รีวิว Love at first bite

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ก.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านขนทเค้กที่คุณจะต้องหลงรักตั้งแต่คำแรกที่ทาน
เมนูเด็ด:Volcano cake

ร้าน love at first bite ร้านนี้ตั้งอยู่ที่แถวสะพานนวรัฐค่ะ ต้องข้ามฝั่งมา ร้านเป็นที่รู้จักดีของคนเชียงใหม่เลย ภายในตัวร้านคั้งแต่หน้าประตูถูกประดับตกแต่งไปด้วยต้นไม้ ทั้งเล็กและใหญ่ค่ะ ให้ความรู้สึกร่มรื่นมากๆเลยค่ะ สำหรับที่นั่งแนะนำว่าให้นั่งเอาท์ดอร์ค่ะ จะได้บรรยากาศที่สบายๆ มีเสียงเพลงคลอเบาๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบ ทางร้านก็มีด้านในห้องกระจกให้นั่งได้ด้วยค่ะ เด่นๆเลยของร้านนี้คือ เค้...

อ่านต่อ »
Love at first biteLove at first biteLove at first bite

19 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
พิสูจน์รักแรกพบ! กับเหล่าเค้กและอาหาร ที่ Love at First Bite เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ, เค้กแครอท, พายมะพร้าว, Taco Salad, Smoked Salmon, Hawaiian Pizza, Three Milk Cake, สตรอว์เบอร์รีทาร์ต, บลูเบอร์รีทาร์ต

หากพูดถึงร้าน Love at First Bite เชียงใหม่ขึ้นมาคราไหน หลายคนก็คงจะนึกภาพของร้านเค้ก บรรยากาศดีมีสวนร่มรื่นให้นั่งกันอย่างสบายใจ แต่รู้ไหมครับว่านอกจากเค้กนุ่ม ๆ หวานชุ่มรสฉ่ำแล้ว ตอนนี้ที่ร้านก็ได้มีเมนูอาหารเพิ่มขึ้นมาแล้วนะเธอว์ โดยจะเป็นพวก All-day Breakfast และ Lunch ผมพูดเฉย ๆ หลายคนอาจจะไม่เห็นภาพ เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ ร้าน Love at First Bite เชียงใหม่ ถือเป็...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ถึงกับตกหลุมรัก เมื่อได้ชิมแค่คำแรก
เมนูเด็ด:Mango Cheese Cake, พายมะพร้าวอ่อน, ชาไทยเย็น

#Love at First Bite จุดเริ่มต้นของร้านเริ่มจากความรักของคุณจิรายุส และคุณมัทนา แสงสว่างวัฒนะ ที่พบรักกันตั้งแต่สมัยวัยเด็ก รู้จักกันตอนอายุ 11 และกลับมาเจอกันอีกครั้งตอนปิดเทอมที่ จ.เชียงใหม่ และเริ่มเป็นแฟนกันตอนอายุ 18 ภายหลังจากแต่งงาน ได้ไปเรียนต่อและใช้ชีวิตคู่อยู่ที่อเมริกากว่า 30 ปี ซึ่งตอนไปใช้ชีวิตอยู่ที่นู่น คุณมัทนาได้มีโอกาสได้ลิ้มรสและหัดทำทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และขนมเค้กซึ่งเป็น...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อยๆในเชียงใหม่ ต้องนึกถึงที่นี่ค่ะ

อยากกินเค้กอร่อยๆที่เชียงใหม่ต้องนึกถึงที่นีเลยค่ะ เป็นร้านอันดับต้นๆที่นึกถึง ถึงแม้ตอนนี้ร้านเค้กใหม่ๆจะเกิดขึ้นมากมาย เค้กทีรามิสุอร่อยนุ่มเข้ม คัสตาร์ดจะติดคาวนิดๆ แต่หมด55 ราคารู้สึกจะสูงขึ้นตามเวลา

ดูเพิ่มเติม »
Love at first biteLove at first bite

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รักแรกกิน ฟินกันไป
เมนูเด็ด:เรดเวลเวด

ได้ยินมานาน แต่ไม่มีโอกาสได้มา วันนี้เลยได้โอกาสเป็นภาคต่อจากเต้ยติ่มซำ ที่ตอบด้วยของหวานเสียหน่อย บอกได้เลยว่า รักแรก มันมีเสน่ห์อย่างนี้นี่เอง หลากหลายเมนู รสชาติมีมิติ บรรยากาศสุดฟิน . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจงแถลงมา” แต่ด้วยคุณภาพของ...

อ่านต่อ »
Love at first biteLove at first biteLove at first bite

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

รักแรกกิน

อ่านต่อ »
31 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Love at first sight....and.... Love at fist bite!
เมนูเด็ด:. Fresh Strawberry Pie, Hot Capuccino, เค้กนมสด

เมื่อวานได้มีโอกาสไปหลบร้อนไปนั่งชิมขนมเค้กและเครื่องดื่มที่ ร้านที่ได้รับรางวัล Best of wongnai 2015 ซึ่งจริง ๆ ก็ไม่ได้มาตาม list ค่ะ เพียงแต่ร้านนี้ฝุดขึ้นในสมองตอนอยู่บ้านว่าวันหยุดจะไปหาร้านนั่งเขียนรีวิวที่ไหน โดยมีโจทย์ว่า เป็นร้านที่ได้ Best of wongnai 2015 , เป็นร้านเค้กและมีกาแฟสด , ไม่ได้อยู่ในตัวเมืองเสียเลยทีเดียวจะได้สัญจรไปง่าย, มีที่จอดรถ, มีสวนร่มรื่น ...ก็ได้ search ดูข้อมูล...

อ่านต่อ »
Love at first biteLove at first biteLove at first bite

32 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ทานเค้กชั้นเลิศ ท่ามกลางสวนสวย ร่มรื่น ดีต่อใจ (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:พายมะพร้าวอ่อน

เป็นอีกร้านของเชียงใหม่ ที่คนรักเค้ก ไม่ควรพลาด เรื่องชื่อเสียง รางวัลการันตีไม่ต้องพูดถึง เคยได้เป็น Best of Wongnai 2015 มาแล้ว ร้านนี้รู้สึกดีตั้งแต่เดินเข้าร้าน แม้อากาศจะร้อนเพียงไหน มาร้านนี้ก็คลายร้อน รู้สึกสดชื่นขึ้นมาได้ พิกัดร้าน แนะนำให้ตามแผนที่เลยครับ อยู่ในซอยเล็ก ๆ อาจจะงง ๆ หน่อย แต่ก็มาไม่ยากครับ บรรยากาศร้านอย่างที่บอก ตกแต่งด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ นานาชนิด มีฉีดละอองน้ำ ...

อ่านต่อ »
Love at first biteLove at first bite

58 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กเก่าแต่เก๋าประจำจังหวัด กับเค้ก Homemade กรุ่นๆสไตล์อเมริกัน
เมนูเด็ด:พายชอคโกแลต, เลมอน ชีส บาร์

ร้านเค้กที่มีประวัติยาวนานเคียงคู้จังหวัดเชียงใหม่มากว่า 16 ปี เอ่ยชื่อ love at first bite รับรองคอขนมหวานเมืองเชียงใหม่ต้องร้องอ๋อ เพราะนอกจากจะก่อตั้งมายาวนานแล้ว เค้กยังอร่อยเลื่องชื่อ ขนาดแวะไปกี่คราก็คราคร่ำไปด้วยทั้งลูกค้าท้องถิ่นและต่างถิ่น เรียกว่าครบถ้วนองค์ประกอบร้านดังระดับตำนาน สมกับได้รางวัล Best of Wongnai ไปครองจริงๆค่ะ Love at first bite เป็นร้านอาหาร และขนม homemade ใน...

อ่านต่อ »
Love at first bite

47 Likes11 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake
คาเฟ่น่านั่งเสิร์ฟหลากเมนูคาวหวานพร้อมบรรยากาศริมน้ำสุดชิล! • [Ad]
ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake
Valley Coffee & Lanna Resort
Valley Coffee & Lanna Resort
Thachang Hill Coffee & Cafe
Thachang Hill Coffee & Cafe