รีวิว Harajuku Cafe Crepes Central world

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอเคกินได้นะ

ก็เดินผ่านอยากลองเลยสั่งดู​ ราคาแรงพอควรรสชาติ​ก็ดีนะแป้งเครปหอมๆดีแต่เสียอย่างเดียวได้แป้งบางไป​ ที่นั่งสะดวกเลือกนั่งเลยจ้าคนไม่เยอะ​ ถ้าเทียบกับร้านทั่วไปก็ถือว่าไม่ต่างนะ​ แต่ถ้าใครอยากลอง​ ก็ไม่เสียหาย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปเค้กสไตล์ญี่ปุ่น นุ่มๆ นิ่มๆ กับไอติมในวันฝนพรำ

ไปเดินเล่นที่ CTW มาค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยหาเรื่องกิน ครั้นจะกินของเดิมๆ ก็ดูยังไงๆ หันซ้าย หันขวาเดินเล่นอยู่แถวชั้น 7 มองไปเห็นร้าน Harajuku café crepes เลยตัดสินใจลองสักครั้ง ...สำหรับร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่น มีโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 6-7 ตัว และต้องสั่งอาหาร ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอให้พนักงานเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะค่ะ โดยเมนูจะมีทั้งเครปธรรมดา และเครปที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม + Chocolate ice ...

อ่านต่อ »
Harajuku Cafe Crepes Central worldHarajuku Cafe Crepes Central worldHarajuku Cafe Crepes Central world

70 Likes7 Comments
Share
22 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านหวานน่ารัก เครปนุ่ม ราคามหาโหด

ร้านนี้ชมพู้...ชมพู ดึงดูดเรามากกกก เลยเดินเข้าไปโดนซะหน่อย ระหว่างรอดูหนัง พนักงานก็ให้เราเลือกรสที่ต้องการ ท็อปปิ้งต่างๆตามชอบ ไอศครีม ซอส น้ำดื่มไม่มีบริการจ้า ต้องสั่งเพิ่ม รสชาติรวมๆ ก็โอเค เนื้อเครปนุ่มนิ่มดีคะ อร่อย ไอศกรีมน่าจะเยอะหรือลูกใหญ่กว่านี้ วิปปิ้งครีมน้อยมาก ถ้าใส่เยอักว่านี้น่าจะอร่อยขึ้น กินไปกินมารู้สึกเหมือนกิ่นแต่แป้งง่ะ ท็อปปิ้งน้อยไปนะ เราว่าแพงไปเมื่อเทียบกับที่ให้...

อ่านต่อ »

54 Likes6 Comments
Share
30 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แอบแวะมากินเครปเย็น ตอนบ่ายๆ

เครปเย็นร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น7 โดยส่วนตัว ซิมชอบกินเครปอยู่แล้ว เลยตรงปรี่เข้าไปเลย ซิมสั่งเครปStrawberry ค่ะ ราคาก็ไม่ได้สูงมาก และหน้าตาก็ดูดีทีเดียว วันนั้นตอนสั่งน้องคนรับออเดอร์ก็ดูยิ้มแย้มดีค่ะ กลังจากที่ได้มาก็พินิจพิจารณา ชิ้นใหญ่ดี กระดาษก็แข็งดีด้วย เนื้อเครปก็นุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ได้หอมมาก ชอบเวลากินเครปมันจะกลิ่นหอมๆ เนื้อนุ่มๆแต่ที่นี่ยังไม่มีกลิ่นแบบน...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
แป้งเครปอร่อยค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ มีทั้งเครปคาวและเครปหวาน ร้านเป็นร้านเล็กมีโต๊ะอยู่ 4-5 โต๊ะค่ะ คนไม่หนาแน่นนั่งได้สบายๆค่ะ การบริการ ทั่วๆไปค่ะ เมนูที่สั่ง -เครปกล้วยบราวนี่ไอศครีม แป้งเครปที่นี่อร่อยดีค่ะ เหนียวนุ่มกำลังดีเลยค่ะ -ชาคาโมมายร้อน

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
มากินเครปแบบญี่ปุ่นแต๊ๆ อร่อยย

-ที่ตั้ง- ร้านนี้อยู้ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล อยู่ฝั่งอิเซตัน เซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ -เครป- เครป Vanilla ice-cream banana ตัวแป้งเครปจะหนานุ่มหนึบ อร่อยมากค่ะ สั่งว่าเิาวิปครีมน้อย ได้มาพอดีๆไม่มากไม่น้อยเกิน โปะไอศกรีมวานิลา เข้ากับเครปและกล้วยหอมได้เยอะค่ะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต ให้ทุกอย่างมาพอดีบาลานซ์ทานหมดพร้อมกันเลย -บรรยากาศ- ร้านจะอยู่โซนกลางไม่ได้เป็นห้องๆ เห็นคนเดินไปมา ที่นั่งแต่ด้วยสีชมพ...

อ่านต่อ »
Harajuku Cafe Crepes Central world

17 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN