รีวิว Eating Out Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดัง บนเส้นทางหมายเลย 12 เขาค้อ
เมนูเด็ด:บรรยากาศ

ร้านกาแฟที่มีบริเวณกว้างขวางที่สุดในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด "เขาค้อ" ที่นักท่องเที่ยวผ่านไปผ่านมา ไม่เคยมาร้านนี้ถือว่าผิดอย่างแรง เพราะเป็นร้านที่มีเอกลักษณ์ และเก่าแก่ร้านนึงของเขาค้อ แต่งร้านสไตล์วินเทจ ปั้มน้ำมันเก่าๆ หุ่นยนต์ขนาดใหญ่ และ school bus คันโต ที่ใครมาร้านนี้จะต้องฝากชื่อของตัวเองหรือเขียนข้อความทิ้งไว้บนรถนักเรียนคันนี้ Route 12 Khao Kho ตั้งอยู่บนทางหลวงแผ่นดินห...

อ่านต่อ »
Eating Out RestaurantEating Out Restaurant

37 Likes12 Comments
Share
31 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
เหมาะแก่การถ่ายรูป

เป็นร้านกาแฟข้างทางที่เวลามาเที่ยวเขาค้อต้องแวะคะ เนื่องจากมีที่ให้ถ่ายรูป ชอบสุดคือมุมบนรถบัส ถ่ายออกมาแล้วสวยดีคะ มีหลายจุดที่ให้ถ่ายรูปได้ และนั่งดื่มเครื่องดื่ม แนะนำว่าถ้าใครมาลองแวะดูนะคะ และท่านจะได้รูปน่ารักๆกลับบ้านคะ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ควรแวะแค่ถ่ายรูปเท่านั้น 555+

ร้านนี้เห็นบรรยากาศดีมากๆ เลยแวะชิลๆเดินเล่นถ่ายรูป พร้อมทานกาแฟกันหน่อย โดยร้านจะตั้งอยู่เขาค้อติดถนนเลย เดินทางออกมาจากเขาค้อเลี้ยวซ้าย ขับไปซักนิดหน่อย สังเกตุตัวร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ ขอบอกว่า บรรยากาศร้านดีมากกกกกกกก 10 10 10 มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะครับ เห็นทิวทัศน์สวยงามจริงๆ เหมาะสำหรับแวะถ่ายรูปจริงๆ แต่เรื่องรวชาติของกาแฟ ไม่อร่อยจริงๆ หวานแบบแสบคอ ผมดูดไปทีเดียว ทิ้งเลยครับ ไม่สามารถทานต่อไ...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เหมาะกับการนั่งพักจิบกาแฟชมวิว
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้มีจุดขายที่โดดเด่นสุดๆครับ ทำร้านให้เหมือนปั้มน้ำมันต่างประเทศ มีรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆให้ดูหลายคัน - บรรยากาศ ดีมากๆครับ ปกติคนจะชอบจอดแวะมาถ่ายรูปในร้านกัน แต่ผมว่าจุดที่สวยจริงๆคือด้านหลังร้านครับ เพราะด้านหลังร้านจะมองเห็นวิวภูเขากว้างมาก - อาหาร วันนี้ไม่ได้มาทานอาหารครับแต่วันนี้มาแวะถ่ายรูปและทานกาแฟครับ วันนี้สั่ง คาปูชิโน่เย็น รสชาติโอเคนะครับ ดาววันนี้ก็ให้จากร...

อ่านต่อ »
Eating Out RestaurantEating Out RestaurantEating Out Restaurant

12 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฮิปๆ ณ. Route 12
เมนูเด็ด:สเต็ก

จุดแวะพักถ่ายรูป หาของกิน นั่งชิว ที่มีชื่อว่า Route 12 นอกจากร้านขายขนม ของกินเล่น กาแฟและร้านขายของที่ระลึกแล้วที่นี้มีร้านอาหาร ที่อยู่ชั้นล่าง บริเวณที่นั่งมีทั้งในตัวร้านและเทอเรสที่มีวิวสวยๆ อาหารเป็นประเภทสเต๊กสปาเก็ตตี้ รสชาติอาหารก็ใช่ได้เลย และการบริการล่าช้าไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วิวดี เซลฟี่สวย

รูท 12 เป็นร้านอยู่ระหว่างทางก่อนจะไปเขาค้อ บริเวณกว้างมาก มีที่จอดรถ อาหารส่วนใหญ่ take home แต่ถ้านั่งทานอาหารจะมี 2 ร้านที่เด่นชัด ส่วนตัวทานข้าวแล้ว จึงแวะพักรถ ชิมกาแฟแลัวเซลฟี่ ชอบร้านแต่ละร้านจะพยายามจัดให้มีมุมสวยเพื่อให้ถ่ายรูป ถูกใจนักเซลฟี่มาก ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม ลองสั่งมาชิมเล่นๆ -อเมริกาโน่ รสเข้มแต่ไม่หอม -เอสเพรสโซ่ ติดหวานไปหน่อย ควรสั่งไปเลยว่าเอาแบบไม่หวาน - ช็อคโกแลต สั่งแ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ หน้า ธ.กรุงไทย
ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ หน้า ธ.กรุงไทย