รีวิว Salt

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
night out hangout เก๋ๆ ของอารีย์
เมนูเด็ด:Wine

ย่านอารีย์ แหล่งรวมทั้ง คาเฟ่ดีๆ ร้านอาหารแทบจะทุกประเภท แล้วก็มีที่ทานดริงค์ที่น่านั่งหลายที่ Salt เป็นหนึ่งในร้านที่เปิดมาหลายปี แต่คนยังแน่นตลอด การตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่ให้แสงสวย อบอุ่น ดนตรีเปิดสไตล์สนุกสนาน และเครื่องดื่มทั้งไวน์และบาร์ที่ได้บาร์เทนเดอร์คุยสนุก entertain ดี แวะไปทีไรก็สุขใจกลับมาทุกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง++ ในการมาถึง

พอดีไปนัดรวมรุ่นแบบกลุ่มเล็กกับเพื่อนในทีม อีก 3 คน นั่งข้างนอกและสั่งอาหารแบบทยอยสั่ง กว่าอาหารแต่ละจานจะมารู้สึกว่าช้ามากกกกก อาจจะเพราะไปวันที่คนเยอะด้วย แต่ก็รู้สึกว่าเค้าลืมเมนูที่สั่งประมาณ 2-3 รอบ ต้องมีเดินกลับมาถามว่าเมื่อกี้พี่สั่งอันนี่ใช่มั้ยครับ (ซึ่งผิดด้วยนะ) แล้วก็หายไปประมาณเกือบชั่วโมงอาหารถึงมา โชคดีที่พวกเราไม่ได้เจอกันนานก็เอาแต่คุยกัน ก็เลยไม่ได้ติดใจอะไรมาก แต่เรามาน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวบรรยากาศดี เส้นอารีย์

เคยไปร้านนี้หลายปีแล้ว รอบนี้เพื่อนๆนัดกันเส้นนี้จำได้ว่าเคยมากินอาหารที่นี่แล้วบรรยากาศดีเลยกลับมาซ้ำ อยากกินพิซซ่าแต่ทุกคนที่ไปอิ่มอยากมากินคอกเทลคุยกันมากกว่า จบลงที่เราสั่งสลัดเนื้อมาทาน เนื้อนุ่มย่างมาหอม สลัดดี น้ำสลัดอร่อย คอกเทลสั่งไปหลายแก้ว จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง เรามีเหล้าบ๊วยอีกแก้ว ลืมถ่ายมัวแต่เม้า คุณภาพร้านดี บริการดี อาหารโอเค แต่ราคาสูงมาก!!มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ที่จอดรถวัด...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2019

อาหารโอเค บรรยากาศดี ราคาสูง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Good time and food

I would say this restaurant and its service was more impressive for me than anyone else on that day. We were seated at the isolated wine cellar with low ceiling and very private. The staff did not take long time to wait us at the table and regularly. The food was great with their aroma, taste and upper standard presentation. I would recommend you for any food. I gave 3 stars for food and one mo...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี..อาหารและดริ๊งค์อร่อย!
เมนูเด็ด:BBQ Ribs

ขับผ่านร้านเห็นบรรยากาศครึกครื้นเลยแวะมาลองทานค่ะ อาหารไม่ผิดหวังเลย มีค็อกเทลและแอลกอฮอล์ให้เลือกดื่มหลายชนิดคู่ไปกับทานอาหารด้วย เมนูที่ชอบคือ BBQ Ribs ค่ะ นุ่มมาก เนื้อเปื่อยจนละลายในปากเลย แถมมีกระดูกอ่อนกรุบๆด้วย ชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์วันศุกร์ อร่อย ชิลๆ ที่นี่เลย
เมนูเด็ด:พิซซ่า พามาแฮม, ebi maki, ปลาหมึกชุปแป้งทอด, ราวิโอรี่ทรัฟเฟิล

ร้านอาหารฟิวชั่นชื่อดังซอยอารีย์ เสริฟ อาหารชิวชั่น ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน ไวน์ เบียร์ ขนมหวาน เป็นสถาที่ที่เหมาะกับการเจอเพื่อนฝูง สังสรร ด้วยบรรยากาศสบายๆชิวดี เมนูในร้านมีตั้งแต่พาสต้า สลัด fusion maki พิซซ่า แนะนำ ให้ทาน พิซซ่าพาม่าแฮม ซีฟู้ด ซุปทรัฟเฟิล ราวิโอลี่ ปลาหมึกชุปแป้งทอด กลุ่มที่เป็น ซาซิมิ กับมากิก็อร่อย ebi maki, tuna salmon maki อร่อยสดรสชาติดี ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ ที่...

อ่านต่อ »

48 Likes5 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN