รีวิว Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบุฟเฟต์ใน Siam Kempinski Hotel
เมนูเด็ด:King Crab, เนื้อแกะ, ตับห่านย่าง

Brasserie Europa ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม Siam Kempinski บรรยายกาศในร้านดูหรูมีระดับมากๆ แต่ร้านจะแคบๆ นิดหนึ่งเพราะเป็นตามแนวยาวด้านข้างกับทาง Siam Paragon นะครับ อาหารสำหรับ Main Course ต้องสั่งนะครับ เพราะทางร้านอยากให้อาหารออกมาดีที่สุด ก็มีให้เลือกได้หลายอย่าง สเต็กหมู สเต็กเนื้อออสเตรียเลีย ปลาแซลมอน และอื่นๆ สำฟรับวันนี้ผมสั่ง กุ้งย่างก็รู้สึกว่ากุ้งเนื้อไม่แน่นนะเหมือนจะไม่สดเท่าไร ส่วนราย...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Pre Birthday Celebration
เมนูเด็ด:ขนมหวาน, Smoked Salmon, Seafood, Australian Beef Medallion, Hot Smoked Salmon

วันเกิดทั้งทีอยากหาไรกินพิเศษๆ สักมื้อทานค่ะ ได้ไปซื้อดีลกับ Eatigo ลด50% กับ Buffet ของ Brasserie Europa ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี ความดีงามคือ จองไว้ หกโมงเย็นได้เป็นคิวแรกที่ไปเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์เลย ฉะนั้นของทุกอย่างถูกเซทไว้ให้เราพร้อมทาน ไลน์บุฟเฟต์จะประกอบไปด้วย 🦀🦐 Seafood จะมีหอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ขาปูอลาสก้า มีกุ้งกับขาปูที่สดและเนื้อแน่นมากจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดดีงามมากๆ 🍣 J...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
International buffet จิ๋วแต่แจ๋ว
เมนูเด็ด:Salmon Salad, bread, Cold Bar, Smoked Salmon

ถามว่าชอบบุฟเฟ่ห์มั้ย สมัยราวสี่ห้าปีก่อนชอบมาก แต่พอลองบ่อยเข้า ก็รู้สึกว่าหลายที่มันช่างเป็นบุฟเฟ่ห์ที่ ขอแค่ได้วางอาหารหลายอย่าง ดูหลายชาติ ก็เรียกเป็นอินเตอร์ฯบุฟเฟ่ห์แล้ว ทั้งที่วัตถุดิบ เครื่องปรุง และรสชาดไม่ได้เข้าท่าเลย แต่!! บุฟเฟ่ห์ที่นี่ ดีเลยล่ะ! ช่วงที่มาเป็นเที่ยงวันเสาร์ มีโปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 ในราคา 1090++ ซึ่งถือว่าโอเคทีเดียว line อาหารที่นี่เล็กๆน่ารัก แต่อัดแน่นด้วยคุณ...

อ่านต่อ »
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
lunch buffet กับโปรดีๆ ขนมอร่อยแต่อาหารไม่ค่อยหลากหลาย
เมนูเด็ด:ขนมหวาน

ตอนนี้ ห้องอาหาร brasserie europa แห่งรร. siam kempinski ได้จัดโปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 lunch buffet ร่วมกับบัตรหลายใบทั้ง scb kbank citibank และ krungsri โดยราคาจะอยู่ที่ 950++ หรือประมาณ 1100 บาทค่ะ สำหรับในบุฟเฟ่ต์ก้อจะรวมน้ำเปล่า น้ำผลไม้ในไลน์ 2 ชนิด คือน้ำส้มกับแอปเปิ้ล และชากาแฟเอาไว้ด้วยค่ะ ส่วนไลน์อาหารโดยรวม ยังมีไม่มากเมื่อเทียบกับบุฟเฟ่ต์ของที่อื่น ในราคาประมาณเดียวกัน รสชาติจะกลางๆ บ...

อ่านต่อ »

61 Likes12 Comments
Share
20 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
Middle Eastern Food from Dubai !
เมนูเด็ด:chicken shamarwa, ข้าวหมกแกะ

1001 Nights เป็น event ที่จัดโดยเชฟ Sudqi Naddaf เชฟชื่อดังส่งตรงจากเมือง Dubai ประเทศสหรัฐอาหรับ Emirates แถมขนเครื่องเทศ พริก สมุนไพรจากเมืองของเขามาเองเพื่อให้รสชาติและความอร่อยแบบอาหารตะวันออกกลางแบบต้นตำรับแท้ๆ ทั้ง Pakistan, Lebanon, India, Saudi Arabia และอื่นๆ ในรายการอาหารมีกว่า 50 ชนิด แบ่งเป็น โซนสลัด ซึ่งเชฟบอกว่า ทานเพื่อเบารสชาติของอาหาร Main course ซึ่งจะมีกลิ่นและรสชาติเครื่อ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Lunch Buffet วันธรรมดาของที่นี่อาหารมีพอประมาณ รสชาติโดยรวมดีเลยนะ
เมนูเด็ด:ขนมหวาน, Smoked Salmon, Weekday Lunch Buffet

มาสัมมนากับที่ทำงานที่รร. Siam Kempinski พอตอนกลางวันเค้าจัดให้ทาน Lunch Buffet ที่ห้องอาหารนี้ เลยจัดเต็มกันทุกคนเลย ไลน์อาหารกลางวันวันธรรมดา ถือว่าไม่ได้อลังการมาก แต่ถือว่าหลากหลาย ประมาณว่าทานอย่างละนิดก็ทานไม่หมดละค่ะ อาหารโดยรวมคุณภาพดี รสชาติดี ทานได้ทุกอย่าง ที่ชอบมากเป็นพิเศษคือ Smoked Salmon กับของหวาน ทานเสร็จสามารถสั่งชา กาแฟ ได้ด้วยค่ะ กลับไปสัมมนารอบบ่ายแทบหลับกันหมด พุงตึงกัน...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿