รีวิว CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยจัดจ้านแบบไทยๆ กับเมนูใหม่ "ชุดอิ่มคุ้ม ข้าวน้ำตก ชาบูตง"
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาเขียว, ข้าวน้ำตกสไตล์ชาบูตง, อัลมอนด์ เจลลี่

ถ้าใครคิดว่า “ชาบูตง” ร้านราเมนชื่อดังระดับโลก ที่การันตีด้วยรางวัลจากรายการทีวีแชมเปี้ยน จะมีแต่เมนูราเมนแล้วล่ะก็ ขอนำเสนอเมนู “ข้าวน้ำตก ชาบูตง” เมนูข้าวสไตล์ชาบูตง กับความอร่อยลงตัว ถึงรสจัดจ้านแบบไทยๆ ปรุงด้วยวัตถุดิบคัดสรร สูตรเด็ดเฉพาะ “ชาบูตง” เท่านั้น รสแซ่บถึงใจแบบน้ำตกไทยแท้ๆ เมนู “ข้าวน้ำตกสไตล์ชาบูตง” (ราคา 169 บาท) มีให้เลือกทั้งหมูชาชูสูตรพิเศษเฉพาะ ”ชาบูตง” ที่หมักไว้นานถึง 1...

อ่านต่อ »
CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์

60 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2012
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ

“อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซารุ ราเมง สำหรับ คนชอบกินเส้น
เมนูเด็ด:ซารุ ราเมน (เล็ก)

ที่อื่นเค้าทำ ซารุ โซบะ คือ เส้น โซบะ หรือ บัควีท เย็นๆ (แต่นุ่ม) แช่ลงใน น้ำซุปรสเค็ม เย็นๆ แต่ ที่ Chabuton เค้า แตกต่าง ค่ะ ซารุ ราเมง ใช้เส้น ราเมง เหลืองสวย นุ่ม เหนียว ค่อยๆเคี้ยว อร่อยดีมาก อุณหภูมิมาแบบ อุณหภูมิห้อง ไม่อุ่นร้อนนะ ให้มาเยอะ แบบเหมาะสำหรับ คนชอบกินเส้น นำมา จุ่มลงไปในอีกชาม ที่มีน้ำซุป โชยุ รสเค็ม ข้างใน มีหมู ชาชูเป็นชิ้นเล็กๆให้มา นิดหน่อย พอทาน กับ หน่อไม้อ่อนกรอบ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ราเมนรสชาติโอเค แต่ราคาสูงไปหน่อย
เมนูเด็ด:Tonkotsu Ramen

วันก่อนไป shopping กับครอบครัว ช่วงวันหยุดแล้วร้านอาหารอื่น ๆ คนเยอะมาก เลยเลือกที่นี่สามารถสั่งร้าน peppers lunch, Yoshinoya มาที่ ร้าน Chabuton ramen ได้ เลยสะดวกหน่อย คนไม่เยอะมาก นั่งสบาย เผื่อแต่ละคนอยากทานไม่เหมือนกัน ราเมนจะมีเครื่องเคียงผักดองที่วางไว้บนโต๊ะ สามารถเติม topping ได้ ทางาร้านใส่กระปุกเล็กมาก และดูภาชนะไม่ค่อยสะอาด ไม่เหมือนร้านอื่น ๆ ในห้างที่ราคาใกล้เคียงกัน ราคานี้น่าจะ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กุ้งดี เส้นอร่อย พนักงานขายของเก่งมาก
เมนูเด็ด:ราเมนต้มยำกุ้ง

วันนี้มาตำโปรในคูปองไลน์ค่ะ ต้มยำกุ้งราเมนลดราคาจาก 279 เหลือ 88 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ราคานี้รวม vat 7% แล้วด้วย พนักงานที่นี่ขายของเก่งมากค่ะ แนะนำโปรโมชั่นดีมากเลย สุดยอด ต้มยำกุ้ง ราเมน (88) ได้ราเมนชามใหญ่สเปเชียลเลยค่ะ กุ้งลายเสือสองตัวใหญ่ๆ กุ้งคือดี สดดีค่ะ เนื้อแน่น หอมกลิ่นอายน้องกุ้ง ไข่ต้มเป็นอะไรที่ชอบมาก ยางมะตูมสะใจ หอมกลิ่นซีอิ๊ว เหมือนกินไข่ต้มเหยาะซอสแม็กกี้ เส้นราเมนเหนียวนุ่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ราเมนเส้นเหนียวนุ่ม

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านราเมนร้านดังเจ้าเก่าที่มีทีเด็ดที่น้ำซุป...แต๋...
เมนูเด็ด:ราเมนแกงกะหรี่

...แน่นอนว่าราเมนร้านนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ในบรรดาร้านราเมนบ้านเรานี่เราชอบน้ำซุปของ Chabuton มากเลยล่ะค่ะ พอเห็นมีเมนูใหม่ (ใหม่มาซักพักแล้วอ่ะนะ) เป็นราเมนแกงกะหรี่ก็เลยอยากไปลอง เราสั่งเป็นเซ็ทคู่กับมันฝรั่งทอดพร้อมเครื่องดื่มราคา 249 บาทน่ะค่ะ รสชาติ (3/5) : น้ำซุปอร่อยมากค่ะ หอมแกงกะหรี่และรสชาติกลมกล่อมไม่เค็มเกินไปแบบบางเจ้า แต่เส้นมันนิ่มจนเหมือนอืดเลยอ่ะ ไม่รู้สาขาอื่นจะเป็นเหมื...

อ่านต่อ »
CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์

45 Likes21 Comments
Share
24 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เพื่อนแนะนำให้มาลอง ผมก็ตามลายแทงมา
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Shio Tonkotsu Ramen

"ชาบูตง" เป็นอีกร้านราเม็งที่ผมเคยคิดจะมาลอง เนื่อจากเห็นรูปอาหาร และ บรรยกาศการตกแต่ง คิดว่าเป็นอีกร้านที่น่าจะอร่อย และอยากลองชิม แถมเพื่อนยังบอกว่าให้มาลอง "เมนูหมายเลข 6" ตอนแรกก็งงนะว่าคืออะไร พอมาลองเท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลยว่าคืออะไร อยากรู้ว่าเป็นยังไงก็อ่านรีวิวนี้ พิกัดของสาขานี้อยู่ในห้าง Central World (CTW) โดยร้านจะอยู่บนชั้น 6 โซน Atruim หาได้ไม่ยาก ถ้าใครนึกไม่ออกก็ Emack & boli...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
ชอบซอสของข้าวผัดเนื้อสไลด์กระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น และตบท้ายด้วยไอศกรีมซากุระ
เมนูเด็ด:Beef Teppan Itameshi ข้าวหน้าเนื้อสไลด์กระทะร้อน

เล่นเกมของเวปได้คูปองมา 200 บาท ก็เลยขอมาลองแนวข้าวๆร้านนี้บ้าง เพราะมาทีไรทานแต่เมนูราเมนทุกที - Beef Teppan Itameshi ข้าวผัดเนื้อสไลด์กระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ชุดละ 199 บาท จะเสิร์ฟพร้อมซุปเกี๊ยวซ่าต้มยำ และ เครื่องดื่มรีฟิลหรือเป๊ปซี่ไม่รีฟิล #ข้าวผัดเนื้อ มาแบบร้อนๆในกระทะ รอบๆมีไข่ เริ่มด้วยการเทซอสและคลุกให้เข้ากัน รสชาติอร่อยดีค่ะ เค็มๆหอมๆกลิ่นพริกไทย ซอสที่ราดค่อนข้างเข้มข้น ใครกลัว...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2018

ลองโยรูตงราเมนหอมกระเทียมพริกไทย

อ่านต่อ »