รีวิว Kansai Full

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นย่านข้าวสาร รสชาติถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ, แซลมอนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน, ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์, ไอศครีม

ถ้าคิดถึงร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติถูกปากคนไทยย่านข้าวสาร ต้องคิดถึงร้านนี้ตลอด แวะเวียนมาทานหลายครั้ง อยู่ดีดี ก็ร่วมดีล Wongnai Bangkok Restaurant กะเค้าซะด้วย เลยไม่พลาดคว้าซื้อมาสองดีล เพราะคิดไม่ตก จะแซลมอนครึ่งโล หรือ ล็อปสเตอร์ ดี จัดไปเลยสอง ดีลทางเลือกแรก คือ แซลมอน 500 กรัม เรียกว่าเสริฟเป็น salmon platter กันมาเลยได้ ทานแซลมอนกันให้หนำใจ มีทั้งแบบ ซาซิมิ, มากิ, ซูชิ, อะบุริ และยำแซ่บ โ...

อ่านต่อ »

33 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2018

อาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »
9 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเรียบง่ายสไตล์เซน
เมนูเด็ด:กุ้งทอดวาซาบิ, ปลาหมึกย่างราดพริก, หอยนางรมห่อเบคอน

คันไซฟูล ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาที่คุณสามารถทานได้ตามสโลแกนของร้าน ร้านจะอยู่ตรงข้ามวัดชนะสงครามเข้าไปจอดรถในวัดได้ค่ะชั่วโมงละสอบบาทเท่านั้นข้ามฝั่งมาเดินเข้าไปในซอยเดียวกับพิซซ่าลันตาได้เลยร้านอยู่ติดไกันค่ะ ร้านสามารถนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านในตกแต่งเรียบไงด้วยไม้สีอ่อนดูสบายตามีอยู่ไม่กี่โต๊ะ ครั้งนี้มาทานครั้งที่สองค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายนะคะ รสชาติอร่อยดีได้มาตรฐานค่ะ วันนนั้นไม่ห...

อ่านต่อ »

10 Likes5 Comments
Share
25 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ญี่ปุ่นที่ต่างออกไป
เมนูเด็ด:หอยนางรมพันเบค่อนย่าง, โอโคโนมิยากิหน้าต่างๆ

เป็นธรรมดาที่ย่านที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมอย่างบริเวณข้าวสาร-พระอาทิตย์ จะมีร้านอาหารที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ที่ปรับให้เหมาะกับบรรยากาศไทยๆ อย่างกรุงเทพ ถูกบ้าง แพงบ้าง และโดยมากจะซ้ำๆ กัน แต่ก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในมุมหนึ่งของเกาะรัตนโกสินทร์ ที่มีความเป็นญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ และปรับเพิ่มบางเมนูให้ถูกปากคนไทยอย่างคันไซฟูลอยู่ที่นี่ โดยเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบที่ชื...

อ่านต่อ »
Kansai FullKansai Full

12 Likes1 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
BRW2019 : Japan edition
เมนูเด็ด:ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์

ซื้อดีลมาในราคา 699++ ถือว่าคุ้มค่ามั่ก เพราะเดินแบบ จุกเลยทีเดียว55555555 จัดเต็มทั้งแซลมอนและล็อบสเตอร์กันไปเลย💓 - แก๊งค์แซลมอน มาครบทั้งแซลมอนซาซิมิ ยำปลาแซลมอน มาทั้งดิบและแบบเบิร์น โรลอะไรตั้งต่าง ครบทุกรส ปลาแซลมอนสดดีค่ะ แต่ส่วนตัวเรายังไม่ว้าวขนาดนั้น ก็สดดี แต่ก็เฉยๆ - ล็อบสเตอร์ อันนี้ดีมาก!!!! เนื้อล็อบสเตอร์เด้งมาก หวานมาก คือดีมากกกกกกก ไม่พอ พอเราโซ้ยหมด เขาเอาไปทำต้มยำใ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่น กับล็อปสเตอร์สดๆ ซุปอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ต้มยำล็อปสเตอร์

ซื้อวอชเชอร์จากวงใน ทำให้ได้กินเมนูล็อปสเตอร์สุดอร่อย ทางร้านจะเสิร์ฟล็อปสเตอร์ซาซิมิก่อน สดอร่อย แต่น้ำจิ้มออกจะเผ็ดไปนิดสำหรับเรา หลังกินซาซิมิเสร็จทางร้านจะนำหัวและก้ามไปทำต้มยำ น้ำซุปต้มยำอร่อยมากกกก หวานล็อปสเตอร์ เป็นเมนูประทับใจของมื้อ ตบท้ายด้วยไอศรีม Home made แสนอร่อย เสียแต่ให้ลูกเล็กไปนิด หมดเร็วจนไม่มีโอกาสถ่ายรูปไว้ อ่านรีวิวร้านนี้ โอโคโนมิยากิเป็นเมนูเด่น เลยสั่งเพิ่ม รสชาติอร่...

อ่านต่อ »
Kansai FullKansai FullKansai Full

4 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นดี๊ดี ราคาไม่แพงแถมอร่อยในย่านบางลำพู
เมนูเด็ด:Okonomiyaki

พอดีผ่านมาทำธุระแถวบางลำพูช่วงเที่ยงๆ เลยถือโอกาสหาของทานแถวๆนี้ซะหน่อย เปิดแอพวงในค้นหาร้านอาหารก็สะดุดตากับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อว่า Kansai Fu(ll) ที่มีเรตติ้งน่าสนใจทีเดียวค่ะ เลยตกลงปลงใจขอไปลองชิมอาหารมื้อกลางวันที่ร้านนี้ดู จุดสังเกตที่ตั้งของร้าน Kansai Fu(ll) ร้านนี้จะตั้งอยู่ตรงข้ามวัดชนะสงคราม อยู่ในซอยเดียวกับพิซซ่าลันตาค่ะ วันที่ไปทานจอดรถตรงหน้า Starbucks บ้านชาติแล้วเดินเข้าซอยมานิ...

อ่านต่อ »

66 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN