รีวิว บ้านก้ามปู หาดใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มแซ่บซี้ด! ไม่ต้องไปไกล “บ้านก้ามปู” ใจกลางเมืองหาดใหญ่
เมนูเด็ด:แคนนาเดียนล็อบสเตอร์, กุ้งแม่น้ำเผา, ชุดปูรวม

ถ้าคิดถึงซีฟู้ด ก็ต้องคิดถึงทะเลใช่ไหมคะ? แต่บางทีก็ไม่อยากจะขับรถไปไกล อยากจะไปใกล้ ๆ แต่ได้ความสดเหมือนอยู่ริมทะเล วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ พาทุกคนมากินซีฟู้ดแนวใหม่ กันที่ร้าน “บ้านก้ามปู” พิกัดใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่สำคัญ ได้รับเลือกเป็นร้านติดอันดับ User’s Choice 2017 ด้วยน้า “ขับรถมาทางโรงเรียนศรีนคร เจอวงเวียนเล็กก็ตรงไปเลยค่ะ เพียง 100 เมตร ร้านอยู่ขวามือ” บรรยากาศภายในร้าน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสดๆ

ถ้าพูดถึงอาหารที่ได้รับความนิยมอีกประเภทหนึ่งถ้าพูดถึงจังหวัดสงขลานั้นก็คือ อาหารทะเล แต่ถ้าใครๆพูดถึงอาหารทะเลก็จะต้องนึกถึง เกาะยอ แต่ตอนนี้หาดใหญ่ก็มีร้านอาหารทะเลที่เริ่ดๆอีกหนึ่งร้านแล้ว นั้นก็คือ บ้านก้ามปู อาหารมะเลที่นี้สด ใหม่ แต่ราคาอาจจะสูงไปนิด เมนูแนะนำ ข้าวผัดปู ชุดปูรวม กรรเชียงปู+ก้ามปู

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สายปู lover ต้องร้านนี้คร้า
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น, กรรเชียงปูนึ่ง, ข้าวผัดปู

ร้านนี้ดังในเรื่องของปูแกะค่ะ รีวิวอาหารที่กินตามนี้เลยจ้า ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาสด ทอดกรอบ กำลังดี อร่อยค่ะ ต้มยำกุ้ง ราชาติเข้มข้น กลมกล่อม ครบรสเลย ปลื้มสุดๆ ปูไข่นึ่ง ปูหลวมไปนิด เนื้อไม่แน่น ไข่น้อยค่ะตัวนี้ กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งตัวไม่ใหญ่มาก แต่รสชาติวุ้นเส้นอร่อยค่ะ หอมเครื่องเทศ ข้าวผัดปู อันนี้อร่อย ผัดมาแห้งๆ ไม่มัน เนื้อปูกำลังดี กรรเชียงปูนึ่ง จานนี้ฟิน รู้สึกดีเหมือนมีคนแกะปูให้ รูดเข...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บ้านก้ามปู ร้านดังหาดใหญ่

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารกับครอบครัวที่ร้านบ้านก้ามปูหาดใหญ่ค่ะ เป็นอีกครั้งที่ได้มาทานครั้งนี้ได้สั่งกรรเชียงปูนึ่งมาด้วย ชอบที่ปูเขาไม่ต้องแกะ ให้เราสามารถกินได้เลยโดยไม่ต้องแกะเอง ส่วนรสชาติอาหารโดยรวมก็อร่อยนะคะเนื้อปูแน่นๆยั่วๆจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อีกหนึ่งความอร่อยในตัวเมืองหาดใหญ่ ใครที่ชอบทานปู แต่ไม่อยากมือเลอะ แวะมาที่นี่สิ!!
เมนูเด็ด:ยำมะม่วงกุ้งแก้ว, ลูกชิ้นปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, กรรเชียงปู+ก้ามปู, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, หอยจ๊อ

ร้านอาหารในตัวเมืองหาดใหญ่ มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารทะเล โดยเฉพาะปู แต่ไม่อยากมือเลอะ ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ เพราะไม่ต้องนั่งแกะเสียเวลา เพราะร้านก้ามปูแกะมาให้เรียบร้อยพร้อมทาน มาพร้อมกับกรรเชียงปูเนื้อแน่นๆ ควบคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งดึ๋ง ยำมะม่วงอร่อยถึงใจ ตามด้วยหอยจ๊อปูทานเล่นๆ กันไปก่อน เมนูเบสิคที่พลาดไม่ได้ ต้องกุ้งอบวุ้นเส้น สิ่งสุดท้ายตบท้ายด้วยข...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
10 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ย้ายร้านใหม่ อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือที่จอดรถ 👍🏼

ตระเวนทานซีฟู้ดก็หลายร้านในสงขลา ไม่ว่าจะเป็นในหาดใหญ่ เกาะยอ แหลมโพธิ์ .. ส่วนตัวชอบร้านนี้กับร้านเฮียไก่ ((พิกัด บรรยากาศร้าน)) ย้ายมาอยู่เยื้องๆกับโชคดีแต่เตี้ยม ที่จอดรถสะดวกขึ้นเยอะขึ้น ร้านใหญ่กว่าเดิม ที่นั่งเยอะขึ้น สรุปว่า ร้านใหม่ดีงาม 👍🏼 ((อาหาร)) ชุดปูนึ่ง - ตามประสาปูแกะแล้ว ที่จะไม่ค่อยสดและหวานมากนัก แต่ก็แลกกับความสะดวกในการทานเนอะ ปูนึ่งเป็นตัว เอามาแกะเอง - แบบนี้หวานสดอร...

อ่านต่อ »
บ้านก้ามปู หาดใหญ่บ้านก้ามปู หาดใหญ่บ้านก้ามปู หาดใหญ่

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ค. 2015

ใครอยากกินปู แต่ขี้เกียจแกะ มาร้านนี้เลยยยย!!

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลติดแอร์ในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, กรรเชียงปูนึ่ง

ร้านบ้านก้ามปู เป็นร้านขายอาหารทะเล ติดแอร์ในเมืองหาดใหญ่ นั่งสบาย บริการดี ราคาค่อนข้างสูง ● กรรเชียงปู (450฿) : เลือกได้ ว่าจะเอาเฉพาะกรรเชียง หรือ เอาแบบรวม ปูสด น้ำจิ้มอร่อย ● กุ้งอบวุ้นเส้น (350฿) : วุ้นเส้นนิ่ม อร่อย กุ้งสดดี ● คะน้าผัดน้ำมันหอย : รสชาติกลางๆ ☆ เช็คอิน ฟรีมะม่วงเบาแช่อิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share