รีวิว Tensui

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
So sad จริงๆ

ร้านนี้สวยมาก เชฟเป็นญี่ปุ่นแต่พอทำอาหารมา แบบไม่ได้เรื่องพูดจริงๆว่าไม่โอเคเลย ทานไปหลายอย่างมากจัด sake ไปสี carafe คิดเงินมา 6600 บาทเหมือนกินโอมากาเซะแต่อาหารน้อย ชาบูดี เนื้อออสเตรเลีย รสชาติดี ปลาอาจิโอเค แต่ก้างเอาไปทอดคือกรอบไม่พอติดคออีก เสียใจ ปลาไข่ตัวละ 200 บวกๆนะคะ ย่างมาแข็งแถม แบบแช่แข็งอีก

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2018
photo
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
มากกว่ารสชาติและบรรยากาศ คือความใส่ใจของผู้ให้บริการ
เมนูเด็ด:set lunch

วันนี้มีโอกาสได้มาร้าน Tensui ที่หลายๆ รีวิวยกให้เป็น Top 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่งใน กทม. ขับรถมาจากทางพระราม 9 ผ่านแยกอโศกปุ๊บมองซ้ายมือ ตบซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 16 นะครับ ระวังเลย เข้ามาระยะหนึ่งสังเกตซ้ายมือ รั้วยาวๆ ดำๆ เจอซอยแยกซอยสามมิตรปุ๊บ เลี้ยวซ้ายวนเข้าลานจอดรถเลยครับ ในลานจอดรถมีพนักงานรอบริการเพียบ ร้านนี้ใส่ใจตั้งแต่ยูนิฟอร์มของพนักงานโบกรถกันเลยทีเดียว จากลานจอดรถเดินเข้ามาข้างร...

อ่านต่อ »
Tensui

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารเด่นเมนูญี่ปุ่น กับหลากหลายเมนูพรี่เมี่ยม
เมนูเด็ด:Tensui Salad, Houba yaki (Wagyu Beef), Salmon Ikura, Salmon Ikura Sashimi 5 Kinds & Tensui Salad

ยอมรับว่าเป็นร้านหนึ่งในไม่กี่ร้านที่กรุงเทพที่จะมีความครบครันทั้งในเรื่องของบรรยากาศของร้านที่มีที่นั่งมองเห็นสวนและมีห้องส่วนตัวแบบญี่ปุ่น การบริการที่เรียบร้อยมาดูแลเอาใจใส่ และจุดเด่นในเรื่องของอาหารญี่ปุ่นที่มีความหลากหลายและคุณภาพที่ดี ทั้ง ซูชิซาชิมิ fusion roll Suki Shabu ชุดอาหารญี่ปุ่น ไปจนถึงเนื้อดีๆอย่าง Wagyu หรือเนื้อมัสซึซากะ ตามด้วยก้ามปูฮอกไกโดที่มาให้เลือกทานกัน Houba yaki ก็เ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิรสชาติดี บรรยากาศไฮโซซซ ส่วนราคาก็แปรผันตรงตาม 2 ข้อด้านหน้าค่ะ 🙈
เมนูเด็ด:HAPPON IPPON, Yogurt Ice Cream!!!!! - A MUST, Tempura, Ikura Sushi!, Salmon Saikyo Zuke

ร้านญี่ปุ่นบรรยากาศเงียบสงบย่านอโศก รู้เลยว่าราคาไม่น่าถูกตั้งแต่เดินเข้าร้าน 55555 ร้านตกแต่งอย่างดูดีมีสกุลตั้งแต่ที่จอดรถเลยค่ะ! ที่นั่งด้านล่างจะแยกโต๊ะ ส่วนส่วนที่เป็นห้องจะอยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ บรรยากาศรับประกันถึงความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการคุยธุรกิจมากๆเลย อาหารมีเมนูมากหน้าหลายตา ความประทับใจแรกของวันคือเหล่าซูชิทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Hotate Aburi (300B/คำ), Salmon Saikyo Zuke (125B/คำ) / F...

อ่านต่อ »
TensuiTensui

31 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2018
photo
7 check-ins
Quality Review
บรรยากาศญี่ปุ่น กลางเมือง

ร้านนี้กลายเป็นร้านประจำไปซะแล้ว โดยเฉพาะมื้อธุรกิจที่เลือกอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศร้าน : ดูญี่ปุ่นมาก ๆ ตั้งแต่ก้าวเข้าเขตของร้าน ในตัวร้าน พนักงาน เมนู : เคยกินแต่เป็นเซ็ต ทั้งเซ็ตมื้อเที่ยงและเย็น ซึ่งเซ็ตมื้อเที่ยงมีให้เลือกเยอะมาก รสชาติ : อร่อย ของมีคุณภาพ การบริการ : ครั้งแรกที่ไปรู้สึกบริการไม่ค่อยดี แต่หลังๆคงเพราะไปหลายครั้งแล้วเลยบริการดี แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่ค่อยเป๊ะ ราคา : ไม่แพ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดีกลางเมือง

ร้านนี้อยู่กลางเมืองใกล้แยกอโศกเลย แต่บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในญี่ปุ่น แม้แต่คนญี่ปุ่นเองก็ยังแนะนำ พนักงานบริการดี แต่ราคาก็ตามคุณภาพ ถ้าอยากทานราคาไม่แรงมากก็จะมี lunch set ด้วย อาหารจัดมาหน้าตาหน้าทาน คุณภาพของดี รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.2
38 รีวิว฿฿฿฿฿
Salmon To Go
Salmon To Go
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿