รีวิว Salt

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง++ ในการมาถึง

พอดีไปนัดรวมรุ่นแบบกลุ่มเล็กกับเพื่อนในทีม อีก 3 คน นั่งข้างนอกและสั่งอาหารแบบทยอยสั่ง กว่าอาหารแต่ละจานจะมารู้สึกว่าช้ามากกกกก อาจจะเพราะไปวันที่คนเยอะด้วย แต่ก็รู้สึกว่าเค้าลืมเมนูที่สั่งประมาณ 2-3 รอบ ต้องมีเดินกลับมาถามว่าเมื่อกี้พี่สั่งอันนี่ใช่มั้ยครับ (ซึ่งผิดด้วยนะ) แล้วก็หายไปประมาณเกือบชั่วโมงอาหารถึงมา โชคดีที่พวกเราไม่ได้เจอกันนานก็เอาแต่คุยกัน ก็เลยไม่ได้ติดใจอะไรมาก แต่เรามาน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวบรรยากาศดี เส้นอารีย์

เคยไปร้านนี้หลายปีแล้ว รอบนี้เพื่อนๆนัดกันเส้นนี้จำได้ว่าเคยมากินอาหารที่นี่แล้วบรรยากาศดีเลยกลับมาซ้ำ อยากกินพิซซ่าแต่ทุกคนที่ไปอิ่มอยากมากินคอกเทลคุยกันมากกว่า จบลงที่เราสั่งสลัดเนื้อมาทาน เนื้อนุ่มย่างมาหอม สลัดดี น้ำสลัดอร่อย คอกเทลสั่งไปหลายแก้ว จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง เรามีเหล้าบ๊วยอีกแก้ว ลืมถ่ายมัวแต่เม้า คุณภาพร้านดี บริการดี อาหารโอเค แต่ราคาสูงมาก!!มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ที่จอดรถวัด...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2019

อาหารโอเค บรรยากาศดี ราคาสูง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี..อาหารและดริ๊งค์อร่อย!
เมนูเด็ด:BBQ Ribs

ขับผ่านร้านเห็นบรรยากาศครึกครื้นเลยแวะมาลองทานค่ะ อาหารไม่ผิดหวังเลย มีค็อกเทลและแอลกอฮอล์ให้เลือกดื่มหลายชนิดคู่ไปกับทานอาหารด้วย เมนูที่ชอบคือ BBQ Ribs ค่ะ นุ่มมาก เนื้อเปื่อยจนละลายในปากเลย แถมมีกระดูกอ่อนกรุบๆด้วย ชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์วันศุกร์ อร่อย ชิลๆ ที่นี่เลย
เมนูเด็ด:พิซซ่า พามาแฮม, ebi maki, ปลาหมึกชุปแป้งทอด, ราวิโอรี่ทรัฟเฟิล

ร้านอาหารฟิวชั่นชื่อดังซอยอารีย์ เสริฟ อาหารชิวชั่น ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน ไวน์ เบียร์ ขนมหวาน เป็นสถาที่ที่เหมาะกับการเจอเพื่อนฝูง สังสรร ด้วยบรรยากาศสบายๆชิวดี เมนูในร้านมีตั้งแต่พาสต้า สลัด fusion maki พิซซ่า แนะนำ ให้ทาน พิซซ่าพาม่าแฮม ซีฟู้ด ซุปทรัฟเฟิล ราวิโอลี่ ปลาหมึกชุปแป้งทอด กลุ่มที่เป็น ซาซิมิ กับมากิก็อร่อย ebi maki, tuna salmon maki อร่อยสดรสชาติดี ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ ที่...

อ่านต่อ »

48 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ค็อกเทลร้านนี้มันโดนดีจัง!

มารีวิวแอลกฮอลล์กันบ้าง555 คือ ร้านนี้มาต่อจากร้านก่อนหน้า ฉะนั้นร้านนี้ไม่มีอาหารนะคะ ตั้งใจ และ มุ่งมั่น ว่าวันนี้แอลกฮอลล์มันต้องโดนให้ได้ เลยมาร้านนี้เลย salt ร้านดังย่านอารีย์ที่ถูกใจคนนั่ง hang out และชอบอาหารแบบฟิวชั่น มาถึงก็.... นั่งรอคิวค่ะ55555 รอซัก 15 นาที ระหว่างนั่งก็ดูเมนูไปเรื่อยๆ เห็นมีค็อกเทลรับเทศกาลวาเลนไทน์ แต่อยู่ใน theme "mad of love" ชื่อค็อกเทลแต่ละชนิดในนี้ ก็...

อ่านต่อ »

36 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2012

อยากกินอาหารฟิวชั่น บรรยากาศดี ต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ

อ่านต่อ »
10 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
Fulfill with my friend ^^
เมนูเด็ด:Charcoal Kurobuta With Japanese Seasoning, Grilled Salmon With Teriyaki Sauce, Passion Fruit Juice

นานๆ จะได้เจอกันที และเป็นวันที่ใจตรงกันมาก เพราะต่างคน ต่างท้อ และเหนื่อยเรื่องงาน เพื่อนก็กะว่าจะโทรหา แต่เราดันโทรหาก่อน ก็เลยรับนัดกันแทบไม่ทัน เพื่อนทำงานอยู่แถวอนุสาวรีย์ เลยนึกถึงร้านนี้ เพราะตั้งใจจะมาทานหลายทีละค่ะ เพราะเป็นติดใจบรรยากาศก่อน ทุกทีเลย ;p ร้านนี้ อยู่แถวอารีย์สัมพันธ์ (แต่เท่าไหร่จำไม่ได้ ดูแผนที่ในวงในเอาละกันนะคะ แหะ แหะ) พหลโยธิน 7 เลี้ยวเข้ามาปุ๊บ ขับมาเจอร้าน Oji ...

อ่านต่อ »
SaltSaltSalt

17 Likes2 Comments
Share