รีวิว A Day in Summer

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านริมถนน บรรยากาศดีๆ มีเพลงชิวๆ
เมนูเด็ด:กล้วยหอมนมสดเยลลี่

ร้านคาเฟ่ชิคๆ เมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ราคาถูก บรรยากาศเย็นสบาย แถมยังมี wi-fi ฟรีให้ใช้ พี่เจ้าของร้านก็น่ารัก เป็นกันเอง สำหรับเครื่องดื่มเราสั่งกล้วยหอมนมสดเยลลี่ ความกล้วยหอมจัดเต็มเลยค่ะกล้วยหอมเน้นๆ สำหรับหาง่ายมากเลยอยู่ตรงป้ายรถเมย์พอดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟหลงฤดู☁️☔️⛅️🌈
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่โซดา, วาฟเฟิลแฮมชีส, โกโก้ปั่น

A day in Summer . .. เมืองไทยนี่ร้อนเนอะ ขนาดตอนนี้เข้าฤดูฝน ก็ยังร้อน ยังงี้ต้องหาร้านบรรยากาศทะเลนั่งชิลล์ๆ สักหน่อย และก็มาเจอร้าน a day in summer คาเฟ่สีฟ้าสดใสในบรรยากาศทะเลฤดูร้อน ขนาดเคาน์เตอร์ไม้ก็ให้อารมณ์เหมือนซุ้มขายเครื่องดื่มแถบทะเลไมอามี มีมุมชิงช้าไม้สีขาว มุมเตียงผ้าใบ นี่ย่อทะเลมาไว้ในร้านเลยนะเนี่ย . เติมความสดชื่นด้วย เครื่องดื่ม ลิ้นจี่โซดา หวานซ่าชื่นใจ และโกโก้เชค ก็คือโกโ...

อ่านต่อ »

23 Likes4 Comments
Share
20 มิ.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
พักสายตา ดื่มอะไรกันหน่อย
เมนูเด็ด:บ๊วยปั่น, นมร้อน, ขนมปังปิ้งแยมสตอเบอร์รี่

พักสายตาซักหน่อย เหนื่อยมาทั้งวัน หาไรชิลๆดื่ม นมสดร้อนๆ หรือจะเป็นน้ำโซดาเย็นก็ชุ่มคอไปอีกแบบ ร้านนี้ราคาอาจจะค่อนข้างสูงหน่อย แต่ถ้าใครผ่านมา ก็แวะมานั่งพักได้ เปลี่ยนบรรยากาศ ที่นี่มีไวไฟฟรีให้บริการ มีทั้งนมสดร้อน ขนมปัง วาฟเฟิล หรือจะเป็นน้ำปั่น ทางร้านก็มีให้บริการ ร้านเปิด9โมง ปิด2ทุ่ม อยู่ริมถนนตรงป้ายรถเมล์ วังเดิมเลย ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวใสสะอาด

ดูเพิ่มเติม »
A Day in SummerA Day in SummerA Day in Summer

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2014

ร้านนมสด ชิลๆ ย่านฝั่งธน

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้่านชิว ที่มานั่งพักสมองได้อย่างสบายใจ

เปนร้านเล็กๆ ที่เราสามารถมานั่งเล่น นั่งทานขนมได้แบบสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อนอะไรมาก มีขนม และเครื่องดื่มให้เลือกทานกันพอสมควร อย่าลืมหยิบหนังสือติดมือไปอ่านด้วยนะคะ จะช่วยเพิ่มวันนั้น ให้ผ่านไปอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศสุดชิล

ต้องไปทำธุระกับคุณแม่แถวๆนั้นค่ะ เดินผ่านร้านนี้ก่อนไปทำธุระ เลยขอนั่งแวะพักกันซักแป๊บ ร้านบรรยากาศสุดยอดมากค่ะ นั่งชิลๆ สบายๆ เสียแค่อย่างเดียวค่ะร้านไม่ติดแอร์ หน้าร้อน ร้อนระอุ ก็ไม่เหมาะที่จะนั่งชิลๆ เท่าไหร่ เครื่องดื่มได้ลองบ๊วยโซดาค่ะ เฉยๆ นะคะ มีร้านอื่นที่อร่อยกว่านี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
25 ม.ค. 2014
photo
วาฟเฟิลกับบรรยากาศสบายๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ในซอยวัดปรกค่ะ เป็นร้านกาแฟอีกร้านนึงที่น่านั่งเลยค่ะ บรรยากาศการตกแต่งร้านแบบทะเลๆ สบายๆ ชิลๆ สีฟ้าสดใส และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆค่อนข้างๆไม่ซ้ำใครค่ะ เหมาะแก่การถ่ายรูปได้เลยค่ะ สำหรับสาวๆ มีทั้งเก้าอี้ผ้าใบ ชิงช้า ต่างๆมากมาย และที่สำคัญ เมนูเด็ดของร้านนี้ ที่เห็นทุกโต๊ะสั่งเลย ต้องเป็น วาฟเฟิลค่ะ แนะนำ วาฟเฟิลแฮมชีส และ แอปเปิ้ลโซดา อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวหวานซ่าๆ เย็นๆ ราคาไม่แพงค...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
ร่ำรวย
ร่ำรวย
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
Dr.Coffee
Dr.Coffee
ลาเต้อินเลิฟ (Latte in love)
ลาเต้อินเลิฟ (Latte in love)
Happy Espresso
Happy Espresso