รีวิว เอี่ยมโภชนา ป้อมปราบ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หมูกะทะใช้ได้ หมูนุ่ม บริการงงๆ
เมนูเด็ด:หมี่ผัดกระเฉด, หมูกะทะ, หมูนุ่ม

ร้านหมูกะทะร้านนี้มีดีที่หมูนุ่มดี ส่วนเนื้อกลางๆไม่ดีไม่แย่ คนที่มากินนอกจากหมูกะทะแล้วก็มีอาหารตามสั่งให้สั่ง ที่คนสั่งเยอะจะเป็นพวกหมี่กระเฉด สุกี้แห้ง สองตัวนี้อร่อยใช้ได้ แต่พวกเกาเหลาเนื้อพวกนี้กลางๆธรรมดา เออสำหรับหมูกะทะน้ำจิ้มอร่อยดีแต่มีอย่างเดียว ส่วนข้อเสียร้านนี้คือการบริการจะมั่วๆหน่อย ขออย่างได้อย่าง เสริฟจานขาดช้อนบ้าง ได้ช้อนขาดตะเกียบ 😅 เหมือนไม่ได้ฝึกพนักงานมาอะ มั่วไปวันๆ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูกระเทียมดี๊
เมนูเด็ด:ข้าวหมูกระเทียม

ร้านข้าวต้มที่มีหมูกระทะเป็นทางเลือกด้วยนะ แต่วันนี้ลองไป2อย่างจ้า -ข้าวหมูกระเทียม ดีงามมากเลย หมูนุ๊มนุ่ม กระเทียมดี รสชาตินัวๆเลยจ้า เอาไป 3.5 -ไก่ผัดเม็ดมะม่วง อันนี้รสชาติหวานๆกำลังดี ไก่ผัดเข้าซอสพอได้อยู่เอาไป 3

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อหม้อไฟสูตร 60 ปี แต่ไม่ว้าวจริงๆ
เมนูเด็ด:หมี่ผัดกระเฉด

หมี่ผัดกระเฉดผัดเส้นอร่อย รสชาติเยี่ยม แต่ว่าเมนูเด็ดประจำร้าน ที่เจ้าของบอกว่าสูตร 60 ปีกลับเฉยมากๆ คือรสมันเหมือนเนื้อสดต้มน้ำร้อนพริกไทยกระดูกหมูธรรมดาอะ มันไม่จัดจ้าน ไม่เข้ม ไม่ข้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนรสชาตินี้อาจจะอร่อย แต่เดียวนี้ร้านอาหารเปิดเต็มบ้านเต็มเมือง แข่งขันกันสุดๆ สูตร 60 ปีมันไม่ได้พัฒนาตามสมัยมั้งครับ?

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานบริการไม่ดีอย่างแรง รสชาติอาหารโอเค
เมนูเด็ด:หมูกะทะ

พนักงานบริการไม่ดีมากๆเกือบทุกคน หน้าตาไม่รับแขกพูดจาไม่พร้อมจะบริการลูกค้า รู้สึกไม่ประทับใจมากๆจนต้องมาเขียนรีวิวหน่อย ส่วนรสชาติหมูกระทะค่อนข้างโอเค ผัดหมี่กระเฉดทะเลรู้สึกว่าจะผัดพวกเครื่องทะเลมายังไม่ทันร้อนดี คือเครื่องทะเลไม่มีความร้อนเลย ส่วนเส้นหมี่ยังคงร้อนอยู่ แต่ติดเรื่องความสะอาดหลังร้าน เพราะนั่งติดเขียงด้านหลังร้าน เห็นกระบวนการทำของพนักงานไม่ค่อยถูกหลักเท่าไร จบการรีวิว ครั้งเดี...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2018
photo
5 check-ins
Quality Review
เอี่ยมโภชนา ตำนานความอร่อย กว่า70 ปี

เป็นร้านนึงที่อยู่ในดวงใจ คิดถึงหมูกะทะก็นึกถึง ร้านเอี่ยมโภชนา วงเวียน 22 กรกฎา นี่แหละค่า เมนูที่สั่ง - ชุดเช็ตหมูกระทะ หมูล้วนๆอย่างเดียวมาพร้อมกับกระหล่ำปลีและเห็ดเข็มทองนิดหน่อย ชุดล่ะ 220 บาท -ข้าวผัดกระเทียม รสชาติที่แตกต่างจากที่อื่น ก็แค่ข้าวกับ น้ำมันและกระเทียมเท่านั้นจริงๆ กระเทียมอาจจะไหม้ๆไปหน่อย บางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับรสชาตินี้ก็ได้ค่ะ -สั่งเพิ่ม กุ้ง และ เบคอน จานล่ะ 70 บาท...

อ่านต่อ »
เอี่ยมโภชนา ป้อมปราบเอี่ยมโภชนา ป้อมปราบเอี่ยมโภชนา ป้อมปราบ

33 Likes2 Comments
Share
2 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ครั้งเดียว ก็พอ

กำลังอยากกินหมูกะทะ ผ่านเข้าเมืองมา ฝนดันตกหนักเชียว เลยขอแวะร้านนี้เห็นว่ามีชื่อเสียงเรื่องของเนื้อหม้อไฟและหมูเกาหลี ไปวันฝนตกหนักเลยอาจทำให้พนักงานดูไม่ค่อยสนใจ ต้องเข้าไปหาโต๊ะนั่งเอง เรียกสั่งอาหารเอง และต้องเช็คโต๊ะเองอีก รัานดูไม่ค่อยสะอาดค่ะ เลยคิดว่าอย่าสน สนรสชาติดีกว่า หมี่ผัดกระเฉดหมู ผัดมาได้แฉะมาก รสชาติธรรมดาค่ะ หมูกระทะชุดรวม ดูไม่ค่อยสมราคาค่ะ หมูสดมาแบบแห้งๆ เนื้อไก่มีกลิ...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อ้วน เกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บเซียงไฮ้
อ้วน เกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บเซียงไฮ้
เดอะ นุ้ดเดิ้ล ดิโอลด์สยามพลาซ่า
เดอะ นุ้ดเดิ้ล ดิโอลด์สยามพลาซ่า
รสดีเด็ด By นพ สามย่าน
รสดีเด็ด By นพ สามย่าน
เนื้อคู่ สยามพารากอน
เนื้อคู่ สยามพารากอน
Ten Suns ไร้เทียมทาน
Ten Suns ไร้เทียมทาน