รีวิว Hajime Robot Restaurant พระราม 3

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เด่นในเรื่องปิ้งย่าง เก๋ด้วยการใช้หุ่นยนต์แทนเด็กเสิร์ฟ

เด่นในเรื่องปิ้งย่าง เก๋ด้วยการใช้หุ่นยนต์แทนเด็กเสิร์ฟ - อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่เลือกอร่อยได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ชาบู และบุฟเฟ่ต์ยากินิคุบน Monopoly Park ที่เก๋กว่าร้านอื่นเพราะเขาใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่นแทนเด็กเสิร์ฟ ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านหน้าจอทัชสกรีนที่โต๊ะอาหารได้ ส่วนเมนูที่นี่ก็มีให้เลือกมากกว่า 100 รายการ ทั้ง เนื้อวัวชั้นดีอย่าง เนื้อโกเบที่ทางร้านนำเข้าจากญี่...

อ่านต่อ »
6 Likes1 Comment
Share
15 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
เมื่อหุ่นยนต์มาเป็นเด็กเสริฟ
เมนูเด็ด:shabu และ BBQ Buffet

เป็นอีกร้านปิ้งย่าง-ชาบู ซึ่งเปิดมาอย่างยาวนานพอควร โดยมีจุดขายคือหุ่นยนต์ซามูไร 2 ตัว คอยเสริฟอาหารต่างๆ ก็ยังดูสนุกสนานดี แต่มาครั้งนี้รู้สึกเหงาไปมาก ลูกค้าบางตาทั้งๆที่เป็นมื้อเย็นวันอาทิตย์ อาจเป็นเพราะร้านบุฟเฟ่ต์เปิดแข่งขันกันเยอะมากๆ รสชาติโดยรวมก็ยังใช้ได้ ความหลากหลายก็มากพอดู ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู หอย กุ้ง ปลา ก็มีครบ เลือกปิ้ง เลือกต้มได้ตามใจ บริการก็ดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2012
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ที่เด็กๆชอบมาก แต่ทานยังไงก็ไม่อิ่มทันเวลาที่กำหนด

ร้านนี้ผมเห็นโฆษณาตั้งแต่ช่วงร้านเปิดใหม่ๆนะครับ เพราะมีจุดเด่นและแปลกกว่าร้านอื่นๆตรงที่มีหุ่นยนต์มาเสริฟอาหาร ซึ่งผมก็อยากจะลองมาชมว่าจะเสริฟกันยังไงนะครับ จะเดินปะปนกันลูกค้าบนทางเดินร้านหรือป่าว และเสริฟยังไงไม่ให้พลาดนะครับ และผมก็ได้ใช้โอกาสในช่วงวันหยุดยาวที่คนกรุงเทพออกต่างจังหวัดพาภรรยาและลูกๆมาลองทานดูนะครับ ร้าน Hajime Robot Restaurant อยู่ชั้น 3 ของ Monopoly Park ซึ่งอยู่บริเวณทา...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้าน ฮาจิเมะ โรบอท ร้านบุฟเฟต์ชาบู/ปิ้งย่าง เสริฟ์โดยหุ่นยนต์

ร้าน ฮาจิเมะ โรบอท เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ ประเภทชาบูและปิ้งย่างคะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ ที่ โมโนโพลีพาร์ค ชั้น 3 คะ ทีนี้ขอแบ่งเป็น เรื่องๆให้เข้าใจง่ายเลยนะคะ 1. ขนาดของร้านค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเกือบ 30โต๊ะได้คะ แต่แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อน นะคะ ร้านค่อนข้างคนแน่นเพื่อความชัวร์ ควรโทรจองก่อนคะ การตกแต่งก็เรียบ หรู เน้นสีดำ แต่ดูดีคะ 2. จุดเด่นของร้านและที่เป็นเอกลักษณ์ ของร้า...

อ่านต่อ »

14 Likes4 Comments
Share
5 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ด้านล่างไม่มีคนเลย แต่ในร้านคึกคักอยู่นะ

ว่าจะมากินร้านนี้หลายวันล่ะ แต่ไม่มีเวลาได้มากินซักที วันนี้เลยแว่บมาซักหน่อย ตอนมาถึงห้างด้านล่างไม่มีคนเลย ตอนแรกขับรถเลยห้างด้วย ไม่อยากจะโม้ครับ 5555 กว่าจะได้เจอร้านแล้วได้กินนี้บอกเลย หิวฝุดๆเลยล่ะห่ะ เข้ามานั่งกินก็หนุกดีครับ สั่งอาหารให้น้องโรบอทวิ่งเล่น กดๆจิ้มๆ สนุกจัด 555 ดูอีกทีพี่บอก "มาช่วยกินเลยนะ" อาหารรสชาติก็โอเครอยู่ ก็ถือว่าอร่อยใช้ได้คุ้มราคา พนักงานก็...วางถาดแม่นดี แถมโรบ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น Shabu BBQ เสิร์ฟอาหารด้วยหุ่นยนต์

ผมจัดว่าเข้าขั้นเชยเลย เพราะร้านนี้เคยโด่งดังตั้งแต่ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กลัวคนเยอะเลยแอบมาทานตอนตลาดเกือบวายแล้ว ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ ไช้ชวนชิมขอลองของกับเขาสักครั้ง ทีแลกว่าจะเลือกกินเมนู a la carte แต่เห็นเมนู buffet แล้วอดใจไม่ไหว เลยเปลี่ยนใจมากิน Shabu Buffet แทน 329 บาท ให้เวลาทาน 1 ชั่วโมงกับอีก 45 นาที สำหรับผม เวลาถมถื่น เพราะทานนเดียว แต่ถ้าทานพร้อมกันหลายๆคน อาจมีมือระวิง ง่วนกินกันจนปา...

อ่านต่อ »
Hajime Robot Restaurant พระราม 3Hajime Robot Restaurant พระราม 3Hajime Robot Restaurant พระราม 3

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศตระการตามาก บริการดีเยี่ยมมาก อาหารอร่อยมาก

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้าน รู้สึกตื่นเต้นตระการตากับหุ่นยนต์มาก เค้าทำได้ดีเยี่ยมมากเลยครับ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างขอบอก แม้ว่าจะมีหุ่นยนต์คอยให้บริการในการเสริฟอาหาร แต่ทางร้านก้อยังมีเจ้าหน้าที่ในการให้บริการเป็นอย่างดี ร้านนี้ขอแนะนำครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿