1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อันวาเย็นตาโฟ อาหารอร่อยภูเก็ต อาหารแนะนำภูเก็ต อาหารฮาลาลภูเก็ต ภูเก็ต

รีวิว อันวาเย็นตาโฟ อาหารอร่อยภูเก็ต อาหารแนะนำภูเก็ต อาหารฮาลาลภูเก็ต ภูเก็ต

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยสะอาดราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ต้มยำซีฟู๊ด, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม, น้ำเก็กฮวย, เย็นตาโฟ, ปอเปี๊ยะเผือก, น้ำอัญชันมะขาม, เย็นตาโฟรวมต้มยำทะเล

ร้านนี้อร่อย คนชอบเส้นควรจะมาขิมมาลองกินดู น้ำซุปแซ่บมีเมนุให้เลือกมากมาย พนักงานต้อนรับดีร้านนั่งสบายๆ ร้านนี้ถือใด้ว่าเป็นร้านที่มีลุกค้าไปกินไม่ขาด เป็นร้านมุสลิม สะอาด อร่อย ส่วนตัวเวลาสั่งจะสั่ง เย็นตาโฟรวมต้มยำทะเล อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2019

อร่อยต้องบอกต่อ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเย็นตาโฟที่มีมากกว่าเย็นตาโฟ
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟรวมต้มยำ, เย็นตาโฟเส้นปลาต้มยำ, เย็นตาโฟรวมต้มยำทะเล

ร้านอันวามีเวลาเปิดที่เก๋มาก จาก 9 โมงเช้าถึง ตี 5 เปิดให้ทานกันยาว ร้านอยู่ด้านหลัง Royal city hotel อาหารมีหลากหลายทั้ง ข้าวราดตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวทั้งแบบธรรมดา แบบต้มยำ ราคามีตั้งแต่หลักสิบถึงหลักร้อย มีน้ำให้เลือกหลายอย่างทั้งอัญชัน น้ำส้ม น้ำโซดา ร้านเป็นแบบไม่มีแอร์ ที่จอดรถพอหาได้ริมถนน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เตี๋ยวชามโต เย็นตาโฟรสเด็ด...

ร้านอันวา ย่านตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต อ่านมาอีกที แต่จริงๆ แล้วไม่รู้เลยว่าอยู่แถวใหน ตรงใหน ลองขับรถสุ่มๆ ดู ตอนตี 3 เพิ่งจะเลิกงานกันมา เงียบมากเพราะร้านก็ปิดเกือบทั้งเมืองแล้ว ขับผ่านไปสดุดตากับร้านนี้ ป้ายสังเกตุเห็นชัดเจน ตัวหนังสือสีแดง แทงลูกตา เอาวะ เอาร้านนี้แหละ ไม่มีให้เลือกมากแล้ว ร้านอันวา หลักๆ จะขายก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เย็นตาโฟต้มยำ หม้อไฟ แต่ก็มีสเต็ก ข้าวต้ม ข้าวตามสั่ง ซึ่งจานใหญ่ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่โต รสชาติแบบต้องปรุงเพิ่ม

เรามาลองร้านอันวาเย็นตาโฟที่ตลาดใหญ่ค่ะ ทั้งนี้ร้านจะมีป้ายค่อนข้างใหญ่โต เป็นร้านลักษณะโล่งๆ ตกแต่งสวยงามเชียวค่ะ และมีโทรทัศน์ให้ดูระหว่างรออาหารด้วย วันนี้สั่งต้มยำเย็นตาโฟธรรมดา เมนูนี้รสชาติอ่อนๆ ค่ะ ติดหวานเบาๆ นอกนั้นรสอื่นไม่เด่นชัด เส้นลวกมานิ่มเกินไปค่อนข้างมากค่ะ เครื่องในเมนูนี้ได้แก่ ลูกชิ้น ฮือก้วย เกี๊ยวกรอบ ไข่ เห็ดหูหนูขาว ปลาหมึกกรอบ ส่วนของเพื่อนๆ นั้นมีทั้งก๋วยเตี๋ยวใส่ไก...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ + เครื่องทะเลสดๆ

เจ้าถิ่นพามากินมื้อเที่ยง ร้านนี้จะเน้นต้มยำ จะต่างตรงเครื่องที่ใส่ ราคาตามความจัดเต็มของเครื่อง ถึงจะเป็นจังหวัดที่อยู่ติดทะเลแต่อาหารจากทะเลไม่ถูกอ่ะ 😅 เราสั่งต้มยำ รสเผ็ด เปรี้ยวจี้ด ตัวน้ำต้มยำส่วนตัวโอเค ส่วนเครื่องทะเลสดดีค่ะ ทำออกมาน่ากินด้วย รวมๆ ขอให้ไว้ที่กลางๆ เป็นร้านที่มากินได้บ่อยๆ นะ รสชาติโอเค ราคาไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงมาก

ดูเพิ่มเติม »

28 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ชามโตคุ้มราคา รสชาติเกือบอร่อย
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะเผือก

แวะมาชิมวันอาทิตย์ ก่อนเที่ยง คนก็เยอะแล้ว มีโต๊ะว่างสองโต๊ะ หาที่จอดรถยากมาก จนเกือบถอดใจ แต่ภาพรีวิวจากท่านอื่นๆ ทำให้ไม่ย่อท้อ พนักงานเยอะ แต่ระบบงานค่อนข้างสับสน ดูเค้าเดินวนไปวนมา แต่อาหารไม่ได้สักที มองไปที่ครัวเห็นออเดอร์เราตั้งไว้ แต่ไม่มีคนเสิร์ฟ เพราะหลายโต๊ะ ทวงอาหารที่ยังไม่ครบ ตั้งอยู่นานจนในครัวกดกริ่งเรียกสองรอบ ก็ยังไม่ได้เสิร์ฟ เริ่มถอดใจครั้งที่ 2 ในที่สุดก็มาเสิร์ฟ แต่มาไม...

อ่านต่อ »
อันวาเย็นตาโฟ อาหารอร่อยภูเก็ต อาหารแนะนำภูเก็ต อาหารฮาลาลภูเก็ต ภูเก็ตอันวาเย็นตาโฟ อาหารอร่อยภูเก็ต อาหารแนะนำภูเก็ต อาหารฮาลาลภูเก็ต ภูเก็ตอันวาเย็นตาโฟ อาหารอร่อยภูเก็ต อาหารแนะนำภูเก็ต อาหารฮาลาลภูเก็ต ภูเก็ต

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อันดามันก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
อันดามันก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูชากังราว
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูชากังราว
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อไข่มะตูม (สูตรนางเลิ้ง)
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อไข่มะตูม (สูตรนางเลิ้ง)
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
เตี๋ยวต้มยำโบราณไข่หวาน
เตี๋ยวต้มยำโบราณไข่หวาน