Puritan (ภูริตัน)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 13:00

รีวิว Puritan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เน้นหนักในเรื่องของเบเกอรี่

ร้าน " Puritan " ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เน้นหนักในเรื่องของเบเก​อรี่เป็นหลัก ภายในร้านตกแต่งเก๋ไก๋โดยกา​รนำเอาของเก่าจากทั่วมุมโลก​มาวางประดับประดาไว้ แสงไฟสีเหลืองอัมพันส่องบาง​ ๆ ไปทั่วทั้งร้าน ...Citrus Baked Cheese" ขนมหวานหน้าตาสวยรสชาติกลมก​ล่อมและหอมหวาน เนื้อชีสเนียนนุ่มเข้ากันดี​กับแครกเกอร์รสเข้มด้านล่าง​ ในเนื้อชีสเค้กอัดแน่นไปด้ว​ยผลไม้รสแปลกที่ชื่อว่า Citrus ...Multigran" เค้กชื่อ...

อ่านต่อ »
PuritanPuritanPuritan

11 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุดยอดเค้ก กับโลกวินเทจไม่เหมือนใครที่ puritan

คิดถึงร้านสวยน่านั่งย่านอารีย์ ชื่อที่ต้องติดมาในลิสต์คงหนีไม่พ้นร้าน “Puritan” ร้านเค้กคาเฟ่สไตล์วินเทจที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ รูปปั้นแอนทีค เหมือนนั่งในสวนเรือนกระจกในโลกนิยาย ภายใน Puritan เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แอนทีคจากคอลเลคชั่นสะสมของเจ้าของร้าน พร้อมกับมุมโต๊ะเก้าอี้นั่งสบายหลากหลาย รอให้ลูกค้าเข้าไปนั่งพักผ่อน ไฮไลท์ของหวานของที่นี่คือขนมเค้กโฮมเม...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านบรรยากาศดีแบบเหมือนพาแฟนไปเที่ยวบ้าน อารมณ์แบบนั่งพักสบายๆ

ถ้าอยากได้ร้านบรรยากาศดีแบบเหมือนพาแฟนไปเที่ยวบ้าน อารมณ์แบบนั่งพักสบายๆ ไม่เกร็ง ไม่ชอบอะไรหรูหราอลังการ พาไปร้านเค้กที่ตกแต่งสไตล์แอนทีคอย่างร้าน "Puritan" (ภูริตัน) ก็น่าจะถูกใจเธอ เพราะที่นี่เป็นร้านเล็กๆ ขนาดกำลังดี ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนเก่าแบบแอนทีค และของประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อย อย่างโคมไฟตั้งโต๊ะ ตุ๊กตา แก้วกระเบื้อง นาฬิกา กรอบรูปทองเหลือง ฯลฯ เหมือนไปเที่ยวบ้านคุณยายอย่างไรอย่างนั้น กิ...

อ่านต่อ »
3 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ลึกลับในย่านอารีย์ 😍 ที่เห็นแล้วต้องร้อง WoW (4.5★)
เมนูเด็ด:Lemon Poppy Seeds Cake

❀ ร้านภูริตัน เป็นร้านที่ตกแต่งแบบคาเฟ่ในเรือนกระจก สไตล์ยุโรป ทุกมุมถูกตกแต่งด้วย รูปปั้นต่างๆสลับกับพันธ์ไม้ นานาชนิด สวยทุกมุม ตั้งแต่ทางเข้า จนไปถึงภายในร้าน ตกแต่งแน่นมากทุกมุมจิงๆ ❀ เข้าไปปุ๊บ พนักงานก็แจ้งเลยว่า ต้องสั่งเครื่องดื่มหรือขนม คนละ 1 อย่าง ❀ ภายในร้านก็มีขนมสวยๆ เยอะเลย แต่ราคาก็แอบได้อยู่เหมือนกันนะ ❀ 🍰🍋 Lemon Poppy Seeds Cake 150.- เนื้อเค้กจะอมเปรี้ยวเล็กน้อย ตัดหวานด...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ของหวานรสชาติเด็ดขาด บรรยากาศสุดคลาสสิค

คาเฟ่ลับๆในซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 ทางเข้าไม่โดดเด่น ตกแต่งอลังการตั้งแต่ด้านนอก ข้างในนี่ยิ่งอลังการหนัก มีทั้งต้นไม้ ดอกไม้ รูปปั้น เฟอนิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ ของเก่า ของโบราณเต็มร้านไปหมด สวยงามทุกมุม ร้านนี้มีกฎข้อบังคับอยู่พอสมควร ถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน กินขนมนั่งด้านนอก กินของคาวนั่งด้านใน กลิ่นจะได้ไม่รบกวนกัน ห้ามเดินถ่ายรูปเพ่นพ่าน ให้ถ่ายรูปได้เฉพาะบริเวณโต๊ะตัวเองเท่านั้น คร่าวๆประมา...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนมหลากหลายราคาแรงเบาๆ
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ทาร์ต

Puritan ร้านคาเฟ่Feel ป่าๆ ฮิปๆ เหมือนหลุดเข้าไปในสวนอีเดน ดินแดนมหัศจรรย์ ตกแต่งร้านได้สวยงามมาก มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ เกร๋ๆ เต็มไปหมด บางมุมมันก็กึ่งๆสวย กึ่งๆ รก บอกไม่ถูก5555555 ร้านเปิดเพลงคลอๆ ได้ฟีลผ่อนคลายดีค่ะ แต่ร้านแอบอึดอัดไปหน่อย สามารถรองรับลูกค้าได้ไม่เกิน 20 คน โดยประมาณ พนง. ไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ สงสัยรู้ค้าเยอะละมั้ง….. มารีวิวรสชาติกันค่ะ 1. บลูเบอรี่ทาร์ต 280 บาท เป็นทาร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้กอินดี้อยากกินอะไรอย่าแพลนมาก่อนเพราะอาจจะอดนะจ๊ะ

เห็นรูปในรีวิว พวกเมนูผลไม้คือน่ากินมากกก ดูหวานฉ่ำ ตั้งใจมากินเมนูผลไม้ๆเต็มที่ มาถึงเหลืออยู่ไม่กี่เมนูละจ้า เรามาวันธรรมดาด้วยนะนั่น คือเมนูที่ร้านจะเวียนๆแต่ละวันไม่ค่อยเหมือนกัน ที่สำคัญคือหมดแล้วหมดเลยนะ อยากกินอะไรเราว่าโทรมาถามก่อนดีกว่าว่าวันนี้มีเมนูนี้ไหม หมดหรือยัง กันผิดหวังเน่อ เอารถมาจะลำบากเรื่องที่จอดหน่อย จอดที่ villa อารีย์ละเรียกวินต่อหรือถึกๆหน่อยก็เดินมาก็ได้ ร้านตกแต่งสว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านลึกลับ มีเสน่ห์ และน่าค้นหา
เมนูเด็ด:เค๊กอร่อยเกือบทุกอย่าง

เรามาร้านนี้ตอนทุ่มกว่าๆ พอเดินมาถึงหน้าร้านก็ว้าวนิดนึงเลยค่ะ ด้วยความที่ร้านมาต้นไม้เยอะมาก เปิดไฟสลัวๆ และเต็มไปด้วยของสะสม และความมืดช่วงกลางคืน ยิ่งเพิ่มความน่าค้นหา ร้านนี้ถ้าจะถ่ายรูปบรรยากาศร้าน ต้องขออนุญาตเจ้าของร้านก่อนนะคะ อันนี้เราขออนุญาตแล้วค่ะ ของสะสม และการจัดวาง ทำให้ร้านดูเป็น art gallery เลยค่ะ ชอบมากๆ มาที่เค้ก เราสั่งกับสามีคนละชิ้นค่ะ แต่ลืมถ่ายอีกชิ้นนึงจำไม่ได้ว่าสั่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไปคาเฟ่มาเกือบ 100 ร้าน ร้านนี้แย่ที่สุด ไม่ควรค่าแก่การมาค่ะ !! ร้านสวยๆมีที่น่าไปกว่าร้านนี้เยอะ

คือต้องบอกก่อนว่าจริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจจะไปกินร้านนี้ จะไปกินก๋วยเตี๋ยวปากหม้ออารีย์ รอคิวนาน เลยกะว่ามาหลบร้อนและรองท้องด้วยของหวานที่ร้านนี้ก่อน คือหน้าร้านตกแต่งวินเทจๆ แต่มีความป่าดิบชื้นอะ หน้าร้านเปียกมาก น้ำอะไรหยดไม่รู้ และต้องถอดรองเท้า อะ เท้าเปียกอีก ตรงหน้าร้าน เข้าไปที่ร้าน สังอาหาร มา 2 คน สั่งอย่างเดียวไม่ได้จ่ะ อะ อันนี้ก็เข้าใจ กลัวขาดทุน ที่ไม่โอเคคือ เค้กชิ้นละ 240 เป็นอย่างต่ำ ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kloset Cafe สยามพารากอน
Kloset Cafe สยามพารากอน
3.6
48 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Anna & Charlie's Cafe' พระราม3
Anna & Charlie's Cafe' พระราม3
3.8
136 รีวิว฿฿฿