รีวิว HUNTSMAN PUB

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลอง A la carte เมนู
เมนูเด็ด:Pizza

มีธุระที่ รร. landmark มาถึงไวก่อนเวลาเลยแวะพาคุณแม่ทานข้าวก่อน เจอร้าน huntman มี deal กะ eatigo อยู่พอดี เลยกดจองก่อนเข้าไปทาน จริงๆตอนเข้าไปไม่ได้คาดหวังมาก เพราะดูเป็นร้านกลางคืนๆ เน้นอาหารบุฟเฟ่ ก็กะว่าคงจะไม่โดดเด่นในเมนูอาหาร a la carteมาก แต่เท่าที่ชิมสลัด พิซซ่า สเต็กต่างๆ พบว่าอร่อยใช้ได้เลย พอเจอส่วนลด eatigo 50% ไปอีกก็ยิ่งคุ้มค่ามากก

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบร้านสไตล์แบบนี้
เมนูเด็ด:BBQ Pork Spare Ribs, Sunday Roast

#กินหรูเหมือนอยู่อังกฤษ #ผับสไตล์อังกฤษ #Buffet #มา4จ่าย2 #ท่านละ500กว่าบาท #ก่อนปรับราคาขึ้นเดือนกรกฎาคม +++++++++++++++ ร้านสไตล์ Pub ในแบบอังกฤษ The Huntsman Pub ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ตั้งอยู่ชั้น Basement โรงแรม Landmark กรุงเทพ เสิร์ฟทั้ง Sunday Roast Buffet และ A la carte ในมื้ออื่นๆ เป็นร้านที่สามารถเข้ามากินดื่มได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 11:30 จนถึง 02:00 เลยทีเดียว ยิ่งวันที่มีฟุตบอล Ma...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 เม.ย. 2018

Sunday Roast กับบรรยากาศผับแบบอังกฤษ

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่หลากหลายแต่อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:Beef Guinness, Sunday Roast

มาทานครั้งที่สองแล้ว ประทับใจรสชาติอาหารที่ทำรสชาติไม่จัดมากแต่อร่อยและนุ่มนวล ทีเด็ดคงเป็น ยอร์คเชียพุดดิ้งกับบีฟกินเนส นุ่มหอมอร่อย สลัดผักและเค้กทำได้ดีไม่หวานเลี่ยน ยิ่งถ้ามา4 จ่าย2 ตกคนละ 600 คุ้มสุดๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The Huntsman Pub บรรยากาศร้อนย้อนยุค อาหารตัวเลือกไม่เยอะมาก แต่อร่อยทุกอย่าง

The Huntsman Pub บรรยากาศร้านย้อนยุคมากกกก อาหารตัวเลือกไม่มาก แต่อร่อยมากทุกอย่าง station ของย่างทำมาได้ดีมาก Lamb นุ่ม หวานอร่อย กินกับมินต์ซอสคือที่สุด อาหารโซนปรุงพร้อมตัก ก็อร่อยทุกอย่างเช่นกัน ซุปก็ดีงาม สรุป คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sunday Roast Buffet
เมนูเด็ด:Beef Guinness, BBQ Pork Spare Ribs, Grilled Vegetable, Smoked Salmon, Cold Cuts, Sunday Roast, Gratined Seafood, Mashed Potato, Honey Glazed Ham, Cheese

(The Landmark Hotel) มาลอง Sunday Roast Buffet ค่ะ เป็นบุฟเฟต์มื้อกลางวันวันอาทิตย์ที่มีสารพัดเมนูอาหารอบๆ สไตล์อังกฤษให้เลือกลอง ซึ่งก็เหมาะกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์ผับอังกฤษมากๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลายค่ะ ที่เด่นๆ น่าจะเป็นสเตชั่นอาหารอบๆ คือ roast beef แฮม แกะ ยอคเชียร์พุดดิ้ง ชิคเก้นพอตพาย และคอมเบอร์แลนด์ซอสเสจ อาหารอื่นๆ ก็อร่อยค่ะ ที่ได้ลองแล้วชอบก็ bbq ribs, beef guinness, seafood...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ดนตรีดี บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอน

ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินโรงแรมแลนด์มาร์ค เป็นร้านอาหารฝรั่ง ดนตรีสด เบียร์สดหลายตัว รอบนี้ไปเน้นอาหารสั่งมาเยอะเลย อร่อยทุกเมนู ที่สำคัญคือจานใหญ่ม๊าก ควรไปหลายๆ คนแล้วสั่งมาแชร์นะ ดนตรีสดดีเยี่ยม เล่นสนุก พนักงานที่นี่บริการดีด้วย

ดูเพิ่มเติม »
HUNTSMAN PUBHUNTSMAN PUBHUNTSMAN PUB

11 Likes0 Comment
Share