รีวิว Arno’s Thonglor ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวอีกรอบ ร้านเนื้อในดวงใจ

Arnoเป็นร้านที่จะไปเมื่ออยากทานสเต็กเนื้อ เพราะราคาที่เหมาะสม portionใหญ่ รสชาติดี การบริการดี และมีsidedishหลายอย่างให้เลือกค่ะ วันนี้เลือกcaesar saladจานเล็กเป็นappetizer ต่อด้วยescagotsหรือหอยทากฝรั่งเศสค่ะ ทานกับขนมปังอร่อยมากๆ เครื่องดื่มเลือกเป็นkirin beerค่ะ แล้วก็ถึงเวลาของสเต็ก จานแรกเลือกเป็นริบอาย ความสุกmedium rareเสิร์ฟในกะทะร้อนค่ะ รสชาติชุ่ม juicy อร่อยค่ะ จานที่สองเลือกเป็นเนื้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2018

ร้านสเต็กเนื้อคุณภาพดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เรื่องเนื้อไว้ใจได้ อร่อยชัวร์

Arno's ร้านอาส์โน สวรรค์ของคนรักเนื้อ ครั้งนี้แวะทำธุระช่วงเย็นเสร็จก็หิวสิค่ะ ^^ เจอร้านอาส์โนสาขาที่นี่ ก็รีบมาจัดกันเลยค่ะ พอดีทุกคนกำลังอยากกินเนื้อ ก็จัดเนื้อ Dry Aged Beef ไป 2 ชิ้น แบบ 75 วันและ 120 วัน สุกแบบมีเดียวแรร์ แฮ่ะ ๆ จำราคาไม่ได้แล้วล่ะ เนื้อเอามาทานคู่กับซอสต๊อด อร่อยเลยค่ะ ตัวเนื้อทานร้อน ๆ นี่อย่างฟิน แล้วก็สั่งสลัดต่าง ๆ ผักโขมอบชีส มาทานด้วย ร้านเนื้อร้านนี้ไม่เคยทำให้...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
BRW2017 : Arno 's Thonglor สาขาเล็กนิดเดียว แต่คนมาใช้บริการเยอะจนต้องยืนรอคิว สุดยอดเลยสาขานี้ HOT มาก
เมนูเด็ด:สลัดเป็ด 2 สไตล์, มักกะโรนีอบชีส, สเต็กเนื้อ, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

ร้าน Arno's Butcher and Eatery สาขาทองหล่อตั้งอยู่ซอย 13 เดินเข้าซอยไปไม่ลึกมาก ร้านเล็กมากๆ ค่อนข้างแออัดเพราะลูกค้าแน่นร้านจนต้องยืนรอคิวเพื่อทานอาหารร้านนี้กันค่ะ ฮอตมากจริงๆ สำหรับสาขานี้ แม้แต่ที่จอดรถก็แน่นไปหมด แทบไม่มีทางเดินกันเลย เมนู Dinner Set BRW 2017 ราคา 699++ บาท ประกอบด้วย ~~~ Appetizer ~~~ - สลัดเป็ด 2 สไตลด์ (Smoked and Pastrami Duck Duo Salad) เป็นสลัดเป็ดเนื้อบางแต่นุ...

อ่านต่อ »

65 Likes10 Comments
Share
Quality Review
เนื้อ dry-aged คุณภาพดี แต่อาจตกม้าตายกับการปรุงหน้าเตา

เนื้อ dry-aged คุณภาพดี แต่อาจตกม้าตายกับการปรุงหน้าเตา เคยเป็นแฟนคลับ Arno’s อย่างชนิดเชียร์สุดตัว จนมาได้ทานที่สาขาทองหล่อ เนื้อคุณภาพดีตามมาตรฐาน Arno’s แซลมอนก็ชิ้นหนาเนื้อแน่นดี ดันมาเจอเชฟโรยเกลือมาแบบเค็มปิ๊ดปี๋ ทั้งจานเนื้อและจานปลาแซลมอน ทานกันไปก็บ่นกันไป สุดท้ายต้องเหลือทิ้งไว้กันเกือบครึ่ง ถือว่าเป็นวันดวงตกของเรา คือร้านทำออกมาไม่เค็มยังใส่เกลือเพิ่มเองได้ แต่ทำเค็มออกมาขนาดน...

อ่านต่อ »

64 Likes3 Comments
Share
27 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยไม่ผิดหวัง BRW2017
เมนูเด็ด:Burger Traditional 220฿

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานพอสมควรแต่ก็ไม่ได้ไปชิม ซักทีเนื่องด้วยสถานที่ตั้งไกลไปหน่อย ส่วนตัวเคยลองทาน Burger ที่นี่มาแล้วทีนึงตอนที่ร้านไปออกงานที่ sansiri ยัง จำความนุ่ม หอม อร่อยของเนื้อได้เป็นอย่างดี สาขานี้ตั้งอยู่ทองหล่อตรงข้ามกับ RPM แถวๆ after u วันนี้ซื้อดีลชุด Lunch ของร้านนี้ดู อ่านจากหลายๆรีวิวดู แล้วตอนแรกคิดว่าน่าจะพลาดน่าจะซื้อแบบ Dinner ดูแต่ เอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้แย่ไรสำห...

อ่านต่อ »

55 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดท้ายBRW2017 ขยายสาขาเยอะแต่มาตรฐานต่ำลง
เมนูเด็ด:Schwebbs Ginger Ale, Sautéed Mixed Vegetables

เงื่อนไขการซื้อและการใช้ดีลยากสำหรับBRW2017 แต่ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพของร้านสาขาแรกคนก็ซื้อดีลกันเยอะรวมถึงตัวเองด้วยซื้อทั้งมื้อกลางวันและเย็น เห็นมีสาขาใกล้และสะดวกกว่าสาขาแรก แต่บอกเลยมาตรฐานร้านทั้งคุณภาพของอาหารและการบริการต่ำกว่าร้านแรกมาก หลังจากมีปัญหากับการใช้ดีลแรกและไม่ประทับใจ เลยไม่คิดจะใช้ดีลนี้ เพราะจะหมดระยะเวลาที่ใช้ได้ ตัดใจทิ้งแล้ว แต่เพราะคนซื้อดีลเยอะไปใช้กันไม่ทันค่อนข้างม...

อ่านต่อ »

34 Likes4 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN