด้วยค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มที่ทางร้านให้มาคือ อูมามิมากจ้าาาาา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผัดหอมๆ​เครื่องแน่น
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่ว, ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม, สุกี้ทะเล, คั่วไก่พิเศษ, สุกี้ทะเล, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า

วันนี้สั่ง​ line delivery ค่าส่งแบบเหมาๆ​ 20​ บ. ก๋วยเตี๋ยวคั่ว​ ผัดเส้นนุ่ม​ หอมกระทะ เครื่องแน่น​ กุ้งตัวใหญ่​ 3-4​ ตัว​ ใส่มากับผักกาดแก้ว​ hiso​ ส่วนตัวชอบมากกว่าผักกาดเขียว ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่ารวมมิตร​(สำหรับลูกค้าผู้มีความเยอะ​ อยากทุกอย่าง)​ signature ของร้าน​ ชอบหมูนุ่ม​ ปลาหมึกแห้ง​ ไม่มีกลิ่นคาวเลย​ ขุดเด่น​คทอน้ำจิ้ม​ เผ็ด​ เค็ม​หวาน​ เข้ากับเส้นมากๆ​ จานนี้​คือคั่วไก่ที่เข้...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
งี่เง่า ใช้ได้เลยนะ
เมนูเด็ด:สุกี้แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวผัดงี่เง่า, ข้าวผัดรวม, หล่อฮั้งก้วย

ร้านเจ๊เบญ สุดยอดก๋วยเตี๊ยวฮ่องกง หรือ เจ๊เบญ โอเดียน หรือ ร้านเจ๊เบญ ผัดงี่เง่า เมนูขึ้นชื่อร้านนี้ เป็นที่มาให้ต้องตามมาทานกันในวันนี้ ซึ่งร้านนี้อยู่วงเวียนโอเดียน ซอยเยาวราช 1 เข้าซอยมาปุ๊บเจอร้านเลย บรรยากาศเป็นร้านข้างทางธรรมดา มีเมนูไม่กี่รายการ ราคา 100 บาทเท่ากันทุกเมนู เครื่องดื่มของร้านนี้มีสองอย่างคือ เป๊ปซี่และหล่อฮั้งก้วย แม่ครัวมีคนเดียวคือเจ๊เบญ ทำให้รออาหารค่อนข้างนาน ถ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูเส้นคั่วกระทะมาหอมๆ เครื่องแน่นๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม, สุกี้ทะเล, ผัดงี่เง่า

เจ๊เบญโอเดี้ยน ร้านดังตรงวงเวียนโอเดี้ยน ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาทานสักที เมนูที่สั่งจะเป็น - ผัดงี่เง่า จะเป็นเส้นใหญ่คั่วกระทะจนได้กลิ่นหอมๆของกระทะ เครื่องที่ใส่มามีทั้ง เห็ดหอม หมูหมัก หมูเด้ง กุ้ง ใส่มาแบบจัดเต็ม ตัวน้ำจิ้มจะมีรสเปรี้ยวๆเผ็ดหน่อย ทานคู่กันเพิ่มรสชาติได้ดีมากๆ เมนูนี้ราคา 100 บาท ซึ่งโอเคมากๆ - คั่วรวม เมนูนี้จะคล้ายๆกับผัดงี่เง่า แต่จะเพิ่ม หมึกสด กับหมึกกรอบ อร่อยเหมือนเดิม...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น
ป้าแมว (พระยาอภัยภูเบศร) รัชดา 32 แยก 5
ป้าแมว (พระยาอภัยภูเบศร) รัชดา 32 แยก 5
ข้าวผัดกูรู
ข้าวผัดกูรู
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN