รีวิว บ้านรับรอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จัดเต็มกับอาหารไทย จีน รสต้นตำรับและซีฟู้ด ในราคาสุดคุ้ม ที่รับรองว่าใครได้ลิ้มลองต้องติดใจอย่างแน่นอน
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนราดแกงเขียวหวาน, อาหารทะเลและกุ้งแม่น้ำ, ซี่โครงหมูรมควัน, เป็ดอบใบชา##1

ใครที่อยากกินอาหารไทยอร่อยๆ ซีฟู้ดสดๆ หรืออาหารจีนรสเลิศ พร้อมกับซึมซับบรรยากาศร่วมสมัยเหมือนบ้านหลังโต ต้องที่ “บ้านรับรอง” ที่เสิร์ฟความอร่อยจากทีมเชฟมือหนึ่งประสบการณ์กว่า 30 ปี ร้านนี้เขาใช้วัตถุดิบที่สดคุณภาพ Premium มาปรุงอาหาร เพราะเชฟเขาเชื่อว่าอาหารจะอร่อยได้นั้น คุณภาพและความสดมีความสำคัญมาก เชฟร้านนี้เขาไปตลาดเองเพื่อคัดเลือกให้มั่นใจได้ว่าวัตถุดิบต่างๆ ที่ได้มาในแต่ละวันนั้นสดสะอาด...

อ่านต่อ »
บ้านรับรองบ้านรับรองบ้านรับรอง

60 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
กุ้งตัวยักษ์เนื้อเด้งสุดฟิน! ปริ่มไปด้วยมันกุ้งเน้นๆ ที่ “บ้านรับรอง”
เมนูเด็ด:ทับทิมกรอบกะทิสด, ซี่โครงหมูรมควัน, เป็ดอบใบชา##1

ช่วงนี้วิ่งวุ่นหาร้านจัดเลี้ยงอยู่หรือเปล่า? โดยเฉพาะใครที่คิดล่วงหน้าว่าสิ้นปีไม่รู้จะไปจัดเลี้ยงที่ไหน ช่วงรับปริญญาของเหล่าบัณฑิตจบใหม่ หรือจะมากินข้าวกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ บ้านรับรอง คือคำตอบที่ perfect ร้านอาหารไทย จีน ซีฟู้ด ซึ่งเน้นอาหารไทยเป็นหลัก โดดเด่นที่วัตถุดิบสดๆเกรดพรีเมี่ยม ปรุงเครื่องแกงสดใหม่ทุกวัน ตกแต่งร้านแบบไทยร่วมสมัย ร้านโล่งโปร่ง มีห้องหลายขนาดสามารถจัดเลี้ยงรับรองได้ ...

อ่านต่อ »
บ้านรับรองบ้านรับรอง

47 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พอใช้ได้และเป็นร้านที่เหมาะกับรับประทานกับครอบครัว
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, กุ้งจักรพรรดิ

วันนี้มีโอกาสได้มารับประทานอาหารกับครอบครัวซึ่งเป็นอะไรที่หาได้ยากมาก วันนี้เลยเลือกร้านที่ใกล้บ้านที่สุด ร้านนี้ไม่ค่อยมีใครค่ะปกติก็คือจะเป็นครอบครัวที่มารับประทานอาหารแบบห้องส่วนตัวมากกว่า ส่วนมากคนที่อยู่ย่านนี้เวลาวันเกิดหรือว่าเปิดฉลองแบบคนมีอายุก็จะมาร้านนี้ค่ะ อาหารที่นี่จะเป็นอาหารไทยออกแนวจีน เอาง่ายง่ายก็คืออาหารไทยที่เราสามารถหาได้ร้านปกติ แต่บอกได้เลยว่าที่นี่บริการดีนะคะ ถ้าคิดซ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รับรอง..น่าลิ้มลอง😋😋
เมนูเด็ด:ไก่ห่อใบเตย, กุ้งจักรพรรดิ

มาจัด e voucher ที่ซื้อจาก market place ของวงใน จริงๆมาแถวนี้ก็บ่อยแต่ไม่เคยสังเกตเลยว่ามีร้านอาหารใหญ่โตอยู่ด้วย ร้านอยู่ติดถนนเส้นที่จะตรงเข้าสวนหลวงเลย(เลยตลาดนัดรถไฟมาซอยนึง) ตัวร้านค่อนข้างกว้างขวางใหญ่โต ทางร้านรับจัดงานเลี้ยงต่างๆด้วย บรรยากาศเหมือนเข้าไปในภัตตาคาร วันจันทร์ช่วงบ่ายลูกค้าแทบไม่มี เลือกที่นั่งสบาย บริการเลยดีด้วย แต่มีขลุกขลักอีก(แล้ว😅) เรื่อง e stamp นี่แหละ หลายร้านแล้...

อ่านต่อ »
บ้านรับรอง

64 Likes18 Comments
Share
Quality Review
อิ่มอร่อยกับอาหารไทยสไตล์เหลา คุณภาพปริมาณคุ้มค่าเกินราคา
เมนูเด็ด:ขนมหวานกะทิสด, คั่วกลิ้งหมูคุโรบุตะ, ยำตะไคร้ปลากระพง, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ซี่โครงหมูรมควัน, แกงส้มชะอมกุ้ง, เป็ดอบใบชา##1

คิดว่านักชิมส่วนใหญ่จะต้องรู้จักหรือคุ้นชื่อภัตตาคารอันอันเหลา ร้านอาหารจีนที่เปิดมายาวนานเกือบ 30 ปี ขึ้นชื่ออาหารจีนสูตรดั้งเดิมและไก่เบตง แถมยังมีโปรเป็ดปักกิ่งตัวละ 350 บาทให้เราทานตลอดๆ บ้านรับรองอยู่ในเครือเดียวกับร้านอันอันเหลา เปรียบเสมือนอีกหนึ่งเว่อร์ชั่นของร้านอันอันเหลา ที่เน้นไลน์อาหารไทย (เด็ดที่มีอาหารใต้ด้วย) ซีฟู๊ด และยังคงมีอาหารจีนบางส่วน เมนูหลากหลายประเภทแบบนี้ เหมาะนัก...

อ่านต่อ »

71 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เป็ดอบใบชาอร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด:ยอดมะระไฟแดง, ยำมะเขือยาวกุ้งสด, เป็ดอบใบชา##1

แลก voucher ร้านนี้เลยแวะมาลองค่ะ ร้านใหญ่โตมากค่ะ รับกรุ๊ปทัวร์จีนหลายคันรถเลย ลอง 1. เป็ดอบใบชา .. สั่งแค่ครึ่งตัวค่ะ คุณแม่ชอบมากค่ะ เนื้อเป็ดนิ่ม หนังกรอบเล็กน้อย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้วค่ะ 2. ยำมะเขือยาวกุ้งสด .. มะเขือเผาหอมๆ กุ้งหั่นครึ่งให้มาพอประมาณ น้ำยำรสชาติจัดจ้าน อร่อยดีค่ะ 3. ยอดมะระไฟแดง .. จานนี้ชอบมากเลยค่ะ ผัดแบบใส่พริกมาด้วย เผ็ดนิดๆ ผักกรอบกรุบ ผัดมารสชาติดีค่ะ ...

อ่านต่อ »
บ้านรับรอง

64 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ตะลุยลิ้มลองอาหาร ณ บ้านรับรอง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูรมควัน, กุ้งจักรพรรดิ, เป็ดอบใบชา##1

ใครกำลังมองหาอาหารไทย ซีฟู้ด หรือว่าจะเป็นอาหารจีนรสเลิศ อ้วนของแนะนำที่ร้าน บ้านรับรอง 📍ร้านตั้งอยู่ หลังห้าง Paradise Park ในซอย ศรีนครินทร์ 55 เข้ามาจากปากซอยประมาณ 150 เมตร 🚗 ที่จอดรถ อยู่ด้านหลังของร้าน 🕙เปิด-ปิด 10.00 - 22.00 📞โทร 02-185-6030 ร้านบ้านรับรอง เสิร์ฟความอร่อยมานานกว่า 5 ปี ภายใต้เจ้าของเดียวกันกับร้าน อัน อัน เหลา (โครงการ A Square สุขุมวิท26) และ ร้าน อิ่มอุ่นชาบ...

อ่านต่อ »
บ้านรับรอง

58 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารจีน อาหารใต้มีให้เลือกเยอะ กับ บรรยากาศร้านดีดี
เมนูเด็ด:ปลาห, เป็ดอบใบชา##1

ผ่านร้านนี้มาตลอดค่ะ เพราะไปวิ่งที่สวนหลวงร 9 บ่อยๆ แต่ผ่านก็ไม่ได้แวะซะที วันนี้มีโอกาสได้ไปชิมเมนูของเขาหลายอย่าง ร้าน บ้านรับรอง ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 55 หรือซอยหลักที่จะเข้ามาสวนหลวง ร9 เข้ามาซัก 200 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ ซอย 55 ก็คือ ซอยตรงพาราไดซ์เลยค่ะ บางช่วงเวลาก็จอดหน้าร้านได้แต่ก็ดูเวลาห้ามจอดดีดีค่ะ เราว่าไปจอดลานจอดรถได้ค่ะ ถ้าเราเข้ามาซอย 55 ที่จ...

อ่านต่อ »
บ้านรับรองบ้านรับรอง

42 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uncle & Friends : Rustic Café Bar Oldtown
Uncle & Friends : Rustic Café Bar Oldtown
เพลงดีฟังเพลิน อาหารโดนใจ บรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนไปกินที่บ้านเพื่อน! • [Ad]
3.7
7 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เกตเวย์ เอกมัย
Tim Ho Wan เกตเวย์ เอกมัย
3.7
94 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
3.6
267 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
3.9
58 รีวิว฿฿฿
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
3.9
343 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
141 รีวิว฿฿฿