รีวิว Mo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาประจำ The Promenade
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สุกี้ยากี้, เนื้อหมูดำคุโรบุตะ, เนื้อออสเตรเลีย, อุด้ง, เนื้อวัว ยูเอสเอ(แองกัส)

Momo สาขา The Promenade นี้อยู่ชั้น 2 ค่ะ สาขานี้คนเยอะพอตัวเลย ขนาดมาช่วง 11 โมงยังมีลูกค้าเข้าเรื่อยๆ แป้บเดียวมีคนมารอหน้าร้านแล้ว ราคา Update ตอนนี้อยู่ที่ 560฿ + Service 10% สามารถเลือกได้ 2 น้ำซุป โดยน้ำจิ้มจะเสิร์ฟตามน้ำซุปที่เราเลือก รอบนี้เราเลือกแบบ Basic Shabu Shabu และ Sukiyaki ค่ะ ตัวเนื้อ - เนื้อหมู : มีเนื้อหมูคุโรบุตะ แบบสันคอ และ สามชั้น อร่อยทั้งคู่ - เนื้อวัว : มีเนื้อแองก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ธ.ค. 2018

เนื้อดีๆ กี่ทีก็ฟิน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบู​ รสชาติ​ดี​ แบบ​ไม่ต้องพูดมาก​ เเจ็บคอ​ อือิ​

ร้านนี้​ จริงๆ​ ก็ไม่ต้องบรรยาย​มาก​ ผมว่า​ ใครๆ​ ก็รู้จัก​ รสชาติ​ดี​ สะอาด ให้ข้อมูล​เพิ่มเติม​แล้วกัน​ ก็เป็น​บุฟเฟ่ต์​ชาบู​นะ​ มีให้เลือก​ 4 น้ำซุป​ แต่ละน้ำซุป​ ก็จะมีน้ำจิ้มคนละแบบ​ เข้ามาก็สามารถ​เลือกได้​ 2 น้ำซุป ราคาก็​ 560 บาท​ ยังไม่รวม​ service นะ​ แต่ความหลากหลาย​ของ​อาหาร​อาจจะไม่มาก​ แต่​คุณภาพ​ดีมาก​ ส่วนตัวผมก็ว่า​ คุณ​ภาพ​ดี​ สะอาด​ เหมือนๆ​ กัน​ ทุกสาขา​ แต่​สำห​รับ​สาขา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบูที่ดีที่สุดในไทย
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สุกี้ยากี้, สุกี้น้ำ, น้ำจิ้มพอนสึ

ร้านมีหลายสาขานี้มาทานที่ พอนมีเนด บรรยากาศร้านกว้างขวางแต่งแบบญี่ปุ่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆเย็น ร้านมีแอร์ เป็นร้านชาบูที่ดีที่สุดในประเทศไทย ชอบน้ำจิ้มงา พอนสึ และซุปน้ำดำ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ฉบับญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ

มากินครั้งที่ 2 ละค่ะ รอบนี้มาหลายคน เลยลองน้ำซุปได้หลายแบบเลย ชอบสุดจะเป็นทงคตสึ กินกับเส้นราเมงและจุ่มซอสคือดีงาม ถ้าคนกินเนื้อคงชอบน้ำดำสุกี้ยากี้ อันนี้ก็เพิ่งรู้ว่าแค่เอาลงไปแกว่งละขึ้นมาจุ่มไข่ดิบ ห้ามซดนะคะ เพราะอาจเป็นโรคไตได้55 ชอบหมูคุโรบุตะค่ะ เนื้อนุ่มดี ปิดท้ายด้วยของหวาน โมจิ ชิมทุกรสเลย ชอบคัสตาร์ดกับชาเขียว ไอศกรีมเชอเบทบ๊วยอร่อย หวานๆเปรี้ยวๆ ชาเขียว ชาโคลก้อดี แต่มะม่วงไม่ผ่าน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โมโม่พาราไดซ์เนื้อนุ่มน้ำซุปแจ่ม
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาเขียว, ไดฟุกุรสคัสตาส

วันนี้กลับจาไปธุระแถวสนามบินสุวรรณภูมิขากลับตั้งใจหาร้านชาบู ปิ้งย่าง ประมาณนี้ เลี้ยงรับปริญญาน้องในแผนกสักหน่อยเลยตกลงปลงใจแวะศูนย์การค้า The Promenade (พรอมานาด ) ไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่อยู่ติดกับห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ รามอินทรา และตกลงปลงใจอีกครั้งกับร้านสุกี้ยากี้ชาบูญี่ปุ่น ที่ชื่อว่าร้าน " MoMo Paradise "( โมโม พาราไดซ์ ) หันไปเจอป้ายสติ้กเกอร์วงในติดิยู่หน้าร้านเด่นเป็นสง่าเลยคะ ว่าเป็น Best of...

อ่านต่อ »

82 Likes4 Comments
Share
29 ก.พ. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
จัดหนักหมูดำ ^^

แบบว่าค่อนข้างจะหิว หาอะไรแน่นๆ ทานสักหน่อย ผ่านหน้าร้าน ได้รางวัล Best of Wongnai มา 3 ปีติด ลองสักหน่อย ไม่ได้ทานมานานแล้ว Buffet ของร้านขั้นต้น 439฿ ไม่รวมเครื่องดื่ม เลือกซุปได้ 4 แบบ แต่ถ้าอยากได้ของกินเพิ่ม ก็เลือก option ที่ราคาสูงขึ้นได้ เลือกแบบ Shabu-Shabu จะได้ซุปแบบใสๆ ต้มไปสักพักก็จะหวานเค็มมากขึ้นเอง ทานได้มากเท่าที่จะเอาลงท้องได้ แต่อย่าทานเหลือก็พอ... มีโปรโมชั่นร่วมกับ...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาดMo-Mo-Paradise เดอะ พรอมานาด

41 Likes0 Comment
Share