รีวิว Koh Samed

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีอาหารไม่แพง
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ต้มยำน้ำข้น

ถ้ามารับประทานที่นี่แนะนำว่าต้องนั่งข้างนอกนะคะ ด้านนอกจะเป็นบรรยากาศริมน้ำ บอกได้เลยว่าถ้ามาตอนกลางคืนบรรยากาศดีมาก พนักงานทุกคนจะยืนรอเพื่อที่จะรับใช้เลยค่ะ บอกได้เลยว่าถึงแม้จะเป็นร้านที่ไม่ค่อยดึงดูดลูกค้าเท่าไหร่แต่บอกได้เลยว่าบริการดีอาหารถูกแล้วก็บรรยากาศก็ดีมากเลยค่ะ อาหารที่นี่หล่อไม่นานลูกค้าก็ไม่ค่อยเยอะแล้วก็อีกอย่างหนึ่งที่นี่มีห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ แต่วันนี้ไม่มีโอกาสที่ได้ไปร้องเพ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเสม็ดร้านนี้ ไม่ต้องเสร็จทุกราย 😁
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ต้มแซ่บหมูตุ๋น, ซีโครงหมูทอด

ถ้าใครชวนไปเสม็ด ผมเชื่อเลย หลายคนต้องเล่นมุข "ไปเสม็ด เสร็จทุกราย" แต่ร้านเกาะเสม็ด ไม่ต้องเสร็จครับ ... แต่ได้บรรยากาศนั่งริมแม่น้ำ นั่งกินเบียร์ แทงพลู คุยเล่นกับเพื่อน อาหารอร่อย และราคาไม่แพง ❗️❗️ ร้านเกาะเสม็ด อยู่ด้านหลังบิ๊กซีราษฏร์บูรณะเลยครับ ขับเลยบิ๊กซีเข้ามาจอดรถตรงลานจอดได้เลย เพื่อนเค้าชวนมาพร้อมสปอยไว้อย่างแยะร้านอาหารอร่อย ไม่แพง บรรยากาศโอเค ... ด้วยส่วนตัวชอบนั่งร้านริมน้ำ...

อ่านต่อ »
Koh SamedKoh Samed

36 Likes2 Comments
Share
1 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เปิดเพลงเพราะ บริการดีมาก ติดริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บเนื้อ, วนิลาปั่น

ชอบร้านนี้มากเลยตรงบรรยากาศ​ริมแม่น้ำ คิดว่าด้วยบรรยากาศและรสชาติของอาหาร เหมาะกับกลุ่มเพื่อน วัยรุ่นถึงกลางคน หรือคู่รัก ร้านเปิดเพลงเพราะมากเลย ช่วงที่มาเป็นเพลงสากลค่ะ คิดว่าครั้ง​หน้า​อยากจะชวนมากับเพื่อนแฮ้งเอ๊าท์กัน ส่วนเรื่องรสชาติ​ของอาหาร​ พอทานได้นะ

ดูเพิ่มเติม »
Koh SamedKoh SamedKoh Samed

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเสม็ด เสร็จแน่ อิ่มแปล้ เมาแป๋ (เป็นบางราย)
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ต้มแซ่บหมูตุ๋น, ซีโครงหมูทอด

ต้องยอมรับว่าแถมราษฎร์บูรณะ หาร้านอาหารออกแนวบูติกๆ ไม่ค่อยมีให้เห็นเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ไม่เป็นร้านอาหารจานเดียวห้องแถว ก็เป็นร้านข้าวต้มข้างทาง ส่วนที่ร้านเกาะเสม็ดนี่ออกจะเป็นที่นั่งชิลแนวตื๊ดๆหน่อย ตัวร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนกินดื่ม (เหมาะสำหรับการสังสรรค์ พูดคุย) กับโซนแดนซ์กระจาย (เหมาะสำหรับขาดื่ม นักเที่ยว) วันนั้นนัดน้องๆ ออกมาหาอะไรกินแถวๆ นั้น เสียดายที่ฝนตกไม่งั้นคงได้เลือกที่นั่งริ...

อ่านต่อ »
Koh SamedKoh SamedKoh Samed

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบายริมน้ำ

วันนี้มีเลี้ยงสายรหัสครับ น้องคนจัดงานจองร้านนี้ไว้ ร้านอยู่หลัง Big C ราชบูรณะครับ อาหารโดยรวมทานได้ครับไม่ถึงกับอร่อยมากนัก ราคาก็ไม่แพงมากครับ แนะนำอย่าสั่งพวกปลาดิบนะครับเพราะแพงอยู่ (เก็บเงินเลยด้วยครับ) แต่ในรูปนี่ผมไม่ได้สั่งครับมีคนอยากทานเลยสั่งราคา 420฿ ผมว่าเอาไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นดีกว่า สรุป บรรยากาศ 9/10 อาหาร 7/10 บริการ 8/10

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2011
photo
Quality Review
ร้านอยู่หลัง Big C ราษฎร์บูรณะ ติดริมแม่น้ำ เปิดมา 8 ปีแล...

ร้านอยู่หลัง Big C ราษฎร์บูรณะ ติดริมแม่น้ำ เปิดมา 8 ปีแล้ว (ตามที่พนักงานบอก) ...​ ครัวเปิด 6 โมงเย็น แต่ก่อนร้านเปิด ก็มีคนเข้าไปในร้านก่อนแล้ว ส่วนใหญ่เท่าที่เห็นก็จะไปนั่งชิลจิบเบียร์กันก่อน - หมูตุ๋นผัดฉ่า ควรจะคลุกให้ดีๆ ก่อน ไม่งั้นรสชาติจะเหมือนเรากินหมูตุ๋นอย่างเดียว ... พูดถึงเนื้อหมูตุ๋น ผมว่าอร่อยเลยครับ นิ่มมาก - ปลากระพงทอดน้ำปลา ผมว่าไม่ค่อยเวิร์ค ทั้งๆ ที่พนักงานที่ร้านแน...

อ่านต่อ »
Koh SamedKoh Samed

4 Likes1 Comment
Share