รีวิว Pizza Giardino

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
อัพเดทเมนูใหม่ เอาใจคนที่คุณรัก
เมนูเด็ด:Pizza Prawns & Bacon, spaghetti Seafood, Tuna Salad, brownie cake, Panna Cotta Cherry, Panna Cotta Strawberry

ยังคงบรรยากาศแบบครบรส ครบความหรรษา สำหรับมื้ออาหารอันแสนอบอุ่นฉบับครอบครัว หรือจะเป็นดินเนอร์มื้อพิเศษสำหรับคนรู้ใจ ของร้านอาหาร "พิซซ่า จาร์ดิโน" ล่าสุดเชฟได้รังสรรค์เมนูใหม่ สำหรับเดือนแห่งความรักมาโดยเฉพาะ ไล่ไปตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย ห่วงใยเรื่องสุขภาพ กับ "Tuna Salad" (89 บาท) จานใหญ่ ที่มีปลาทูน่าชวนให้ลิ้มลอง มาพร้อมผักสลัดนานาชนิดๆ อาทิ ผักกาด พริกหวาน แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศ มะกอกด...

อ่านต่อ »
Pizza GiardinoPizza GiardinoPizza Giardino

30 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
พิซซ่าโฮมเมดชิ้นโต ไซส์บิ๊กเบิ้ม !
เมนูเด็ด:Giardino Salad, Pizza 4 Season

Pizza Giardino ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โฮมเมด ในบรรยากาศหวานๆ เน้นความเป็น Homey สีสันสดใส พื้นที่เล็กแต่จัดสรรได้ลงตัว มีหลายโซนให้เลือกนั่งตามใจชอบ ทั้งห้องแอร์ด้านใน แต่ถ้าใครชอบนั่งแบบรับลมธรรมชาติก็มีโซนโต๊ะนั่งตรงโซนระเบียงให้ได้รับลมเย็นสบายท่ามกลางสวนสวยๆ ที่นี่มีเมนูน่าทานอาทิ มนูสลัด "Giardino Salad" (89 บาท) สลัดครบเครื่องด้วยผักสดหลากชนิดผักสลัดและน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนส์โฮมเมดรส...

อ่านต่อ »
Pizza GiardinoPizza GiardinoPizza Giardino

26 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สวรรค์ของคนรักพิซซ่าแป้งบาง และ อาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมด
เมนูเด็ด:Salmon Salad, baked spinach ., Pizza Meat Lover, Spaghetti Seafood & White Wine, Seabass Steak, Beef Steak

ในที่สุดเราก็มีโอกาสได้กลับมาเยี่ยมร้าน Pizza Giardino กันอีกครั้ง หลายคนที่เคนอ่านรีวิวก่อน ๆ มาแล้วก็น่าจะรู้จักร้านนี้กันเป็นอย่างดี หรือบางคนอาจจะกลายเป็นแฟนคลับของร้านนี้ไปแล้วก็ได้ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยรู้จัก ผมบอกเลยครับว่าร้านนี้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด! ร้าน Pizza Giardino เป็นร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ บน ถ.เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ถ้าเพื่อน ๆ ขับรถมาจากสี่แยกเซ็นทรัล ...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารยุโรปหน้าตาอินเตอร์ รสชาติถูกปากคนไทย ไม่ต้องไปไกล
เมนูเด็ด:brownie cake, Panna Cotta Cherry, Panna Cotta Strawberry, Giardino Salad, Pizza 4 Season

สำหรับเมนูที่น้าอ้วนจะพามารู้จัก และเอามาอวดในวันนี้เป็นตัวใหม่แกะกล่องเลย ยังไม่มีในเมนูเก่า เดี๋ยวก็คงอัพเดทกันละ ๕๕๕๕ จะบอกเลยว่าวันนี้จะมีเมนูหลากหลายมากทั้งพิซซ่า พาสต้า ทานเล่น สลัด ฯลฯ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา น้าอ้วนเริ่มจากเมนูแรกเลยนะจ๊ะ พิซซ่าทูน่า (TUNA Pizza : 299 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบ ไซส์ที่เขียนไว้ในเมนูคือ 12 นิ้ว แต่เอาจริงๆ ร้านนี้ไม่เคยทำได้ต่ำกว่า 13 นิ้วเลย บางวันกระ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2014

พิซซ่าถูกปากคนไทย หน้าตาอินเตอร์แบบฝรั่งที่ Pizza Giardino

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
อยากกินพิซซ่ามาหลายวันละ โดนซะหน่อย

เป็นร้านไม่ไกลจากบ้าน เคยมา2-3ครั้งแล้วโดยการลองมาชิม และพบว่ารสชาติก็ใช้ได้ ตอนนี้ร้านย้ายจากที่เดิมมาสร้างเป็นส่วนตัว ด้านหลังตลาดสันติสุข ตอนนี้เห็นว่าจะปรับปรุงเมนูใหม่ ต้องรออีก2-3วัน ส่วนวันนี้ ทั้งๆที่อิ่ม แต่ด้วยความอยาก เลยสั่งแค่สองอย่างคือ พิซซ่า (สั่ง2หน้า)แป้งบางกรอบ อร่อย กับสปาเก็ต ตี้เบค่อนพริกกระเทียม ที่เราเน้นให้เผ็ด (แต่พอมาถึง จานนี้เผ็ดอย่างเดียว รสชาติอื่นเติมเอง)

ดูเพิ่มเติม »
Pizza GiardinoPizza Giardino

9 Likes5 Comments
Share
9 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
เด็ดทุกจาน
เมนูเด็ด:Pork Chop Steak.

มาครั้งที่2 ติดใจรสชาติ ถูกใจมาก วันนี้มา3คน สั่งไป3 อย่าง -พอรค์ช็อป (เด็ดสุดๆ ไม่ต้องใส่หรือจิ้มกับอะไรเลยจริงๆ) -ซีซ่าร์สลัด (ลงตัวมาก) -ไส้กรอกรวม (เฟรนซ์ฟราย อร่อยมาก!) สั่งกลับบ้านอีก4อย่างไปกินอีกมื้อ -พิซซ่า 4 ซีซั่น -พาสต้าเบคอนพริกกระเทียม -พาสต้าไส้กรอกพริก -พาสต้าเบค่อนซอสมะเขือเทศ เช็คบิลมาไม่แพง อร่อยคุ้มค่าเงินทุกสตางค์กันเลยทีเดียว ใกล้บ้านด้วย เป็นร้านประจำของผมแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Pizza GiardinoPizza Giardino

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2016

ดูเรียบๆง่ายๆ แต่มีทีเด็ดนะครับ

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติดี วัตถุดิบดี คุ้มราคา
เมนูเด็ด:Pizza 4 Season

ร้านตั้งอยู่ห่างเมืองไปสักหน่อย แต่หาไม่ยากครัช วันนี้มีธุระแถวนี้พอดี เลยไม่พลาดที่จะมาชิม ร้านตกแต่งด้วยสีสันน่ารักสดใส มีที่จอดรถกว้างขวาง เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้ง พิซซ่า พาสต้า สลัด สเต๊ก หรือของทานเล่นอื่นๆ วันนี้ได้ทานหลายตัวเลยเริ่มตั้งแต่ สลัดทูน่า ผักสลัดสดกรอบพร้อมทูน่าเป็นก้อนๆ น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆสดชื่น เมนูต่อมาเป็นลาซานญ่าเนื้อ เป็นลาซานญ่าที่เข้มข้นสะใจมาก ด้วยความครีมมี่และใส่เค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาลี่อร่อยๆ

พอดีอยากกินพิซซ่าแป้งบางกรอบแบบต้นตำหรับเลยดูลายแทงมาจนเจอร้านนี้ แล้วพอเห็นเมนูแล้วถึงกับต้องเปลี่ยนใจเลยทีเดียว เพราะอาหารเยอะมาก อยากกินทุกอย่าง เลยอดกินพิซซ่าซะงั้น สั่งสปาเก็ตตี้ สเต็กไก่ ซีซ่าสลัดไป อิ่มและอร่อยกันเลยที่เดียว วัตถุดิบอย่างดีเลยนะ ถือว่าราคานี้โอเครเลย เจ้าของร้านบริการเป็นกันเองดีมาก ที่จอดรถเยอะมากันเล้ยยย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสดี บริการเยี่ยมที่นี่เลย
เมนูเด็ด:Pizza 4 Season

ร้อนๆอย่างงี้มาทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ร้านแอร์เย็นฉ่ำกันดีกว่า พอมาถึงก็มีน้องแมว3ตัวอยู่หน้าร้านน่ารักมาก ที่นั่งของทางร้านมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก ที่ร้านนี้ขอบอกว่าบริการดีมากค่ะทุกคน พูดจาเพราะ ใจดี👍 อาหารก็ได้ไวค่ะรอไม่นาน รสชาติอาหารโอเคเลยค่ะ 8/10 ราคา&ความคุ้มค่าน่ามา 10/10 😋

ดูเพิ่มเติม »
Pizza GiardinoPizza GiardinoPizza Giardino

7 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN