รีวิว The Wave Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
หลีกหนีความวุ่นวายมานั่งพักทานอาหาร พลางชมวิวบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาให้สบายใจ
เมนูเด็ด:ปลาฮ่องเต้, ยำผักบุ้งกรอบ, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เลิกงานเร็วค่ะ รู้สึกเหนื่อยๆ หลังจากทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ เลยอยากให้รางวัลตัวเองด้วยการไปดินเนอร์มื้อพิเศษ ทานอาหารดีๆ พลางชมบรรยากาศสวยๆ คงบรรเทาความเหนื่อยได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ พอดีได้มาเจอร้านอาหารบรรยากาศดีแถมเป็นร้านริมน้ำเจ้าพระยาซะด้วยสิ ร้านนี้ชื่อว่า The Wave ค่ะ เข้าไปในร้านจะเจอกับการตกแต่งร้านแบบเรียบๆ โล่งๆ โปร่งสบายตา เหมาะกับการพาคนรู้ใจมาหรือจะพาครอบครัวม...

อ่านต่อ »

88 Likes5 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านริมนำ้ บรรยากาศดี มีห้องร้องเกะ
เมนูเด็ด:ออส่วนกระทะร้อน

ร้านจะมีอยู่หลายโซน อยู่ด้านในBig c ราษฎร์บูรณะ มีที่จอดรถ อยู่ติดริมแม่นำ้เจ้าพระยา บรรยากาศดี มีห้องร้องคาราโอเกะ เรานั่งในห้องคาราโอเกะ มีพนักงานบริการอย่างดี เคยเข้ามาเติมนำ้ให้ตลอด อาหารอร่อยใช้ได้ เบียร์ก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆแล้วแต่ช่วง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ทานมื้อเย็นอร่อยๆ กับบรรยากาศดี ๆ

วันนี้แวะมาแถวบิ๊คซี นึกขึ้นได้ว่ามีร้านอาหารร้านนึงมีมานานแล้ว แวะมาลองกินทีสิ มองจากข้างนอกแลดูเหมือนร้านเหล้าเลย แต่พอเข้ามาข้างใน บรรยากาศก็เหมือนอีก 55 แต่ไม่ใช่นะ เด็ก และผู้ใหญ่ก็มีเยอะคะ มาทานข้าวชิลๆ ริมน้ำ ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว ที่นี่มีหลายโซนนะ มีห้องคาราโอเกะด้วย ริมน้ำด้วย หรือนั่งด้านในก็มีโต๊ะริมสระน้ำ มีดนตรีโฟล์คซองเล่นเพราะๆ ส่วนอาหารเมนูหลากหลายใช้ได้ ราคาก็ไม่แพงเลย รสชาติ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมาหัวทิ่มกับค๊อกเทล 1 แถม 1
เมนูเด็ด:ออส่วนกระทะร้อน, กุ้งเผา, ต้มแซ่บกระดูกหมู, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

มาครั้งที่สามแล้วสำหรับ The Wave ร้านบรรยากาศดีอาหารอร่อย และค๊อกเทลแรงอยู่นะ 😆 ที่นี่ออส่วนจะแปลกตานิดนึง เพราะใช้ไข่แทนแป้ง ทานได้แบบไม่รู้สึกผิด แนะนำให้ลอง ส่วนกุ้งเผาคือสดจริง ๆ เพราะทางร้านเพิ่งนำกุ้งขึ้นจากตู้มาให้เราเลย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็หวานอร่อย พนักงานบริการดีสุด ๆ ตอนนี้มีโปรโมชั่นกุ้งเผากับปลากระพงด้วย กินเลี้ยงบริษัท ครอบครัว แนะนำ เพราะราคาไม่แรงและอร่อย ตอบโจทย์สังสรรค์มาก ๆ

ดูเพิ่มเติม »
The Wave Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีๆริมน้ำ ย่านราษฎร์บูรณะ
เมนูเด็ด:ออส่วนกระทะร้อน

เมื่อวานมีโอกาสได้ไปเดินงานไทยเที่ยวไทย กว่าาจะเดินจนจะเสร็จงานก็3ทุ่มกว่า กว่าจะเดินทางออกจากเมืองทองได้ก็เกือบ4ทุ่ม พยายามหาร้านที่ครัวปิดดึก นึกไปนึกมา ต้องร้านนี้เลย The Wave ร้านบรรยากาศดีริมน้ำ ครัวปิด 23.10น. แถมยังมีดนตรีสดใฟ้ฟังอีกด้วย การเดินทาง มาร้านนี้ร้านเปิด ตั้งแต่ 11.00-24.00 น. ...

อ่านต่อ »
The Wave RestaurantThe Wave RestaurantThe Wave Restaurant

42 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ริมน้ำย่านราษฏร์บูรณะ
เมนูเด็ด:แกงส้มปลาช่อน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยริมน้ำ กึ่ง Pub and Restaurant ย่านราษฎร์บูรณะค่ะ บรรยากาศร้านนั้น เป็นเพราะอยู่ริมน้ำ ลมเย็นสบาย แต่ถ้าพูดถึงวิว ยังไม่ค่อยงามเท่าไหร่ เรือโดยสารบดบังวิวแม่น้ำค่อนข้างมาก ทำให้ไม่ฟินเท่าที่ควร แต่สำหรับบรรยากาศภายในร้านนั้น ตกแต่งใช้ได้ ขนาดร้านใหญ่ มีทั้งโซนริมน้ำและในร่ม คาดว่าตอนเย็น คนจะนั่งโซนนี้เยอะมากๆค่ะ ต้องจองล่วงหน้า สำหรับอาหารนั้น วันนี้สั่ง4อย่าง ก็อ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
18 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ถ้าพูดถึงร้านนั่ง Chill ริมน้ำ ย่านฝั่งธน…The Wave…เป็นร้านแรกๆที่นึกถึงเลยค่ะ เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวก บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาก็ยังไม่แพงเกินอีกด้วย ตอนนี้ทางร้านปรับโซนที่นั่งและเวทีใหม่ด้วย แต่ส่วนตัวแล้ว ชอบแบบเดิมมากว่าหง่ะ การเดินทางมาร้าน ถ้ามาจากถนนเจริญนคร วิ่งตรงข้ามสี่แยกบุคคโล ตรงมาเรื่อยๆเข้าถนนราษฏร์บูรณะ ขับมาจะเจอป้ายบิ๊กซี คอมโบ อยู่ไกลๆ เตรียมชะลอรถเลยนะคะ เพราะทางเข้าอย...

อ่านต่อ »
The Wave RestaurantThe Wave RestaurantThe Wave Restaurant

14 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
สายแซ่บห้ามพลาด! ลาบเป็ดเนื้อนุ่ม รสชาติเผ็ดเด็ดถึงใจแบบอีสานแท้ ๆ • [Ad]
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
297 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿