Iceburg Icecream Homemade (ไอซ์เบิร์ก)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 14:00

รีวิว Iceburg Icecream Homemade

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รอนานแล้วจะอร่อยขึ้น
เมนูเด็ด:ไอศกรีมรสผลไม้ต่างๆ

มารับบัตรคิวก่อนบ่าย2 และก็หาที่เที่ยวยาวๆรอไปเลย เพิ่งเคยมาครั้งแรกก็ขอลองก่อนว่าอร่อยไหม ได้คิวสั่ง6โมงกว่าๆเกือบทุ่มได้มั๊งมืดเลย สั่งมาแบบครึ่งโลจะได้5ลูก แบบลูกใหญ่ เจ้าประจำเค้าเอากล่องมาใส่กันเองเลย สั่งทีเยอะๆไปแช่เก็บไว้ ก็อร่อยได้อยู่แต่รอนานขนาดนี้คงนานๆเจอกันที

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ของอร่อยต้องรอ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโยเกิร์ตผลไม้รวม, ไอศกรีมชอร์เบท รสต่างๆ

ไอศครีมเจ้าดังประจำนครปฐม เปิดขายแค่วันพุธกับวันอาทิตย์แถมเปิดบ่าย2ถึงสองทุ่ม คิวยาวมาก บางทีสั่งกลับบ้านเจ้าของร้านบอกสั่งตอนนี้4โมงเย็น มารับของตอน2ทุ่มนะครับ โอ้ความอยากหายหมด แต่ถ้าไปถูกจังหวะครึ่งชั่วโมงก็ได้กินล่ะ เจ้าของร้านทั้งรับออเดอร์ เก็บตังค์ ตักไอติม ทั้งร้านทำอยู่ตนเดียวถ้าจำไม่ผิดรู้สึกเพื่อประหยัดค่าแรงลูกจ้างจะได้ขายไอติมที่ถูกๆได้ เคยกินตั้งแต่สมัยเปิดร้านใหม่ๆขายทุกวัน ขายเป...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share
24 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
ไอติมอร่อยมาก ราคาถูก

ร้านเปิดเฉพาะวันพุธและวันอาทิตย์เท่านั้น ไอศครีมมีหลากหลาย หลายรสชาด มีที่นั่งให้กินภายในร้าน ราคาถูก ชอบไอศครีมตามฤดูกาลที่สุด มีเจ้าของร้านขายคนเดียว แต่บริการรวดเร็วมาก มีการรับบัตรคิวตั้งแต่ร้านเปิด อร่อยสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ไอเดียดี รสชาติเยี่ยม อาจเหมือนไอติมบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้านนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:เมี่ยงคำ, วุ้นน้ำผึ้งมะนาว, ข้าวเหนียวเปียกลำไย, ส้มตำ

ร้านไอศกรีมในนครปฐม มีโต๊ะประมาณ 8-10 โต๊ะ ร้านเล็กๆ มีบัตรคิว เปิดรับคิว 14:00 จะมีตารางให้ดูว่าคิวของเราต้องมากินช่วงประมาณกี่โมง พอมาถึงก็ยื่นบัตรคิว รอเรียก ถ้ามาเลยเวลาก็ได้เช่นกัน คนส่วนใหญ่มักมารับบัตร แล้วก้อค่อยมาตามเวลา ช่วง 18:00-20:00 คนเยอะมาก ไม่แนะนำ ถ้ามาช่วง 13:30 รอร้านเปิด อาจจะได้กินตอนร้านเปิดเลย เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี พูดตลอดเวลา ชิมได้ แต่ละเดือนไอศกรีมจะมีไอศกรีมหลั...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินติมอร่อยต้องอดทน!!
เมนูเด็ด:ไอศครีมอร่อยทุกรส, ไอศกรีมรสผลไม้ต่างๆ

ไอศกรีม #ไอซ์เบิร์ก @ซอย 2 นครปฐม ##รสเข้มข้น ได้เนื้อผลไม้ ##ไม่ใช่จะซื้อได้ง่ายๆนะคะ เปิดรับบัตรคิวบ่าย 2 ขายเฉพาะวันพุธ กะอาทิตย์ เท่านั้น คนขายเค้าทำคนเดียว ต้องเข้าใจเค้าหน่อย ##ราคาไม่แพงเลยครึ่งกิโล 60 บาท ได้ประมาณ 5 ลูก เฉลี่ยลูกละ 12 บาทเอง คุ้ม!!! ปล. รสยาคูลท์อร่อยมาก แต่ไม่ทำแล้ว พี่คนทำเค้าเคืองสาวยาคูลท์!!!

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share
26 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ไอซ์เบิร์ก ไอศกรีมโฮมเมด
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชอร์เบท รสต่างๆ

ไอศกรีมโฮมเมด ราคาประหยัด แสนอร่อย แห่งเมืองนครปฐม ร้านนี้เลื่องชื่อด้านไอศกรีมเป็นอย่างมาก คนทำ คนขาย (คือ คนคนเดียวกัน) ร้านจะเปิดแค่วันพุธ และ อาทิตย์ ช่วงบ่าย 2 เป็นต้นไปเท่านั้น มาทานร้านนี้ต้องทำใจ เรื่องคิวนิดนึงนะคะ (แต่ของอร่อย และดี แถมยังราคาประหยัดแบบนี้คุ้มค่าสุดๆ ค่ะ) เจ้าของร้านจะมีช่วงเวลาคิวให้ดู คิวเราได้เวลาประมาณตอนไหน จะได้ไม่ต้องรอให้เสียเวลา ไปธุระ อย่างอื่นก่อน แล้วค่อย...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2014

ร้านไอศกรีมโฮมเมด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ถ้วยบิน ไอศกรีมลอยฟ้า
ถ้วยบิน ไอศกรีมลอยฟ้า
Outdoor Café
Outdoor Café
เด่นไทยไอศกรีม
เด่นไทยไอศกรีม
Igelato'cafe
Igelato'cafe
Cake Cup Cake
Cake Cup Cake