รีวิว Arno's Wireless ถนนวิทยุ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Arno's สาขาถนนวิทยุ

ร้านเสต็กเนื้อ เบอร์เกอร์ และไวน์ดีๆ ที่หลายคนรู้จัก กับสาขาถนนวิทยุ บรรยากาศร้านโอเค อาหารก็มาตรฐานเดียวกับร้านหลัก ขาดแค่คุณลุงมาหั่นเนื้อให้ มาร้านนี้ก็ต้องทานเนื้อแน่นอน ครั้งนี้ได้ลองเมนูเพิ่มคือตัวสลัดมะเขือเทศ เมนูฟังดูธรรมดาแต่อร่อยดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลุงนี้ขยายเก่ง นะมาเปิดแถวนี้เฉย เข้าถึงง่าย อ้วนแย่

วันนี้ตั้งใจจะมาจัดโทมาฮอทสักดอก หมดฮ่าๆ อดไป สั่ง ริบอายมา อร่อยมาก ดรายเอจมันจะนุ่มกับกลิ่นหอมเฉพาะตัว น้ำตาจิไหลเลย ต่อไปว่าจะเลิกสั่งแบบจานร้อนละ มันทำให้เนื้อสุกไปตลอด เรากินช้าไงฮ่าๆ เบอร์เกอรก็อร่อยเหมือนเดิม ว่าแต่ลุงน่าจะเอาขนมหวานมาเพิ่มนะ ขาดไปตรงนี้

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อ ต้องลอง

มาลองร้าน Arno's คนทานเนื้อน่าจะชอบ เพราะราคาไม่แรงมาก สั่งแบบมีเดียมแร 75 days ค่อนข้างเหนียวไปหน่อย ส่วนอาหารอื่นๆก็รสชาติมาตรฐาน ร้านวิวดีติดถนนวิทยุ จอดรถได้ที่บริเวณตึกสินสาธรแล้วเดินมาครับ ปั๊มบัตรจอดรถได้ฟรี 2 ชม. อาหารรสชาติดี แต่พนักงานไม่ค่อยบริการเท่าไร จะจับกลุ่มคุยกันและมีแมลงวันบินอยู่ในร้านทำให้รำคาญเวลาทานอาหารครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน Arno สาขาวิทยุ มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก อาหารหลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:lettuce and caramelized onions##1, Chicken Teriyaki - 200 gr. of sliced marinated chicken breast with bacon##1, tomatoes##1

Arno สาขานี้ บรรยากาศ ชิล ๆ มี 2 ชั้นแถมมีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก เมนู เนื้อต่าง ๆ ทั้งเบอร์เกอร์ ฮอทดอกและ อาหารไทย ไวน์ เบียร์ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกสรรเยอะเลย... นั่งด้านใน วิวต้นไม้ริมกระจก พร้อมสั่งไวน์โปรโมชั่น 790++ มาทานกับเมนู Arno beef burger 220++ เนื้อบดชิ้นหนา เสิร์ฟกับขนมปังโฮมเมด สลัด และซอสที่สามารถเลือกได้แบบเผ็ด และไม่เผ็ด ส่วนตัวเบอร์เกอร์เฉยๆ ชอบเมนูนี้มากกว่า > เบอร์...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เนื้ออร่อย หอยสด ราคาดี
เมนูเด็ด:T-bone Dry-Aged75days-medium rare##1, หอยนางรมฝรั่งเศส##1

เนื้อ T-Bone 75 Dry Aged เลือกมาขนาด 730 กรัม ชิ้นใหญ่กำลังดี สำหรับทานกัน 2 คนอิ่ม เนื้อคุณภาพดีใช้ได้เลยในราคาที่ถือว่าไม่แพงเลยหากเทียบกับร้านอื่นๆที่คุณภาพใกล้เคียงกัน (1,400 บาท/kg) เนื้อทำ Medium Rare มาบนกระทะร้อนทำมากำลังดี ซอสไวน์แดงราดสเต็กก็อร่อย แต่ที่ชอบมากคือ หอยนางรมฝรั่งเศส สด อร่อยมากๆ แถมคิดราคาถูก คุ้มจริงๆ ตัวละ 80 บาท ฟินๆมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Arno's Wireless ถนนวิทยุArno's Wireless ถนนวิทยุ

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อชั้นดีกับการปรุงชั้นเยี่ยม
เมนูเด็ด:T-bone Dry-Aged75days-medium rare##1, Ribeye 75 Days Dry-Aged Medium Rare##1, Pasta Hokkaido Scallop##2, Curry Fried##1, หอยเชลล์##1, หอยตลับผัด##1, Tiramisu##1

ดีใจมากที่มาเปิดสาขาใหม่อีกสาขาที่อาคารสินธรด้วยความสะดวกของที่จอดรถที่มากมายกว่าสาขานราธิวาส และที่นั่งที่ไม่แออัดมากเกินไป สาขานี้ยามเย็นคนยังเต็มอยู่มาก ต้องจองเลยแนะนำ เมนูที่นี่รวมครบทุกอย่าง ทั้งเมนูสเต็กของทะเลสด มาย่าง มาปรุงรส รวมทั้งเมนูไทยๆ อร่อยมาใหม่อย่างเนื้อผัดกะเพราเด็ดที่เนื้อนุ่มมากแซ่บอร่อยแบบไทย ร้านนี้ยังคงเหมือนเดิมคือความเด็ดของเนื้อ Ribeye 75 Days Dry-Aged Medium Rare หร...

อ่านต่อ »
Arno's Wireless ถนนวิทยุ

28 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN