รีวิว Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Seafood and Grill Dinner @ Seasonal Tastes
เมนูเด็ด:ฟัวกราส์

ห้องอาหาร Seasonal Tastes อยู่บนชั้น7 ของโรงแรมWestin Grande Sukhumvit ชั้นเดียวกับLobby กดลิฟต์ตรงขึ้นมาจากชั้นล่างหรือเชื่อมมาจากลานจอดรถก็ได้เลย บุฟเฟต์ของห้องอาหารนี้มีหลากหลายธีมหลายแบบ ซึ่งแบบที่ลองครั้งนี้เป็น Seafood and Grill Dinner มื้อวันศุกร์-เสาร์ เริ่มเวลา 18.00 - 22.00 ซึ่งจัดว่าเป็นมื้อที่จัดเต็มมื้อหนึ่งเลยทีเดียว ไลน์อาหารเรียกได้ว่าจัดมาเต็มที่แบบอลังการมาก มมที่เป็นจุดสน...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Buffet ช่วงมกราคม 2563 วันเสาร์ ทำได้ดี

Buffet ช่วงมกราคม 2563 วันเสาร์ ทำได้ดี จากคราวก่อนวันธรรมดาที่มีโปรโมชั่นราคาเต็มทานได้ 2 คนแต่คุณภาพไม่ดีนัก มารอบนี้เดือนมกราคม 2563 เป็นช่วงที่จัดซีฟู้ดและ grill ต่างๆ ในราคาเต็มเว้นแต่ว่าจะมีโปรโมชั่นจาก Club Marriott Card คุณภาพเลิศเลอพลิกฟื้นตัวขึ้นมาได้จากหนก่อน ห้องอาหาร Seasonal taste เป็นห้องอาหารขนาดเล็กอย่างนั้นไลน์บุฟเฟต์จึงไม่มากนัก แต่ก็ทำได้ดี Grilled station เดินไปที่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2019

Chocolate Bon Bon อร่อยดี

อ่านต่อ »
Quality Review
เมนูซีฟู้ดถัง
เมนูเด็ด:อะลาคาทโปรโมชั่น

*อันนี้ไปมานานแล้วค่ะ โปรโมชั่นน่าจะหมดแล้ว ตอนนั้นไปเป็นโปรโมชั่น Sea to Table เมนูกุ้งถัง จับอาหารทะเลสดๆมาคลุกเคล้ากับเครื่องเคราและเครื่องเทศรสจัดจ้านให้คุณได้ลิ้มลอง ถึงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ เข้มข้นถึงใจ มีให้เลือกกันถึง 6 ซอส ซอสต้มยำ ซอสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ซอสพริกไทยดำ ซอสหมาล่า ซอสโหระพา ซอส Tomato & Chilli มาพร้อมกองทัพเครื่องเคียงให้คุณได้อร่อยจุใจไปพร้อมๆกับเมนูกุ้งถัง เวล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 เม.ย. 2019

มาตอนมีโปรโมชั่น Ribs & Bibs

อ่านต่อ »
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
'บุฟเฟ่ต์ Seafood and Grill คืนวันศุกร์-เสาร์คือดีงามสุดๆ'
เมนูเด็ด:กั้ง, แซลมอน, ฟัวกราส์, ไอศกรีม, Sea to Table Buckets, หอยนางรมสด

ห้องอาหาร Seasonal Taste ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 โรงแรมเวสติน สุขุมวิทค่ะ อยู่ข้างๆกันเทอมินอล 21 แยกอโศก หนึ่งในแยกรถติดแห่งชาติแม้กระทั่งวันหยุด😂😂 ขึ้นลิฟต์จากล๊อบบี้มาสามารถกดชั้นเจ็ดโดยตรงได้เลย เปิดลิฟต์มาปุ๊บ ก็โดนทักทายด้วยไลน์ของหวานอันตระการตาของทางโรงแรมตั้งแต่หน้าลิฟต์เลยแหละค่ะ สำหรับรายละเอียยดของบุฟเฟ่ต์ในแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน อย่างวันธรรมดา ก็จะมีแค่ international buffet lunch/dinn...

อ่านต่อ »
Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT

3 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ในห้องอาหารโรงแรมเวสทิน
เมนูเด็ด:ซาซิมิ

ห้องอาหาร Seasonal Tastes ของโรงแรมเวสทินแกรนด์สุขุมวิท อยู่ชั้น 7 ของโรงแรม อยู่สุขุมวิท 21 เป็นอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม มาสัมนาเลยได้มาทานอาหารที่ห้องนี้ อาหารมีหลากหลายมากๆๆ เน้นๆๆชอบทานเป็นซูชิและซาซิมิ มีให้เลือกหลายปลาเลย ซูชิมีทั้งแบบหน้าปลาดิบและแบบมากิ แซลมอนรมควัน หรือจะเป็นพวกแฮมต่างๆๆ ทานคู่กับชีส มีโซนเทปันยากิ มีทั้งสเต็คเนื้อ ปลาอบ หรือไก่สเตะห์ อาหารมีทั้งไทยและต่างชาติ ก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันอาทิตย์กับอาหารนานาชาติและซีฟู้ด
เมนูเด็ด:กั้ง, แซลมอน, อาหารทะเลสด, พาสต้าต่างๆ, พิซซ่า, ขนมไทย

เย็นวันอาทิตย์กลับเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมเวสทินสุขุมวิท 21 ต้องบอกว่าปกติโรงแรมนี้ไม่ได้มีบุฟเฟ่ต์ทุกวันอาจจะต้องโทรมาเช็คก่อน และจองล่วงหน้า โดยเฉพาะเวลาจะใช้คูปองฟรี หรือส่วนลดเพราะด้วยพื้นที่ของบุฟเฟ่ต์อาจจะไม่ใหญ่เหมือนโรงแรมอื่นนัก และการจอดรถอาจจะต้องขึ้นมาจอดชั้นห้าเพื่อเชื่อมเข้ากับโรงแรมใช้ความพยายามกันนิดนึง ด้วยพื้นที่ที่ค่อนข้างเล็กบรรยากาศอาจจะไม่ได้ดูโรแมนติกมากนักถึงแม้ว่าจะ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN