รีวิว Evaime Shabu Shabu พาราไดซ์ พาร์ค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชื่นชอบความแปลกและแตกต่าง ชื่นชอบความท้าทาย แสวงหาสิ่งใหม่ ลองแวะ มาที่ Evaime Shabu Shabu

Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูสไตล์ไต้หวัน ที่ขายคอนเซ็ปต์การตกแต่งแนว Loft ดิบใส่ไอเดียทุกจุด ตั้งแต่หม้อชาบูทรง 8 เหลี่ยม ผนังกั้นสีดำเพ้นท์การ์ตูนลายเส้นยิงมุกตลกฮา ๆ เก้าอี้ไม้สุดเจิดที่เก้าอี้ทรงสูงคู่กับเคาน์เตอร์หม้อเดี่ยวเหมือนเอาเก้าอี้เล็กสวมทับเก้าอี้ยาวดีไซน์ Back to the Past เสมือนเก้าอี้สมัยประถม แม้แต่อาหารก็ยังคงคอนเซ็ปต์แตกต่าง เริ่มที่น้ำซุป 3 แบบ น้ำซุปดำ ซุปนม และซุปต้นตำรับ...

อ่านต่อ »
Evaime Shabu Shabu พาราไดซ์ พาร์คEvaime Shabu Shabu พาราไดซ์ พาร์ค

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูเนื้อไม้เมตร กับชาบูเนื้อสะเต๊ะ
เมนูเด็ด:ซุปต้นตำรับ

ชาบูร้านอร่อยที่พาราไดซ์พาร์ค Evaime เนื้อไม้เมตร เนื้อซอสสะเต๊ะ เลือกน้ำซุปได้หลายแบบ น้ำจิ้มเยอะมาก ทั้งแจ่ว น้ำจิ้มไต้หวัน หรือจะปรุงเองครบครัน ใส่ต้นหอม กระเทียม พริก พริกเผาเพิ่มปรุงเองอร่อยเอง กุ้งสด เนื้อโอเค มันน้อย, ถุงเต้าหู้ ฟองเต้าหู้ ต้มกับซุป จิ้มน้ำจิ้มเข้ากันสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2016

shabu shabu คุ้มค่า น้ำจิ้มหลายแบบ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
รสชาติกลางๆ refill มีตัวเลือกน้อยเมื่อเทียบกับราคา
เมนูเด็ด:อีหอยแมลงภู่ 1/2 ก.ก.##1

วันนี้เรามาทานชาบูที่ร้านอีวาไอเมะ สาขา Paradize park ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 นะคะ ร้านนี้จะมีทั้งแบบ A la carte และแบบ refill โดย แบบ refill จะราคา 228 บาท ซึ่งจะมี หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ และนำ้ซุปจะเป็นแบบ original ซึ่งถ้าต้องการเปลี่ยนน้ำซุปก็เพิ่มเงินอีก 55 บาท และถ้าอยากได้ผัก อุดง ข้าว ก็สามารถบวกเพิ่มอีกหัวละ 68 บาท จะได้แบบ refill หรือจะสั่งเป็น a la carte ก็ได...

อ่านต่อ »

22 Likes1 Comment
Share
Quality Review
น้ำจิ้มหลากหลายดี
เมนูเด็ด:อีหอยตลับ 750 กรัม##1

ตอนแรกกะมากินชาบูบุฟเฟต์ แต่ราคารวมเกือบสี่น้อยกับเมนูที่ไม่หลากหลายเพราะมีเนื้อสัตว์แค่สองอย่าง เลยเปลี่ยนใจมาสั่ง A la carte แทน ร้านนี้ให้ตักน้ำจิ้มเองดีนะ ปรุงได้ตามชอบใจ แนะนำน้ำจิ้มถั่วงา กับน้ำจิ้มอิวาเมะผสมถั่วงา เมนูที่ชอบสุดคือเนื้อหมูที่อยู่ในโอ่งเล็ก ข้างในมีงาและไข่ (จำชื่อเมนูไม่ได้) ดีงามมาก เนื้อหมูนิ่ม ส่วนเมนูหอยแมลงภู่อบนี่ไม่ค่อยโอ ของไม่ค่อยสดตอนมาช่วงบ่ายคนไม่ค่อยเยอะนะ วั...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
Evaime ร้านชาบู ชาบู บุฟเฟ่ต์เนื้อและหมูสั่งได้ไม่อั้น ที่ Paradise Park
เมนูเด็ด:อีหอยหลอด 1/2 ก.ก.##1, อีหอยแมลงภู่ 1/2 ก.ก.##1

Evaime ร้านชาบู ชาบู บุฟเฟ่ต์เนื้อและหมู นี้ มีหลายสาขานะครับ วันนี้ขอแนะนำสาขา Paradise Park ครับ ร้านนี้เป็นร้านชาบูแบบไต้หวัน ที่เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อและหมูแบบไม่อั้น แต่ชุดผัก น้ำ/เครื่องดื่ม และของทานเล่นอื่นๆ ต้องสั่งเเยกและคิดตังค์เพิ่มนะครับ ฉะนั้น เราจัดการเฉพาะเนื้อและหมูครับ จุดเด่นที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างของร้านนี้ คือ น้ำจิ้ม ครับ เป็นน้ำจิ้มที่หลากหลาย จะมีพนักงานคอยแนะนำว่าอะไร...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใช้ได้ครับสมราคาแต่พนักงานหน้าหักไปหน่อย
เมนูเด็ด:ซุปยาจีน

เห็นว่าเป็นของใหม่ซึ่งไม่ใช่แนวญี่ปุ่นเกาหลี เลยอยากลอง เลยสั่งบุพเฟ่ไปแต่ไม่ใช่บุพเฟ่ทั้งหมดนะ ผักสั่งเพิ่มเสียตัง งง เดิมไม่อั้นคือหมูกะเนื้อ น้ำซุปโอเคแต่ที่ติดใจสุดคือน้ำจิ้มแซบมากๆๆติดใจ แต่เสียอย่างเดียวพนักงานหน้าหักไปหน่อย เกี่ยงกันทำงานสั่งของได้ช้ามากกก ทั้งที่มีแค่สามโต๊ะ หวังว่าคราหน้าคงไม่เจอแบบนี้นะค้าบให้โอกาศแก้ตัวนะ

ดูเพิ่มเติม »
Evaime Shabu Shabu พาราไดซ์ พาร์ค

6 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างเลย

บังเอิญเดินเจอร้านนี้แล้วสะดุดตากับเมนูหอยหลอด ซึ่งกำลังอยากกิน ก็เลี้ยวเลยจ้า ไปกันผู้หญิงสองคนดูจากภาพน่าจะกินหมดแต่เปล่าเลย หอยหม้อใหญ่มากกกก กินเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหมดซักที พูดได้ว่ากว่าจะกินหมดมันเกินคำว่าทรมาน ยังดีทีรอร่อยเลยทนกินจนหมดได้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion Shabu หนองมน
Lion Shabu หนองมน
4.3
35 รีวิว฿฿฿