รีวิว บ้านปลาจุ่ม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
แซ่บอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:เฮียพงซุปแซ่บ

แรกเริ่มเดิมทีกะจะไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือที่โครงการ Festival Walk ซักหน่อยแต่ปิดตัวลงไปซะได้ จน มาลงเอยที่ร้านนี้หลังจากอ่านจากหลายๆรีวิวดู เมนูเด่นๆร้านนี้แน่นอนว่าต้องเป็นปลาจุ่ม ก็เลย ตามนั้น ปลาทีนี่จะมีให้เลือกให้ 2 แบบคือปลานิลกับปลากระพง และน้ำซุปก็มี 2 แบบคือ ใสกับ ข้น วันนี้สั่งแบบปลากระพงคู่ซุปใสดู ปลาที่นี่สด อร่อยดีทีเดียว ที่เด็ดเลยคือน้ำจิ้มแซ่บมากอร่อย จัดจ้านดีเดียว น้ำซุปก็ไม่หว...

อ่านต่อ »

55 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
#1081# ปลาจุ่มกับน้ำซุปสุดแซ่บ
เมนูเด็ด:เฮียพงซุปแซ่บ

ร้านบ้านปลาจุ่ม ตั้งอยู่ในนวมินทร์ เฟสติวัล วอล์ค นะคะ ร้านอยู่โซนด้านหลัง ร้านแต่งสวยดีค่ะ ใช้ของตกแต่งสไตล์อีสาน มีโต๊ะนั่งทั้งแบบเก้าอี้ปกติ และนั่งบนเบาะ การบริการดีมากเลยค่ะ พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ ร้านเน้นอาหารอีสาน และเมนูเด่นของร้าน ก็ตามชื่อร้านเลยค่ะ คือ ปลาจุ่ม ไปคนเดียว เลยไม่ได้สั่งเป็นเซ็ตใหญ่ กลัวทานไม่หมด ซึ่งก็สามารถสั่งเป็นจานแยกได้ค่ะ ก็ลองสั่งปลาจุ่มค่ะ แต่สั่งแยกเ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ปลาจุ่มน้ำซุปแซ่บๆ คู่กะตำไอมิจังช่างดีงาม
เมนูเด็ด:ไอมิจังตำไทยถาด, เฮียพงซุปแซ่บ

🚩 บ้านปลาจุ่ม กรุงเทพ @Navamin festival walk เฟส2 โซนเดียวกับร้าน HOBS และมานีมีหม้อ ร้านอาหารอีสาน เน้นปลาจุ่มใช้ปลานิล ทานกับน้ำซุปแซ่บๆ คล้ายๆน้ำซุปต้มยำ รสชาติดี เหมือนกินชาบูปลาเลย ชุดปลาจุ่ม 390฿ จะให้มาเป็นตัว ชอบที่เค้าจัดวางเนื้อปลาไว้แล้ว ทานง่ายดีค่ะ เสริ์ฟมาพร้อมผักสด วุ้นเส้น ไข่ไก่ 1 ฟอง น้ำซุปรสชาติแซ่บ เผ็ดร้อนมากนี่ขนาดเลือกเผ็ดกลางๆ กินไปน้ำตาไหลไป ลองสั่งไอมิจังตำไทยถาด (1...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ทานปลาจะได้ฉลาดๆ
เมนูเด็ด:ตัวใครตัวมัน

ชอบ ประทับใจเรื่องเสริฟอย่างรุนแรง มีการแนะยำ ปรับเตาให้เรียบร้อย เสริฟน้ำแบบไม่พร่อง น้ำจิ้มมี2 อย่าง สีน้ำตาลคือหวาน สีส้มคือเปรี้ยว เมี่ยงปลา ขอผักเพิ่ม 25 บาท(น้ำจิ้มดันหมดพอดี ขอเพิ่มจะคิดเงินมั้ยหล่ะ)

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำจิ้มรสชาติเปลี่ยนไปมาก

"บ้านปลาจุ่ม" ร้านที่กลับมาซ้ำ ด้วยติดใจในความสดของปลา & น้ำจิ้มรสแซ่บ # ชุดจุ่มเฮียพง น้ำซุปอิแหม่ 490++ รอบนี้ความสดของปลาไม่เต็มขั้น น้ำซุปสูตรดั้งเดิม หอมเครื่องสมุนไพร แต่น้ำจิ้มทั้ง 2 ถ้วย รสชาติผิดเพี้ยนไปมาก ไม่อร่อยเหมือนเดิมเสียแล้ว # ไอมิจังตำไทยถาด 180++ ส้มตำครบรส เครื่องจัดมาเต็ม หมูยอ, ไส้กรอก อร่อย / แหนม แห้งๆ / กุ้งแห้งกรอบ เค็มมาก ... อ้าวๆ ขาดอะไรไปหว่า เอาเมนูมาเปิดดูใหม...

อ่านต่อ »
บ้านปลาจุ่มบ้านปลาจุ่ม

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ม.ค. 2017

ว่าด้วยเรื่อง ปลา ...

อ่านต่อ »
Quality Review
คุณแม่ประทับใจ ><
เมนูเด็ด:ไอรีนตำถาดปลาร้านอก, เมี่ยงปลาทอด, เฮียพงซุปแซ่บ

เคยมาทานช่วงที่เปิดร้านใหม่ๆ อร่อยไม่แพง เนื่องในโอกาสวันแม่ เลยพาที่บ้านมา ลด10%ด้วย ที่บ้านชอบกินผักกินปลา ร้านนี้ถูกใจ อร่อยทุกอย่างเลย คุณแม่ชอบ เป็นมื้อที่ประทับใจ ถึงวันแม่คนจะเยอะไปหน่อยทำให้ติดขัดขลุกขลัก อาหารออกช้า พนักงานน้อยไปบ้าง แต่ก็ยังให้5ดาวอยู่ดีนะ เจ้าของร้านน่ารักพูดจาดี พนักงานก็เช่นกัน ละก็อยากให้มีเมนูเยอะกว่านี้ค่ะ 🐳เฮียพงจุ่ม ปลากระพงแล่มาอย่างดี เลาะก้าง จุ่มๆลงในหม...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ย. 2015

สด สะอาด แซ่บบบทั้งร้าน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารสมพงศ์ รามอินทรา- เกษตรนวมินทร์
สวนอาหารสมพงศ์ รามอินทรา- เกษตรนวมินทร์
3.9
121 รีวิว฿฿฿
BON SOLE
BON SOLE
4.0
3 รีวิว฿฿฿
เสนานิคม By รสนิยม ชมชอบ
เสนานิคม By รสนิยม ชมชอบ
4.0
10 รีวิว฿฿฿
เมี่ยงปลาหมุนวัชรพล
เมี่ยงปลาหมุนวัชรพล
4.9
3 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿