รีวิว GYUMA Japanese BBQ Restaurant ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดี ย่างเตาถ่าน

ร้านอาหารเล็กๆ ที่คนเต็มร้านตลอด อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ เราชอบเนื้อที่นี่มาก เพราะว่าไม่มีกลิ่นสาบ รสชาติดี กินเพลินเลยค่ะ สำหรับเนื้อหมู เราว่าไม่อร่อยเท่าเนื้อค่ะ เหมือนร้านเด่นเนื้อมากกว่า หมูจะรสชาติเหมือนหมูปิ้ง ที่สำคัญคือร้านนี้เป็นเตาถ่านค่ะ ย่างกุ้งอร่อยมาก บุฟเฟ่ต์นี้รวมขนมหวานด้วยนะคะ แต่สั่งได้คนละหนึ่งจาน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แอบผิดหวัง ทั้งบริการและรสชาตื

เห็นมีแต่คนไป วันที่เราไปรู้สึกไม่โอ ราคาอาจจะดีสำหรับผู้ใหญ่แต่เด็กตั้ง 350 แพงกว่าคิงคองเยอะเลย เด็กกินก็ไม่คุ้มด้วย จานเดียวอิ่ม น่าจะขายราคา 199-250 ก็พอ แล้วอาหารที่มีให้เลือกก็ไม่เยอะ เนื้อก็มาบางๆ จานลิ้นวัวก็ไม่ดี คุณภาพไม่ค่อยโอ การบริการมีแต่คนต่างด้าว สื่อกันไม่รู้เรื่อง งงๆ ไม่ประทับใจ กินเร็วมากรีบออกเลย กลับไปตายรังที่ ginzado ดีกว่าเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2019
photo
5 check-ins
Quality Review
เปลี่ยนโฉมใหม่แล้วจ้า

. เนื่องจากมาทานร้านนี้ประจำ บ่อยๆ เพราะไปลองร้านใหม่ๆแล้วก็กลับมาร้านนี้เหมือนเดิม แต่ว่าด้วยการขอพักกระเพาะไป 2 เดือน กลับมาอีกทีคือ ว้าว กับโฉมใหม่ของร้านมาก ดูมีความเป็นยากินิกุมากขึ้น แต่คุณภาพและบริการยังคงดีเหมือนเดิม - มีการเปลี่ยนตะแกรงให้ลูกค้าบ่อยๆโดยไม่ต้องร้องขอ - มาเขี่ยถ่านให้ด้วย . วัตถุดิบยังคงคุณภาพเดิมทุกอย่าง ส่วนเนื้อไม่ติดมันนั้น ชอบมากเพราะไม่เหนียว(ไม่เหมือนร้าน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2016

คุณภาพอาหารเหมาะสมกับราคา

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปกติไม่ชอบกินปิ้งย่าง แต่ยอมให้ร้านนี้เลยแม่!!!
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูหมักซอส, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ทุกเมนูเนื้อ, ปลาหมึก, คัสตาร์ด ฮอกไกโด

ร้านปิ้งย่างเล็กๆใกล้บีทีเอสทองหล่อ เดินถึงไม่ไกล ขาไม่ลาก บุฟเฟ่ต์ 2ชม หัวละ 499 รวมน้ำแล้ว!! ใครกินเนื้อแนะนำเลย ถือว่าราคาดี คุณภาพสมราคา มีเนื้อให้เลือกเยอะ ทั้งติดมันและเนื้อล้วน น้ำจิ้มดีมาก ทุกอย่างจบแล้ว ไม่พูดเยอะ อ้อออ พนักงานก่ดูแลเป็นอย่างดี เติมน้ำและเปลี่ยนเตาทุก15นาทีเลยแม่ ท้ายสุด ตบด้วยขนมฮอกไกโดคัสตาร์ด ดีงามมาก แต่ได้คนละ 1ที่เท่านั้นครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านยากินิกุ ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ย่านทองหล่อ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า

ร้านปิ้งย่างที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักสำหรับคนรักเนื้อ เนื้อค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับราคาต่อหัว 499 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม ตอนไป โทรจองก่อน ถึงเวลานัดได้เข้าร้านเลย เมนูหลากหลายมาก ส่วนตัวชอบกินแซลม่อนย่าง เนื้อหินอ่อน เนื้อติดมัน เบคอนสด เครื่องดื่มมีชาไข่มุกด้วยนะ เบียร์บุฟเฟต์จ่ายเพิ่ม 299 บาทมั้งครับ จำไม่ได้ พนักงานบริการดีมาก เปลี่ยนตะแกรงปิ้งให้บ่อยมาก เติมน้ำดื่ม ถ้าว่างกลับมาทานอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองเมนูจานด่วน (3.5/5)

Gyuma จัดว่าเป็นอีก 1ร้านที่อยู่คู่กับปากซอย ทองหล่อมานานร้านนึง หลักๆที่ร้านนี้จะเน้นเมนู ปิ้งย่างเป็นหลัก วันนี้เพิ่งเห็นมีเมนูข้าวหน้าต่างๆ มาเป็นทางเลือกใหม่ก็เลยมาลองดูซักหน่อย เมนูที่สั่ง - ข้าวหน้าไก่ผัดซอสเผ็ด (99บาท) เสริฟ์มาตอน แรกสีดูเผ็ดมาก เอาจริงๆก็ไม่เผ็ดเท่าไรออกเค็ม นิดๆ ไก่ทำได้ดีมีความกรอบนิดๆ แถมให้มาเยอะ มาก โดยรวมแล้วก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวสำหรับคนที่ อยากกินข...

อ่านต่อ »
GYUMA Japanese BBQ Restaurant ทองหล่อ

88 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN