รีวิว Arno's Wireless ถนนวิทยุ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลุงนี้ขยายเก่ง นะมาเปิดแถวนี้เฉย เข้าถึงง่าย อ้วนแย่

วันนี้ตั้งใจจะมาจัดโทมาฮอทสักดอก หมดฮ่าๆ อดไป สั่ง ริบอายมา อร่อยมาก ดรายเอจมันจะนุ่มกับกลิ่นหอมเฉพาะตัว น้ำตาจิไหลเลย ต่อไปว่าจะเลิกสั่งแบบจานร้อนละ มันทำให้เนื้อสุกไปตลอด เรากินช้าไงฮ่าๆ เบอร์เกอรก็อร่อยเหมือนเดิม ว่าแต่ลุงน่าจะเอาขนมหวานมาเพิ่มนะ ขาดไปตรงนี้

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน Arno สาขาวิทยุ มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก อาหารหลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:lettuce and caramelized onions##1, Chicken Teriyaki - 200 gr. of sliced marinated chicken breast with bacon##1, tomatoes##1

Arno สาขานี้ บรรยากาศ ชิล ๆ มี 2 ชั้นแถมมีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก เมนู เนื้อต่าง ๆ ทั้งเบอร์เกอร์ ฮอทดอกและ อาหารไทย ไวน์ เบียร์ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกสรรเยอะเลย... นั่งด้านใน วิวต้นไม้ริมกระจก พร้อมสั่งไวน์โปรโมชั่น 790++ มาทานกับเมนู Arno beef burger 220++ เนื้อบดชิ้นหนา เสิร์ฟกับขนมปังโฮมเมด สลัด และซอสที่สามารถเลือกได้แบบเผ็ด และไม่เผ็ด ส่วนตัวเบอร์เกอร์เฉยๆ ชอบเมนูนี้มากกว่า > เบอร์...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เนื้ออร่อย หอยสด ราคาดี
เมนูเด็ด:T-bone Dry-Aged75days-medium rare##1, หอยนางรมฝรั่งเศส##1

เนื้อ T-Bone 75 Dry Aged เลือกมาขนาด 730 กรัม ชิ้นใหญ่กำลังดี สำหรับทานกัน 2 คนอิ่ม เนื้อคุณภาพดีใช้ได้เลยในราคาที่ถือว่าไม่แพงเลยหากเทียบกับร้านอื่นๆที่คุณภาพใกล้เคียงกัน (1,400 บาท/kg) เนื้อทำ Medium Rare มาบนกระทะร้อนทำมากำลังดี ซอสไวน์แดงราดสเต็กก็อร่อย แต่ที่ชอบมากคือ หอยนางรมฝรั่งเศส สด อร่อยมากๆ แถมคิดราคาถูก คุ้มจริงๆ ตัวละ 80 บาท ฟินๆมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Arno's Wireless ถนนวิทยุArno's Wireless ถนนวิทยุ

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อชั้นดีกับการปรุงชั้นเยี่ยม
เมนูเด็ด:T-bone Dry-Aged75days-medium rare##1, Ribeye 75 Days Dry-Aged Medium Rare##1, Pasta Hokkaido Scallop##2, Curry Fried##1, หอยเชลล์##1, หอยตลับผัด##1, Tiramisu##1

ดีใจมากที่มาเปิดสาขาใหม่อีกสาขาที่อาคารสินธรด้วยความสะดวกของที่จอดรถที่มากมายกว่าสาขานราธิวาส และที่นั่งที่ไม่แออัดมากเกินไป สาขานี้ยามเย็นคนยังเต็มอยู่มาก ต้องจองเลยแนะนำ เมนูที่นี่รวมครบทุกอย่าง ทั้งเมนูสเต็กของทะเลสด มาย่าง มาปรุงรส รวมทั้งเมนูไทยๆ อร่อยมาใหม่อย่างเนื้อผัดกะเพราเด็ดที่เนื้อนุ่มมากแซ่บอร่อยแบบไทย ร้านนี้ยังคงเหมือนเดิมคือความเด็ดของเนื้อ Ribeye 75 Days Dry-Aged Medium Rare หร...

อ่านต่อ »
Arno's Wireless ถนนวิทยุ

28 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Steak House ร้านโปรด กับสาขาใหม่ที่ ถ.วิทยุ
เมนูเด็ด:T-bone Dry-Aged75days-medium rare##1

ปกติเคยไปทานสเต็กเนื้อร้านโปรดนี้แต่ที่สาขา original ที่ซอยนราธิวาสฯ 20 แต่ในปัจจุบันร้านนี้ได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้สะดวกในการไปทานมากขึ้น ครั้งนี้มาทานที่สาขา อาคารสินธร ถ.วิทยุ ซึ่งสาขานี้เปิดมาเกือบปีแล้ว แต่เพิ่งได้มาทานค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงโซน Glass House ซึ่งเป็นโซนด้านหน้าอาคารเลย พื้นที่ร้านมี 2 ชั้น ผนังเป็นกระจกใสทำให้ดูโปร่งสบายและน่านั่ง เรานั่งที่ชั้น 2 บรรยากาศค่อนข้าง...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินมาหลายครั้งหลายสาขา สาขานี้แย่สุด

เป็นลูกค้าประจำอาโน่ วันนี้มาลองทานสาขาวิทยุเพราะอยู่แถวที่มาทำธุระ - ไปทานกลางวัน the glass house จริงๆค่ะ แอร์ไม่เย็น นั่งแล้วอึดอัดมาก แดดถึงทุกโต๊ะ แม้จะมีม่านปิดไว้ ความร้อนก้อยังรู้สึกได้ - พนักงานหน้าตู้ ในร้าน ไม่มีความรู้เรื่อฝเนื้ออะไรเลย ถาทอะไรก้อไม่รู้ แนะนำไม่ได้ ยกแต่ป้ายเนื้อมาอ่าน ว่าอันนี้เนื้ออะไร - รับออเดอร์มึนมาก สั่งสปาเกตตี้หอยเชลซอสทรัฟเฟิ้ล กลายเป็นจะสั่งซอสทรัฟเฟิ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share