รีวิว Mr.Enzo ITALIAN RESTAURANT

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าแป้งบางกรอบ หอมกรุ่นจากเตา
เมนูเด็ด:พิซซา, Spaghetti pesto sauce

For a real pizza lover พิซซ่าโฮมเมดสไสตล์อิตาเลียนแบบแท้ทรู หาไม่ง่ายนะ ลองมาหลายร้าน หลายสไตล์ แต่ที่ดีแบบกัดคำแรกแล้วยิ้มฟินน อยู่ใน top list มีไม่เยอะ วันนี้มาลองร้าน Mr. Enzo ครั้งแรก แป้งบางง กรอบ หอม deliziosa อร่อยย ฟินนสุดๆ 🍕 a MUST try! บรรยากาศอบอุ่น homey พนักงานน่ารัก หอมมมกลุ่นพิซซ่าอบร้อนจากเตา ที่ร้านมีพิซซ่าให้เลือกมากกว่า 20 หน้า รสชาติถึงเครื่อง ถูกใจคนชอบพิซซ่าแน่นอน นอก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Home made Italian Restaurant
เมนูเด็ด:Seafood Spaghetti in White Wine Sauce

Just passing by those area. So, we stop for our lunch. I loved this place. 'Cause It's small, home-like rstaurant. Today we order squid ring for appitiser. My main cource is Seafood Spaghetti in white wine sauce, which is off-menu. But we can requested it. Its taste exelent! (Actually I'm a big fan of pasta dish. My friend order Rib Eye Steak. But its a bit tough. And I think they marinated the...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
19 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ใกล้บ้านแค่นี้ทำไมเพิ่งจะเคยมาทาน อาหารอิตาเลี่ยนรสเยี่ยม !!
เมนูเด็ด:Scallops with white wine sauce, พิซซา

"Mr.Enzo ITALIAN RESTAURANT" ใกล้บ้านแค่นี้ทำไมเพิ่งจะเคยมาทาน อาหารอิตาเลี่ยนรสเยี่ยม !! ร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านนี้ตั้งอยู่ในเมืองทองธานี ไม่ห่างจากบ้านผมสักเท่าไหร่ แต่ไม่เคยมาทานสักที วันนี้ได้โอกาสเลยมาลองทานดู ตัวร้านตั้งอยู่ในเมืองทองธานี ค่อนข้างหายากถ้าไม่ใช่คนที่คุ้นเคย การเดินทางมาที่ร้านเอาง่ายๆ เมื่อขับรถจากถนนแจ้งวัฒนะ ตรงเข้ามาทานเมืองทองธานี ทางที่ผ่าน มสธ. ตรงมาจนเกือบสุดทาง ...

อ่านต่อ »
Mr.Enzo ITALIAN RESTAURANTMr.Enzo ITALIAN RESTAURANTMr.Enzo ITALIAN RESTAURANT

43 Likes4 Comments
Share
22 ม.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านอยู่ไกลมาก แต่อร่อยดี

ร้านนี้อยู่ไกลและค่อนข้างหายาก แต่อาหารรสชาติดีทีเดียว เป็นร้านอิตาเลียนที่เจ้าของเป็นคนอิตาเลียนเลย อาหารทุกอย่างรสชาติดีมาก แต่ราคาก็สูงอยู่ ทางร้านจะเสิร์ฟออเดิร์ฟบางวันเป็นขนมปังมะเขือเทศ​ บางวันเป็นขนมปังตับบด โดยส่วนตัวชอบขนมปังตับบดที่นี่มาก สลัดก็อร่อยหลายอย่าง ทั้งซีซ่าร์สลัด ผักย่าง และอื่นๆ พิซซ่าก็รสชาติดี แป้งบาง ที่ชอบมากเป็นพิเศษ ตามรูป คือ สปาเกตตี้ Enzo จะใส่หลายอย่างมาก...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ดีงามที่สุดในสามโลก !!
เมนูเด็ด:parma ham pizza, pizza bread

ร้านนี่ทานมานานแล้วตั้งแต่เด็กๆ เลย แต่หลังๆ ไม่ค่อยได้ไป เสียดายอยู่เหมือนกันค่ะ Mr.Enzo สำหรับเรา เป็นร้านอาหารอิตาเลียนอันดับต้นๆ ในใจเลยก็ว่าได้ ร้านอยู่ลึกลับในซอยลึกของเมืองทองธานี จอดรถได้ที่ริมถนน แอบน่ากลัวนิดหน่อยถ้ามาดึกๆ แต่ว่าคนจอดกันเพียบเลยค่ะ น่าจะคลายความกังวลเรื่องรถไปได้ปะเหลาะหนึ่ง เข้าไปแล้วร้านก็จะบรรยากาศหรูแบบเก่าๆ 555 ไม่รู้จะอธิบายยังไง ไม่ถึงกับต้องชูคอมากแต่ว่าจะเข้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ชื่อเสียงระบือ รสมือถือว่าดี ถ้าอยากกินอาหารอิตาลี มาที่นี่ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ซุปผักโขม, ซุปเห็ด, Seafood Spaghetti in White Wine Sauce, พิซซา

ปกติไม่ค่อยได้ทานอาหารอิตาเลี่ยน เพราะทานไม่ค่อยเป็น (ยกเว้น Pizza and spaghetti) ถึงแม้เคยถ่อไปทานที่ อิตาลีก็ไม่ได้ประทับใจอะไรมากมาย แต่ที่มาทานร้านนี้จากชื่อเสียงอันโด่งดัง และเป็นที่กล่าวขวัญ การเดินทางเป็นที่ลำบาก เพราะหายาก และหลบซ่อนอยู่ในซอกหลืบของเมืองทอง เหมือนเปิดร้านเป็นความลับ มาถึงก็พบกับการบริการที่ดี จากพนักงานมากประสบการณ์ แต่ก็มีบางทีหลงๆ ลืมๆ อะไรบ้าง อาหารรสชาติผ่านหมดทุก...

อ่านต่อ »

3 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN