รีวิว Pizza & Bake

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี ใกล้ มข.

อาหารรสชาติดี ใกล้ มข. ร้าน pizza and bake เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายอาหารมานานทั้งในรูปแบบตะวันออกและตะวันตก และอาหารเวียดนามก็มี อาหารทุกอย่างรสชาติมีคุณภาพดี วัตถุดิบสดสะอาด วันนี้สั่งสปาเกตตี้หอยอาซาริ รสชาติแซ่บมาก ตามมาด้วย ข้าวผัดหนำเลี้ยบและก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสไตล์ Family Restaurant แนะนำPizza
เมนูเด็ด:Pizza

ร้านอาหารสไตล์ Family Restaurant ที่อยู่ยงคงกระพันมาหลายทศวรรษ มากมายเมนู ทั้งคาว-หวาน ไทย จีน ฝรั่ง เวียดนาม แนะนำพิซซ่าและขนมอบต่างๆ ยำใหญ่ใส่สารพัดที่นี่เรียกสลัดโบราณ ราดหน้าชาววังเส้นใหญ่ทอดมากรอบเคี้ยวมัน ถ้ารักสุขภาพก็สั่งอาหารเวียดนามเช่นสลัดหมูหรือแหนมเนืองก็จะได้ผักจำนวนมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
คนแน่นตลอดร้านนี้..อาหารมีหลากหลายให้เลือกทานกัน

ถ้าจะเปรียบร้านpizza&bakeที่ขอนแก่นก็คงจะคิดถึงร้านไสตล์ little home, s&p ซึ่งมีบรรยากาศและกลิ่นอายของครอบครัวหรือเพื่อนฝูงไปนั่งทานกัน ทางร้านมีทั้งอาหารจานด่วน..อาหารฝรั่ง..จนไปถึงอาหารที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นอย่างหอยต่างๆและปลาหมึกด้วย ร้านคนแน่นตลอดเวลาขนาดไปตอนบ่ายๆร้านยังแทบไม่มีที่นั่งเลย อาหารจานด่วนทางร้านยังใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาเสริฟเลย นำมาทำเป็นเมนูหลากหล...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อยทุกอย่างแนะนำๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เส้นดำ, สลัดผลไม้, แหนมเนือง, หอยลายอบชีส, Pizza Pepperoni

แวะผ่านขอนแก่นถิ่นเดิมสมัยเรียนมข. แวะร้านอาหารฝรั่งเก่าแก่หน้ามอฟากศรีฐาน PIZZA &BAKE เดิมอาหารที่นี่มีเมนูพิซซ่าเป็นหลัก ตอนนี้มีเมนูอาหารเพิ่มขึ้นเพียบ อาหารฝรั่ง อิตาเลี่ยน อาหารไทยและอาหารเวียดนาม วันนี้มามื้อเที่ยงคนเต็มร้าน โชคไม่ดีเสียงดังหนวกหูเหมือนตลาดสดเลย สั่งอาหารดีกว่า @ Pizza สุพรีมถาดกลาง 6ชิ้น(260) พิซซ่าเสริฟอบร้อนๆหอมกรุ่น ชีสจัดเต็มมากชีสหนืดยืดด รสเข้มอร่อยมากๆไม่เสียชื...

อ่านต่อ »
Pizza & BakePizza & BakePizza & Bake

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คิดอะไรไม่ออก ให้มาเริ่มต้นที่ร้านนี้
เมนูเด็ด:ขนมเบื้องญวน

เคยแวะมากินอาหารที่ร้านนี้หลายปีดีดักมาแล้ว ถือเป็นร้านที่อยู่ยงคงกระพันกับชาวขอนแก่นมาก มีอาหารทุกสิ่งให้เลือกสรร ตั้งแต่อาหารตามสั่งจานเดียว อย่างข้าวผัด ราดหน้า ผัดไทย ยันเมนูกับข้าวหลายสัญชาติ ทั้งไทย จีน เวียดนาม และอาหารฝรั่ง สำหรับมื้อนี้เราก็สั่งมั่วๆ ไป เริ่มต้นจากข้าวอบสับปะรด (80 บาท) จะดูน่ากินกว่านี้ถ้าเสิร์ฟมาในผลสับปะรด ผัดไทยห่อไข่ (95 บาท) วันนี้ยังไม่ถึงกับประทับมาก มักกะโรนี...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
23 มี.ค. 2014
photo
8 check-ins
Quality Review
Just keep getting better and better !
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกกะปิ, ผัดไทยห่อไข่, มาการอง หวานหอมมาก กรอบอร่อย หวานแบบที่ควรจะเป็น, ไก่มะนาวแมนดาริน, Pizza Pepperoni

หลังจากการ renovate เปลี่ยนผู้บริหารครั้งใหญ่มา ร้านนี้มีแต่พัฒนาการที่ดีขึ้นและดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ ผมไม่เคยต้องไปรอหน้าร้านเข้าคิวทานอาหารประเภทร้าน local มานานแล้วครับ และล่าสุด Pizza & Bake ก็ทำได้ เพราะร้านนี้มีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด ผมจึงไม่แปลกใจเลยที่ลูกค้าจะเยอะขนาดนี้ การบริการร้านนี้ที่น่ารักและเป็นกันเองเอาใจใส่ อาหารที่อร่อย หลากหลาย ราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกินไป อ้อตอนนี...

อ่านต่อ »
Pizza & BakePizza & BakePizza & Bake

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2013

อาหารหลากหลายให้เลือก ร้านสะอาด คุณภาพดี หลังจากเปลี่ยนมือผู้บริหารแล้วดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก

อ่านต่อ »