- รวมรีวิว ร้านอาหาร เป๋าเป่าซาลาเปา

รีวิว เป๋าเป่าซาลาเปา

ซาลาเปานุ่มอ่ะ อร่อยด้วย แบบร้อนๆอ่ะ มีซาลาเปาหลายใส้เลย เช่น ถั่วแดง ครีม หมูแดง มีขนมจีบ กล่องละ 35 บาท 3 กล่อง 100 ไปเลยจ้า แล้วก็มีหมั่นโถด้วยนะ ของทางร้านนี่ไม่มีผงชูรสแล้วก็วัตถุกันเสียด้วยนะ ร้านใกล้ๆศาลเจ้าพ่อเสือนะ เดินได้ไม่ไกล ถ้าใครแวะมาก็แนะนำค่ะ นี่ถ้ามีโอกาสแวะไปก็จะไปอุดหนุนอีกแน่นอน
ดูเพิ่มเติม »
สายแป้งมาลงตรงนี้ค่ะ ซาลาเปานะคะ ชมก่อนเลยแป้งทำมานุ่มนิ่มแต่ไม่เละ เก่งมากๆค่ะ ส่วนตัวไส้นะคะ ส่วนตัวว่ารสชาติพอใช้ได้ ไม่มีอะไรติ แต่ไม่ได้ว้าวนะคะ ขนมจีบกลางๆ ขนมเปี๊ยะ texture เฉยๆนะคะ แต่ไส้ไม่หวานไปดีนะคะ ลองดูค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านตั้งอยู่บนถนนมหรรณพ อยู่ติดกับ7-11บริเวณศาลเจ้าพ่อเสือ ซาลาเปาของที่นี่ไม่ใช้เนยขาว ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ส่วนไส้ก็มีหลากหลายให้เลือกชิม เช่น ไส้หมูแดง ไส้ถั่วแดง ไส้เผือก ไส้ฟักทอง นอกจากนี้ยังมีหมั่นโถวด้วย วันนี้เราซื้อซาลาเปาไส้เผือกและไส้หมูแดง สำหรับ ' ซาลาเปาไส้เผือก ' เนื้อแป้งถือว่านุ่มโอเค พอแหวกดูไส้ ปริมาณที่ให้มาก็ถือว่าปานกลาง รสชาติของเผือก ทำมาได้หวานกำลังดีเลยนะ ระหว่างที่ทานจ...
อ่านต่อ »