รีวิว Kitchen Hush

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารญี่ปุ่นขั้นเทพอีกร้านที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:มะเขือทอดราดน้ำจิ้มหวานโรยงา ชุดปลาดิบรวม อาหารชุดของทางร้าน

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้มีชื่อร้านว่า Kitchen Hush ค่ะ ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าเก่าแก่ดั่งเดิม ที่เปิดมานานพอสมควรแล้วค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย หรือชื่อถนนจะเป็น ถนนแก้วนวรัฐซอย 2 อยู่ในซอยโรงเรียนอนุบาลวารีค่ะ สั่งเกตุได้ จากจะมีป้านโรงเรียนอนุบาลอยู่หน้าปากซอยให้เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะไม่ลึกมา ตัวร้านจะ เป็นเหมือนบ้านไม้เก่าๆดูคลาสสิคเชียวละ สามารถจอดรถได้ในพื้นที...

อ่านต่อ »
Kitchen HushKitchen HushKitchen Hush

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสชาดออริจินัลจากเชฟชาวญี่ปุ่น

Hush Kitchen เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อยู่ในบ้านไม้สองชั้น บรรยากาศการแต่งร้านก็เหมือนนั่งทานข้าวอยู่ที่บ้าน ด้วยแสงไฟที่ดูไม่สว่างนักทำให้บรรยากาศยิ่งเหมือนอยู่ในร้านที่ญี่ปุ่นจริงๆ เชฟของที่นี่เป็นคนญี่ปุ่นและเป็นเจ้าของร้าน ฉะนั้นอาหารที่เสิร์ฟจึงบ่งบอกถึงความใส่ใจ หน้าตาอาหารเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไป แต่ว่ารสชาดนั้นเด็ดขาด แม้แต่อาหารเบสิคอย่างเกี๊ยวซ่ารสชาดคือดีมาก ดีจริงๆค่ะ พนักง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Kitchen Hush 🇯🇵 อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล, ไข่หวาน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน

Kitchen Hush 🇯🇵 อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ ร้านนี้หาตามจากรีวิวเหมือนกันครับ เมื่อมาเชียงใหม่ก็เลยมาลองตามรีวิวที่เคยอ่านมา สั่งอาหารมา 4 อย่างครับ ปลาดิบรวม อันนี้ก็มีปลาหลากหลาย มีกุ้ง มีปลาหมึก ส่วนตัวชอบกุ้งที่สุดครับ อร่อยมาก 😊 แต่ปลาหมึกนี่น่าจะมาเฉพาะทางคนเลยครับ ส่วนตัวขอผ่านเหลือไว้ครับ เคี้ยวไม่ไหวจริงๆครับ ข้าวหน้าปลาไหล อร่อยดีครับ รสชาติไม่เหมือนที่เคยทาน ข้าวหน้าปลาแซลมอนพร้อม...

อ่านต่อ »
Kitchen HushKitchen HushKitchen Hush

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม อร่อย สด จากฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ซาเซมิ

ร้านอาหารยี่ปุ่นจากเชียงใหม่ที่อร่อย สด สะอาดและรสชาติ รวมถึงสไตล์การตกแต่งร้านรักษาความเปนยี่ปุ่นได้อย่างน่ามอง แอบแฝงอยู่หลังวัดเกตุฯ ลักษณะภายนอกร้านดูเปนบ้านธรรมดาหลังนึงเท่านั้น ถ้าใครไม่รุ้จักว่าเปนร้านอาหารอาจคิดว่า บ้านปิดไม่มีคนอยู่ เพราะมันเงียยยบ! มากเลยคะ ไม่ต้องตกใจนะคะ ให้เพื่อนๆๆเปิดประตูเข้าไปเลย เดินเข้าไปในบ้าน และเปิดประตูบ้านอีกทีนึง จะแปลกใจยิ่งขึ้นไปอีก เพราะในนั้นมีลูกค้า...

อ่านต่อ »
Kitchen HushKitchen HushKitchen Hush

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในบ้านไม้
เมนูเด็ด:ปลาดิบรวมใหญ่

ร้านนี้อยู่ในซอยตรงกันข้าม ร.ร.ปริ้นส์ ในเเก้วนวรัฐซอย2 ถ้าขับมาจากรพ.เเม็คคอมิค จะมาร.ร.ปริ้นส์ จะเป็นซอยด้านซ้ายมือ ต้องดูดีๆ เพราะเป็นซอยไม่กว้างมาก เข้ามาจะเจอบรรยากาศเป็นบ้านไม้ มีที่จอดรถ มองเผินๆดูเหมือนไม่ใช่ร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นสไตล์ญี่ปุ่นเเท้ๆ ใหม่ สด อร่อย เหมาะกับคนชอบปลาดิบ เเนะนำให้โทรมาจองก่อน เพราะโต๊ะไม่เยอะมาก เเละถ้าหิวหนักๆต้องใจเย็น เพราะอาจจะช้านิดหน่อย...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
17 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เชฟตั้งใจทำทุกจานจริงๆ
เมนูเด็ด:อโวคาโดทูน่าสลัด, ข้าวหน้าปลาไหล

มากินตามคำร่ำลือว่าเชฟเปนคนญี่ปุ่นมาทำให้เลย ร้านน่ารักดีค่า เปนบ้านเจ้าของเองเลยอบอุ่นดี ตกแต่งแบบเรียบง่าย วันนี้ลองทานหลายอย่าง ที่ชอบคือข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลชิ้นใหญ่ ชุ่มฉ่ำ ทาซอสหวาน อร่อยค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือสลัดทูน่าอะโวคาโด มีหอมใหญ่ซอยราสโชยะและน้ำสลัดครีม ทานกับวาซาบิ ไม่คิดว่าจะอร่อยแต่พอทานละชอบเลย คิดจะเอากลับมาทำทานเองที่บ้านต่อ555 เมนูข้าหมูทอดให้เยอะดีแต่หมูแข็งไปหน่อยยังไม่โดน แ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Kitchen hush

ร้าน Kitchen hush ร้านนี้แนะนำและป่าวประกาศดังๆเลยนะค่ะว่า ซาซึมิที่นี่อร่อยมากกกกค่ะ เห้อ มีหลายร้านเลยที่ลอกว่าอร่อย เอาเป็นว่าขออนุญาติหลายใจละกันนะค่ะ ซาซึมิที่นี่กินเข้าๆปแล้วรู้เลยว่าของเค้าสด เอาใจคนรักปลาดิบเลยนะคะ มาอน่างฉ่ำและเย็นค่ะ ทำตาจะไหล มันอร่อยและฟินมากจริงๆค่ะ เป็นรสชาติเมื่อทานกับวาซาบิเข้มๆ ปลาสดๆชิ้นเน้นๆเนื้อแน่นๆ เน้ยย มันอร่อยมากตริงๆค่ะและยังมีอีกหลายเมนูค่ะ แต่ขอตะเวน...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hanawa Japanese Restaurant
Hanawa Japanese Restaurant
3.8
48 รีวิว฿฿฿
SalmonRoom เชียงใหม่
SalmonRoom เชียงใหม่
4.1
18 รีวิว฿฿฿
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Salmonroom ศรีบัวเงิน ศรีบัวเงิน
Salmonroom ศรีบัวเงิน ศรีบัวเงิน
4.0
2 รีวิว฿฿฿