รีวิว Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สบายๆ ไปกับ Coffee Gallery
เมนูเด็ด:Ice CG

ร้านนี้อยู่ในชั้น G Siam Center เปิด-ปิดพร้อมห้างคือ 10.00-22.00 คอนเซ็ปร้านคืออยากให้คนมานั่งพักผ่อนสบายๆ มี all day breakfast และอาหารจานเดียวและทานเล่นให้เลือกหลายอย่าง ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานด่วน ไม่ต้องรอนาน และที่สำคัญคือกาแฟรสชาติดีมาก เมนูแนะนำสำหรับมื้อสายคือ 1.Egg Benedict Combo เป็น Egg Benedict ที่สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็นวาฟเฟิล แพนเค้ก หรือขนมปังตามแต่ชอบ มาคู่กับไส้กรอ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ถ้าชอบลิ้มลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ร้านนี้มีให้... กับ “ชาซากุระ”

ถ้าชอบลิ้มลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ร้านนี้มีให้... กับ “ชาซากุระ” ให้อารมณ์จิบชากลางสวนญี่ปุ่น เพราะเป็นชาที่ชงด้วยดอกซากุระนั่นเอง หรือถ้าชอบรสชาติหวานมัน ก็ต้องสั่ง “Thai CG Coffee” ที่ออกแนวลาเต้ชาไทยใส่นมเยอะๆ จนได้รสชาติหวานมัน เหมาะแก่การดื่มดับร้อนดีนักแล หรือใครแหวกแนวอยากจะลอง “กาแฟขี้ชะมด” เขาก็มีให้ลอง สั่ง“Kopi Luwak” เลย แล้วจะรู้เองว่าทำไมมันถึงแพง...ร้านเหมาะแก่การนั่งคุยเบาๆ กับผองเพื...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง​ อร่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวลาเต้ร้อน

สังสรรค์กับเพื่อนฝูง​ อิ่มอาหารหลัก​ ย้ายมานั่งร้านกาแฟต่อ ร้านนี้กว้างขวาง​ อยู่ตรงถนนกลาง​ CDC สังเกตุง่าย​ อยู่​ริมเลยค่ะ ถ้าซื้อครบ​ 500​ ขึ้นไปสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพ​ และ​ อะไรอีกอย่าง​ ลืม​ ลดราคาได้10%ค่ะ สั่ง​ 16​ แก้ว​ ทำมาถูกต้อง​ ไม่ผิดพลาดเลย ขนมก็อร่อย​ ใข้วัตถุดิบดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ส่วนตัวสั่งชาเขียวลาเต้​ร้อน​ ตัวชาเขียวจะมีความหวาน​ ไม่ต้องเติมอะไรทั้งนั้น​ อร่อยดีค่ะ นั่งก...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟร้านโปรดใกล้ๆบ้าน
เมนูเด็ด:ช็อคลาวา, กาแฟเฮเซลนัท

มาบ่อยมาก แต่ลืมเขียนรีวิว 😓 ได้ไง อากาศร้อนๆ กาแฟเย็น สักแก้วมะคะ ร้านอยู่ในCDC ตรงข้ามสตาร์บักส์ 😁 มีฟรีWiFi แต่ตอนเปิดใหม่ๆ ไม่มีนะ 😓 ชอบทานช็อคลาวา ร้านนี้ค่ะ. แต่วันนี้ ผิดหวังนิดนึง คือ เค้กอบสุกไป ลาวาช้านหายปายหนาย 😛

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

28 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Café เงียบๆ เหมาะสำหรับมานั่งทำงาน

café เริ่มมีอายุ ไม่ค่อยมีคนตอนกลางวันแม้วันเสาร์อาทิตย์ ไม่ต้องแย่งที่ ไม่ต้องรีบลุก CDC เป็นสถานที่รวบรวม Café ร้านอาหาร และfurniture ครับ มีที่จอดรถเป็นลานขนาดยักษ์ มักมีทีาเสมอถ้าไม่ได้จัดงานอะไรใหญ่ๆ Coffee Gallery แห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่ดีที่สุดของ CDC ล้อมรอบด้วยน้ำพุ ทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย ร้านสว่างไสวจากแสงอาทิตย์ เฟอร์นิเจอร์สีอ่อนที่เริ่มมีอายุ ที่นั่งพิมพ์งานสบายๆ และคนที่น้อยมา...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เหมาะนั่งคิดงาน สลัดอร่อย โกโก้ปั่นเริ่ด
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอน, โกโก้ปั่นกล้วยหอม

หาร้านนั่งรอคุณแฟนทำงาน ที่นี่บรรยากาศดี เงียบ เหมาะนั่งทำงาน คิดงานมากค่ะ มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 เพราะครั้งแรกมารู้สึกไม่ประทับใจเลย เพราะเครื่องดื่มและขนมรู้สึกว่ามันไม่อร่อยเลย แพทเลยไม่คิดจะเข้ามาทานอีก วันนี้มีโอกาสเลยขอลองอีกสักครั้ง>>> แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไป ในทางที่ดีขึ้นมากค่ะ เพราะทั้งสลัด และเครื่องดื่มอร่อยแบบไม่ต้องคิดเลย ทานไปยิ้มไป 5555 แวะมานั่งชิวเลยคร่าา ที่นี่เค้าพัฒนาแล้ววว

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

10 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คุยงานในบรรยากาศร้านกาแฟ @ Coffee Gallery (คอฟฟี่ แกลอรี่) Crystal Design Center
เมนูเด็ด:สตรอเบอร์รี่โซดา

เมื่อวานมีนัดคุยงานกันที่ CDC หรือ Crystal Design Center ค่ะ เลยต้องหาร้านกาแฟนั่งคุยงานกันสักหน่อย ขอแวะร้านนี้แล้วกัน “Coffee Gallery” *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ CDC Crystal Design Center นะคะ ตรงข้ามกับร้าน Starbucks เลยคะ *** บรรยากาศร้าน ต้องบอกว่าเรามาถึงประมาณ 16.30 ลูกค้าแน่นร้านเลยคะ เหลืออยู่ 1 ที่พอดีเลย โชคดีมากๆ เราว่า ร้านตกแต่งดีนะคะ บรรยากาศน่านั่ง ร้านมีโซนห้องแอร์ และโซนด...

อ่านต่อ »
Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ..น่านั่ง..ชิล@Coffee Gallery Crystal Design Center

ร้านกาแฟเก๋ๆ ร้านนี้มีชื่อว่า “Coffee Gallery” ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ CDC (Crystal Design Center) เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ บรรยากาศร้านดูโล่ง โปร่ง สบายๆ เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีไม้อ่อนบ้าง เข้มบ้าง เป็นกระจกล้อมรอบออกสไตล์โมเดิร์นๆ หน่อย ส่วนที่นั่งเค้าจะมีทั้งในแอร์และหน้าร้านซึ่งไม่มีแอร์ แนะนำให้นั่งในแอร์จะสบายกว่าเยอะค่ะ ร้านนี้เค้ามีบริการ Free Wifi ด้วยนะ หากใครอยากมานั่งทำงานก็สาม...

อ่านต่อ »
Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Palm's Cafe วังหินเทอร์เรส
Palm's Cafe วังหินเทอร์เรส
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
Milk cafe
Milk cafe
Minimoni Cafe
Minimoni Cafe
Weedy Cafe'
Weedy Cafe'