รีวิว Tiny Room

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Indy Kitchen ความอร่อยแบบ Less is More
เมนูเด็ด:Pork with Mushroom Sauce, Foie Gras Sushi

ร้านอาหารเล็กๆ แห่งนี้ไม่ได้เปิดตามกระแส ไม่ได้ตกแต่งสวยหรู ไม่ได้มีที่นั่งมากมาย แถมเจ้าของร้านคนเดียวยังดูแลทุกเกือบทุกหน้าที่ แม้จะไม่ใช่ร้านอาหารที่สมบูรณ์แบบ แต่ผมคิดว่ามันมีเรื่องราวที่น่าสนใจทีเดียว ก่อนที่จะแนะนำอาหารที่ได้ทานไปวันนี้ ขอบอกเล่าเรื่องราวที่คุณควรรู้กี่ยวกับร้านนี้คือ - เป็นร้านห้องเดียวอยู่ริมถนนในซอยทองหล่อ ถัดจากร้านบะหมี่เกี๊ยว และร้านผัดไทหอยทอด - มีที่นั่งจำกั...

อ่านต่อ »
Tiny RoomTiny RoomTiny Room

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบื่อความจำเจ ต้องมาทานที่นี่
เมนูเด็ด:ผัดเห็ด, lamb and potato, chicken pot pie##2

ร้าน Tiny room อยู่หน้าปากซอยทองหล่อ ใกล้ 7-11 ไม่แนะนำให้เอารถมา เพราะหาที่จอดยาก ถ้าเอามา ก็สามารถจอดได้ที่ โรงแรมแกรนด์ ชั่วโมงแรก 45 บาท หลังจากนั้น ชั่วโมงละ 30 บาท ถ้าไมีอยากเสียค่าจอดรถ ต้องใช้บริการร้านอื่นๆในระแวกนั้นที่ให้ปั๊มบัตร เช่น ร้านขนมปัง หรือร้านเอแคร์ ร้านนี้สมชื่อ เป็นร้านเล็กๆ รับได้เพียง 10 คน อย่างมาก ต้องจองล่วงหน้า เพื่อจะได้มีโต๊ะ เจ้าของร้านทำทุกอย่างคนเดียว ฝีมื...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มารยาทแย่แถมอาหารไม่อร่อย :ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
เมนูเด็ด:ไม่มี##1

เค้าบอกว่าดีให้ลองไปทานดูราคาถูกเป็นเชฟเทเบิลในร้านมีเชฟหรือคนทำเพียงแค่หนึ่งคนค่ะจากนั้นก็จะมีโต๊ะรับรอบข้างเคาน์เตอร์โต๊ะนั่งอยู่ กลางห้องอยู่หนึ่งตัวนั่งได้ซักประมาณแปดคนค่ะ เดินเข้าไปในเวลาบ่ายโมงครึ่งแล้วคะ คนทำอาหารตอบได้เพียงสั้นสั้นว่าปิดบ่ายสองนะคะ ดูเหมือนว่าจะไม่บริการเสียเลย เราก็บอกว่าทานแป๊บเดียวค่ะต้องรีบไปเหมือนกัน ในเวลาแบบนี้ก็จะถูกบังคับด้วยน้ำเสียงที่พูดว่าสั่งได้แต่ของที่ท...

อ่านต่อ »
Tiny RoomTiny RoomTiny Room

8 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
Tiny room สมชื่อกับอาหารอิตาเลี่ยน จำกัดเมนู
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, สลัดเนื้อเย็น, Burrata Salad, Porkchops

ร้านนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนถึงจะไปทาน (ถ้าทำได้ ก็จะรับประทานอาหารได้อย่างไม่มี condition) ดังนี้ 1.โต๊ะและที่นั้งไม่เยอะ (น้อยเลยก็ว่าได้) 2. ควรต้องโทรจองล่วงหน้า (เพราะข้อ1) 3. เมนูมีเฉพาะที่กำหนด ซึ่งไม่เยอะมาก (แต่มีพอให้เลือกได้) 4. เชฟ ค่อนข้างติส หรือ มีสไตล์ชัดเจน ทำคนเดียวและทำทุกอย่างในร้าน (ทั้งเตรียมวัตถุดิบ ปรุง เสริฟ เก็บจาน รินน้ำ และอื่นๆ) 5. เนื่องจากทำครัวอยู่ในร้านเลย จะมีกล...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ+รสมือ home cooking แท้

ร้านนี้เป็นบรรยากาศอบอุ่น เป็นร้านเล็กๆในทองหล่ออยู่ตรงต้นๆซอยเลย 😇 มีเจ้าของร้านที่เป็นเชฟด้วย และเป็นทุกอย่างในร้านนี้อยู่ 1 ท่าน วันนี้อาหารที่สั่งจะมีสปาเก็ตตี้ครีมไข่หอยเม่น ที่มีความเข้มข้นสูงมาก รสนวล แต่ถ้าทานคนเดียวระวังเลี่ยนนะคะ ควรสั่งสลัดมาตัดเลี่ยน ^^ อีกจานเป็นซี่โครงไก่กับมันฝรั่งทอดซอสไวน์แดง ที่ถือว่ากลิ่นแกะบางเบามาก ไม่เหม็นแบบที่เคยทานมา และ texture ดี นุ่ม เมื่อทานกับซอสไ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เล็กดี รสโต อร่อยคำแพงกับโฮมคุ้กกิ้งเล็กๆ ในทองหล่อ!!!~
เมนูเด็ด:Lamb and Grilled Potato, Foie Gras Sushi, คาราเมลคัสตาร์ด, Crabmeat and Bacon Spagetthi, Butter Sautee Mushroom##1

ร้านทางเลือก สำหรับนักทาน นักชิม หรือคนที่แสวงหาอาหารแนวโฮมคุ้กกิ้ง ที่เมนูน้อยอย่าง แต่ความตั้งใจดีไซน์อาหาร ส่วนผสม การปรุง และการจัดเรียง อร่อย สวย น่าทาน ไม่แพ้ร้านดังร้านใหญ่ในละแวกทองหล่อเลย ร้านนี้ยังมีเมนูที่ทำพิเศษเฉพาะวันและเทศกาล ทำให้รู้สึกแปลกใหม่และอาจจะดีกว่าร้านใหญ่ๆ ด้วยซ้ำ เจ้าของคือเชฟเองด้วยนั้นอดีตเคยทำงานบริษัทแต่มีใจรักการทำอาหารเลยเข้าเรียนที่สถาบันสอนการทำอาหารชื่อ...

อ่านต่อ »
Tiny RoomTiny RoomTiny Room

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sway
Sway
3.9
10 รีวิว฿฿฿฿
Cafe Chilli Thai Restaurant
Cafe Chilli Thai Restaurant
3.4
15 รีวิว฿฿฿฿
Err Urban Rustic Thai
Err Urban Rustic Thai
3.6
28 รีวิว฿฿฿฿
7th Street เมกา บางนา
7th Street เมกา บางนา
3.9
72 รีวิว฿฿฿฿