รีวิว Warm Up Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
คนจะเยอะไปไหนครับผม

แวะมาเที่ยวกันครับกับแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นระดับตำนานของเมืองเชียงใหม่คงหนีไม่พ้นที่นี่ครับผมคนเยอะมากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวต่างชาติ แหล่งรวมวัยรุ่นหนุ่มหล่อสาวสวยเมนูอาหารหลากหลายเมนูเครื่องดื่มครบครันมีแบ่งเป็น 2 โซนคือด้านในดนตรีสดติดแอร์ด้านนอกเป็น Open Air มีดนตรีสดเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อาหารอร่อยดนตรีดี

อ่านต่อ »
1 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านชื่อดัง คนเยอะมาก

เนื่องจากเป็นร้านชื่อดังของเชียงใหม่ คนจึงค่อนข้างเยอะแม้ว่าจะนั่งข้างนอกแล้ว แต่ร้านนี้ก็ไม่เหมาะกับการมานั่งชิว แล้วฟังเพลงคุยกัน แต่เหมาะกับมาปาร์ตี้แฮงเอามากกว่า วงดนตรีที่นี่เล่นดีเพลงเพราะ ชอบมากเลย อาหารที่เป็นกับแกล้มก็อร่อยดี ราคาค่อนข้างสูง เป็นความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้มาทานเอง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

ปาร์ตี้ มีalc. ดนตรีสด ร้านดังของเชียงใหม่ ก้อต้องที่นี่เลย

อ่านต่อ »
Quality Review
ท่องราตรียามค่ำคืนในเชียงใหม่ พลาดได้ไงกับ warm up cafe'

แหล่งท่องเที่ยวสังสรรค์ยามค่ำคืนในเชียงใหม่ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ warm up cafe' ผมเองก็เคยมาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เท่านั้น จำได้ว่าครั้งแรกนี่ไปสัมมนาแต่งตัวกันเต็มยศเข้าโซนผับเลยจ้า แต่ครั้งนี้มานั่งชิลล์ในโซนด้านนอก ฟังเพลงสบายๆ กับศิลปินที่ชื่นชอบในยุค 90 พี่ Audy และพี่สุกัญญา มิเกล ถ้าพูดถึงสมัยก่อนนี่ได้รับความนิยมมากมาย มีเพลงดังๆ อย่าง สุดที่รัก , รอจนกว่า... , เคย , ไม่สำคัญ , ดีด...

อ่านต่อ »
Warm Up CafeWarm Up CafeWarm Up Cafe

44 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไม่ได้เด่น แต่บรรยากาศดี คนมาเที่ยวดี

เพิ่งมาครั้งแรกแต่ก็ชอบบรรยากาศร้านดีครับ ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ นั่งชิลด้านนอก (มีวงดนตรีมาเล่น+เปิดแผ่นแบบไม่ตื๊ด), โซนห้องเพลงตื้ด ห้องมืดๆ หน่อย, แล้วก็โซนห้องดนตรีสดเล่นแนวร็อคเป็นหลัก สลับกับเปิดแผ่น คนที่มาเที่ยวที่ร้านนี้ค่อนข้างหน้าตาดีใช้ได้เลย ส่วนใหญ่จะเป็นคนไทย (ฝรั่งมีบ้างเล็กน้อย) ถ้าพูดง่ายๆ คือลักษณะร้านจะคล้ายกับ Route/Slim ที่กรุงเทพ ส่วนลักษระคนที่มาเที่ยวจะประมาณร้...

อ่านต่อ »
Warm Up CafeWarm Up CafeWarm Up Cafe

37 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าคนชอบดริง ชอบเต้น เฮฮปาร์ตี้ แนะนำให้มา แต่ถ้าจะมาลองเมนูอร่อยๆหาไม่ได้จากที่นี่ค่ะ

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าขอรีวิวเฉพาะอาหารนะคะ เพราะเรารักของอร่อย (อีกอย่างไม่ค่อยเน้นเต้นหรือดริงเท่าไรเลยไม่ถนัดที่จะรีวิวว่าร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะหรือไม่ ดังนั้นของพูดเฉพาะเรื่องกินนะคะ) ใจจริงรสชาติอาหารจัดว่า 1 ดาวเลยแต่ที่ให้ 2 ดาวคือบวกบรรยากาศร้านให้ เห็นพี่ๆที่มาชอบกันสงสัยสาวสวย เพลงมัน คนชงเก่ง ละมั๋ง เพราะเรารู้สึกว่าอาหารส่วนใหญ่เค็มมากๆ หวานสุดๆ เมนูที่ควรแซบก็ไม่แซบออกหวานไปเลย ข...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิวเอาส์ย้อนวันวานที่หวานอยู่
เมนูเด็ด:warm cnx, กุ้งแช่น้ำปลา

นึกถึงคราว เป็นละอ่อน ย้อนความหลัง คนเป็นพัน ก็ยัดกัน ก็มันได้ มาเดี๋ยวนี้ แก่ไป ยืนไม่ไหว มานั้งได้ ฟังเพลง คื้นเครงเอย Warm up สถานบันเทิง (พูดซะแก๊แก่ 555) ที่เป็นที่รู้จักกันไปทั่วทั้งชาวเชียงใหม่ และชาวบางกอก สถานที่ชิวเอาส์สุดชิค แทบจะเป็นแลนมาร์กของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านอยู่ตั้งท้ายถนนิมมานเลยคับ ถ้ามาจากรินคำก็ตรงมาเรื่อยๆจนเห็นสามแยกไฟแดง ร้านอยู่ขวามือก่อนถึงสามแยกเลยคับ ภาย...

อ่านต่อ »
Warm Up Cafe

11 Likes0 Comment
Share