รีวิว บ้านร่มไม้ บาหลี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
ทานอาหารบรรยากาศรื่นรมย์ โฟล์คซองไพเราะเสนาะหู
เมนูเด็ด:สมูทตี้ บลูเบอรี่, อกไก่ทอดซอสมะนาว, แซลมอนย่างใบชะพลู, โดนัทกุ้ง, ปลาทับทิมยำสมุนไพร, ตำก้านคะน้าหมูกรอบ

จะพิเศษแค่ไหน ถ้าร้านอาหารมีพื้นที่กว้างขวาง ปกคลุมด้วยต้นไม้สูง มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา ร้านแห่งนี้จะตั้งอยู่บนถนนคันคลองชลประทานทางไปพืชสวนโลก ขับรถตรงมาจากแยกตลาดต้นพยอมเรื่อยๆ ประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีป้ายตั้งเด่นเป็นสง่าเห็นได้ชัดเจน เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 23.00 น. ร้านบ้านร่มไม้บาหลีแห่งนี้จะแบ่งเป็น 3 โซน สองโซนแรกจะเป็นร้านอาหารมี 2 ชั้น มีร้านกาแฟรองรับอยู...

อ่านต่อ »

19 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยแต่ช้าไปนิด

ความประทับใจเมื่อหลายปีก่อนทำให้เลือกมาร้านนี้เพื่อต้อนรับเพื่อนชาวมาเลเซียที่อยากชิมอาหารไทย เนื่องจากเขาพักอยู่ในละแวกไม่ไกลจากร้าน แต่จะเนื่องจากเป็นวันธรรมดาช่วง 2 ทุ่มกว่าทำให้ทางร้านมีเราเพียงโต๊ะเดียว (แต่ก็แอบงงเล็กน้อยว่าทำไมคุณถึงหายไปได้ขนาดนี้ทั้งๆที่เมื่อก่อนคนแน่นร้านมาก) อาหารที่สั่งเป็นปลากระพงทอดสมุนไพร, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ต้มยำทะเลน้ำใส, ผัดพริกขิงถั่วหมู, น้ำพริกปลาทู (ทีแรกเข้...

อ่านต่อ »
บ้านร่มไม้ บาหลีบ้านร่มไม้ บาหลีบ้านร่มไม้ บาหลี

20 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2013

ลองมาชิมแล้วไม่ผิดหวัง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อย บริการดี

ร้านอยู่ริมคลองชลประทาน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ตอนนั้นที่แวะอยากทานกาแฟ+หาที่ทำงานด่วนนิดนึงเลยแวะร้านนี้ สั่งลาเต้ร้อนมา ที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟของดอยช้าง แยกชั้นกันสวยเลยสำหรับกาแฟ คนแล้วก็กลมกล่อมใช้ได้ อีกแก้วเป็นเมนูเย็นปิดท้ายกับชามะนาวเย็นก็โอเคใช้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยังคงครบรส ครบบรรยากาศดิน-ดื่มชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมยำสมุนไพร

ในครั้งนี้ที่ได้พาครอบครัวมาทาน เนื่องจากคุณแม่รีเควสร้านอาหารไทยอร่อยๆ ในตัวเมือง และมีกาแฟอยู่ในร้านเดียวกัน เลยนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก อาหารยังรสชาติจัดจ้านเสมอต้นเสมอปลายอย่าง "ปลาทับทิมยำสมุนไพร" ปลาทับทิมทอดกรอบไม่อมน้ำมัน พร้อมน้ำยำแซ่บๆ จับทานคู่กับไวน์ก็เข้ากันดี ต่อด้วย "ต้มยำกบ" ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อกบที่โดนน้ำต้มยำสมุนไพรออกรสเผ็ดร้อนที่แทรกซึมเข้าเนื้อได้เป็นอย่างดี ต่อด้วย "แซล...

อ่านต่อ »
บ้านร่มไม้ บาหลีบ้านร่มไม้ บาหลีบ้านร่มไม้ บาหลี

7 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี รสชาติอาหารยอดแย่ เชิญผ่านเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมารีวิวอาหารที่เชียงใหม่ เนื่องจากกลับมาร่วมงานบุญที่บ้าน และเชิญญาติจากต่างจังหวัด เนื่องจากเป็นครอบครัวใหญ่ เลยมาทานอาหารเย็นกันที่ร้านบ้านร่มไม้ มาด้วยกันทั้งหมด 6 โต๊ะ เริ่มเลยนะคะ อาหารหลักๆที่สั่งเหมือนกันทุกโต๊ะ แต่รสชาติอาหารแย่มากค่ะ นึกว่าเป็นแค่ลิ้นตัวเองแต่ไม่ใช่ โดนทางญาติติกันมาอีก เสียหน้านิดนึงค่ะ แต่ไม่เป็นไร ยังพอใจในบริการ และบรรยากาศร้าน คิดว่าทางร้านควรจ...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
4 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ มีดนตรีสดให้ฟัง
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, แกงส้มชะอม

ร้านอาหารตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา มีห้องคาราโอเกะบริการด้วย พอดีวันที่ไป ไม่ได้จองโต๊ะ และสั่งไว้ก่อน อาหารเลยได้ช้า เพราะมีโต๊ะจองหลายโต๊ะ อาหารมีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง ช่วงเย็นมีดนตรีสดด้วย สามารถขอเพลงได้ ร้องเพราะทีเดียว เมนูที่แนะนำ - แกงส้มชะอมปลาทอด รสชาติกลมกล่อม จัดจ้านมาก - ลาบหมูคั่ว อร่อยมาก รสชาติกลางๆ ไม่เหนือจัด ทานกับผักสด อร่อยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเพื่อชิม salmon ย่างใบชะพลูโดยเฉพาะ
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, แกงส้มแป๊ะซ๊ะ

ร้านนี้ได้ยินกิตติศัพท์มานาน วันนี้มีโอกาสได้มาลองกันปกติครับผ่านช่วงเย็นๆรถจอดเยอะมากๆน่าสนใจ พอเข้ามาบรรยากาศดีครับร่มรื่นตกแต่งสไตล์บาหลี สวยงามมีโซนห้องแอร์และโซน open air สั่ง summon ย่างใบชะพลู สวยงามดีครับ แต่รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่นอะไรมาก น้ำจิ้มก็เฉยๆ แต่ที่ชอบเลยคือแกงส้มแป๊ะซะ ปลาทอดมากรอบมากๆน้ำแปะซะ รสชาติเปรี้ยวสะใจ อร่อยดีครับ และปลาทับทิมทอดสมุนไพรอันนี้ก็ผ่านใช้ได้ ส่วนของทานเล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN