รีวิว IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
ถ้าชอบทานเนื้อวัวและบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ๆก็ดีเลยครับ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, หมูสันนอกพิเศษ, เนื้อวัวพิเศษต่างๆ, ลิ้นวัว

ด้วยหน้าร้านที่การันตีด้วยป้ายชวนชิมของคุณเชฟหมึกแดงแล้วคงจะได้เครดิตได้มากพอสมควร แต่คนญี่ปุ่นแถวนั้นคงจะไม่ได้สนใจอะไรกับป้ายนี้เท่าไหร่ แต่หารู้ไม่ ภายในร้านเป็นลูกค้าชาวญี่ปุ่นเกือบครึ่งร้าน ที่มากันทั้งครอบครัว คนทำงาน หรือมาเป็นคู่ก็มี ที่เหลือก็มีนักกินนักชิม และคนที่พักอยู่แถวนั้น เป็นร้านปิ้งย่างจริงจังที่ดูจะไม่ได้ใช้วัตถุดิบที่ hi Calss อย่างวากิว หรือ มัทสึซากะอะไรขนาดนั้น แต...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share
4 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
กลับมาตายรัง
เมนูเด็ด:มุนชู, ลิ้นวัว

วันนี้มันยังไง คนนึงดันทางมัง อีกคนทานหมู แล้วมาดามสั่งอะไรไ้ด้บ้าง เพื่อนบอกไม่เป็นไร เราเจ็บปวดเพราะสั่งไม่ออก แล้วคนทานมังดันมาบอกตอนสั่งว่าวันนี้งดเนื้อสัตว์ แต่อีกคนอยากทานปิ้งย่าง. ปรึกษาก่อนไปดีมั้ย. บอกหน้างานมันแก้ยาก. ไว้อาลัยให้ตัวเองสามวิ สุดท้ายทนไม่ไหวขอสั่งเนื้อทานเล็กๆน้อย โดยรวมก็ยังอร่อยอยู่แม้ว่ามาคราวนี้ไม่ได้สั่งแพงของร้านก็ตาม มุนชู อร่อยๆ เป็นเมนูผักที่มาแล้วสั่งทุกครั้ง...

อ่านต่อ »
IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11

5 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างญี่ปุ่น หมูหมักเด็ดๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อหมูพิเศษ, ปลาหมึก, หอยเชลล์อบเนย

ทองหล่อเอกมัยในวันที่รถไม่ติด โอกาสดีๆแบบนี้ต้องมาหาร้านโดนๆแถวนี้กิน แล้วก็เลือกร้านนี้กัน อิโรฮะ ร้านเก่าร้านแก่ของแก๊ง ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่อยู่นิฮอนมาชิ แล้วย้ายมาเปิดที่ทองหล่อซอย 11 มีสาขานี้สาขาเดียว เข้าซอยมาจนสุดสามแยกก็เจอป้ายร้านสว่างตาอยู่ตรงสามแยกพอดิบพอดี ร้านมีที่จอดรถมากพอสมควร ตัวร้านจะอยู่ชั้น2 เดินขึ้นบันไดมาจะเจอโซนนั่งพักสูบบุหรี่ด้านนอก ถ้ามาหลายคนแนะนำให้โทรมาจองโต๊ะกับทาง...

อ่านต่อ »
IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ยากินิกุแบบไทยๆ เหนี่ยวๆ

ไม่ได้มานานเพราะเดี่ยวนี้มีร้านเนื้อใหม่ๆเปิดเยอะพูดเลยว่าเสียใจมาก กับคุณภาพเนื้อ จ่ายไป 1900 บาททั้งหมด เนื้อรสชาติเฉยๆ ลิ้นเหนี่ยวมาก ชอบอย่างเดียว ข้าวกระเทียม 📍Iroha Thonglor soi 11 ⌚️ 10:30 AM – 22:00 PM. 💟 Coffee tasted: 3.0/5 💟 Service: 3.5/5 💟 Hygiene: 2.5/5 🆓 Free WIFI not sure 💸: Cash and credit card. 👗: Dress code: casual 🚆: Bts Thonglor FB: https://facebook.com/ Website: N...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 ก.พ. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
นึกถึงปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น นึกถึงร้านนี้ทุกที
เมนูเด็ด:หมูสันนอกพิเศษ, มะเขือม่วงย่าง

นึกถึงปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นทีไร จะนึกถึงร้านนี้ทุกที โดยมีเมนูประจำ โดยไม่ต้องเปิดเมนูเลย55 จริงๆร้านนี้มาทานเรื่อยๆ เท่าที่จำได้ มีมากกว่า 5 ปี แน่นอน ตั้งแต่ร้านสวยๆ จนตอนนี้ร้านก็เก่าตามกาลเวลา ร้านนี้จะเปิดเฉพาะตอนเย็นเป็นต้นไป ถามว่าชอบอะไรร้านนี้ คือชอบเนื้อหมูสันนอกพิเศษ โรยเกลือธรรมดาๆนี่แหละ แต่รสชาติมาเต็ม และน้ำจิ้มเข้ากันกับปิ้งย่างมาก และทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ คือลงตัวสุดๆ แล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เมื่อก่อนไปบ่อย แต่เดี๋ยวนี้คิดว่า buffet คุ้มกว่า

ราคาใช่ย่อย ร้านเก่าเลย กินกัน 2 คน บิลออกมาคนละ 1,000++ สั่งซ้ำๆมา 2-3 จาน คิดว่าไป buffet ที่ดีๆอาจจะดีกว่า เพราะไม่ได้อินกับเนื้อแบบพรีเมี่ยม เคยมากินแบบเนื้อแพงๆที่นี่ โดนไปคนละ2,000++ เลย กิน 5 คน หมื่นกว่าๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tong Teppan
Tong Teppan
สายเนื้อพร้อมคำราม! ร้านสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ในราคาสมเหตุสมผล • [Ad]
4.6
74 รีวิว฿฿฿฿
Tong Teppan
Tong Teppan
4.6
74 รีวิว฿฿฿฿