รีวิว Lubid Coffee House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สุดลึกลับ ที่มีวิวสระว่ายน้ำ และงานดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ซอย วิภาวดีรังสิต 42 ขับเข้าไปประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้าย ซอยที่ 2 ขับตรงไปจะเจอ ชาบู นางใน เลี้ยวซ้ายไป ตรงไปเลี้ยวขวาตามทาง ตรงไปสุดซอย เลียวขวา ร้านอยู่ประมาณบ้านหลังที่ 4 ทางขวามือครับ <<เจ้ามือใหญ่กล่าวแนะนำ>> ถ้าไม่ได้เจ้า Latte สุนัขพันธ์ บีเกิ้ล ที่คุณพี่เจ้าของร้านเลี้ยงเอาไว้ วิ่งเล่นลัลล้า อยู่ตามซอยแถวๆนั้น นำทางมาที่หน้าร้าน น้อง GB คงไม่ได้มาพบพานร้...

อ่านต่อ »
Lubid Coffee HouseLubid Coffee HouseLubid Coffee House

53 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มุมสงบในซอยของร้านกาแฟ และวิวสระว่ายน้ำ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ความรู้สึกแรกของการมาร้านกาแฟแห่งนี้ คือความลึกลับ (สำหรับคนต่างถิ่น) ของร้านที่อยู่ในซอย วิภาวดี 42 ที่อาจจะไม่ได้เป็นแหล่งของร้านรวงมากนัก แต่กลับมีร้านตั้งอยู่ที่นี่ ในส่วนที่สองคือเป็นร้านกาแฟไม่กี่ร้านที่มี "สระว่ายน้ำ" พร้อมโต๊ะนั่งทานกาแฟรายล้อมอยู่รอบ โดยร้านแห่งนี้เป็นร้านที่มีส่วนในการดีไซน์อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในร้านเดียวกัน ชั้นล่างรอบสระว่ายน้ำเป็นโซนด้านนอกไม่ได้ติดแอร์ดังนั้...

อ่านต่อ »
Lubid Coffee HouseLubid Coffee House

43 Likes4 Comments
Share
4 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเกร๋ๆ เป็นทั้งบ้าน แกลเลอรี่ สตูดิโอ Coolฝุดๆ

Lubid Coffee House ลูบิดคอฟฟี่เฮ้าส์ เรียกอีกชื่อว่า ร้านลูกบิด ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ตกแต่งดิบๆ เรียบง่าย ตัวร้านเป็นปูนเปลือย มีสระว่ายน้ำอยู่กลางร้าน จัดโต๊ะเก้าอี้หลากหลายแบบรอบสระน้ำ ชั้นบนยังมีห้องสมุดย่อมๆ เน้นหนังสืออาร์ตๆ มีชั้นวางถ้วยสังกะสีโบราณ เป็นมุมนั่งที่ดูมีสไตล์เกร๋เกร๋ บันไดทางขึ้นก็ตกแต่งด้วยกาน้ำสีพาสเทล😘👍 สั่งไป2แก้ว แอปเปิ้ลโซดา กับ ชอคโกแลตเฟร้ปเป้มานั่งจิบริมสระว่ายน้...

อ่านต่อ »
Lubid Coffee HouseLubid Coffee HouseLubid Coffee House

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ จิบเบียร์ริมสระ
เมนูเด็ด:เบียร์เย็นๆ

ถึงแม้ว่าแถวย่าน ม.เกษตร จะมีร้านกาแฟ ร้านนั่งอ่านหนังสือมากมายหลายร้าน แต่ก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะมีร้านลับๆที่บรรยากาศชิคๆเก๋ๆแบบนี้อยู่ด้วย โดยร้านจะอยู่ในซอยวิภาวดี 42 ครับ สามารถเปิด GPS ตามไปได้เลย เข้ามาถึงครั้งแรกเรานึกว่าเป็นโรงแรมซะอีก แต่ความจริงแล้วเป็นร้านกาแฟและแกลอรี่เก๋ๆ เพียงแค่เห็นที่นั่งริมสระก็บ่งบอกความน่าจะชิลได้แล้ว เรากับเพื่อนเลยไม่รอช้าจัดเบียร์ลาวและคิรินเย็นๆสองขวด เ...

อ่านต่อ »
Lubid Coffee House

14 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
mission complete มาเองคงหลง

เป็นอีกร้านที่เคยเห็นลงหนังสือมานานว่าสวยบรรยากาศดี สองปีได้มั้ง ในที่สุดก็ได้มาเยือน สวยแบบหลุดจากโลกภายนอกที่วุ่นวายจริงๆ การเดินทาง: เข้าทางวิภาวดี 42 แยก4 เห็นชาบูนางในเเล้วเลี้ยวซ้ายบังคับ เลี้ยวขวาอีกทีจนสุด แล้วขวาสัก20เมตร ตามแผนที่ wongnaiใช้ได้เลย ร้านอยู่ในชุมชน townhome จอดรถหน้าบ้านยาวว อ้อซอยนี้เข้าจากงามวงค์วาน ท่านผู้หญิงพหลได้ แต่น่าจะงงเหมือนกัน สู้ๆ ดินแดนนี้คุ้มที่จะหลง สถา...

อ่านต่อ »
Lubid Coffee HouseLubid Coffee HouseLubid Coffee House

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ ชิวๆ ย่านวิภา-เกษตร
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านกาแฟ ชิคๆ แนวๆ ในซอยวิภาวดี42 แยก4 ร้านจะอยู่ในซอย หายากนิดนึงค่ะ เข้าซอยทางเดียวกับชาบูนางใน ร้านจะมีที่นั่ง2ชั้น มีสระน้ำชั้นล่าง เหมาะสำหรับคนอ่านหนังสือหรือนั่งชิวๆกะเพื่อนค่ะ สั่ง caramel coffee frep มาค่ะ หวานไปหน่อย มีขนมเค้กพายขายด้วยค่ะ ทานเค้กมะพร้าวพอทานได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share