รีวิว Aquatini Riverside Restaurant & Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยรสชาติดี พนง.เสิร์ฟดี วิวโคตรดี
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, ข้าวอบสับปะรด, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

วันนี้ไม่เน้นปริมาณอาหาร เน้นชมวิว เลยสั่งมาแค่ 3 อย่าง ต้มข่าไก่ - รสชาติเข้มข้น เนื้อไก่เต็มหม้อ เหมาะกินกับข้าวสวยร้อนๆ จริงๆ ข้าวอบสับปะรด - อันนี้ก็เข้มข้น รสชาติดี หอมกลิ่นอบเชย ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน - เมนูนี้ก็อร่อย วัตถุดิบสด เนื้อกุ้งปลาหมึกเด้งๆ สรุปว่า รสชาติอาหารไทยคือดีงาม ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับบริการและวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ไม่ถือว่าแพงจนจ่ายไม่ไหว

ดูเพิ่มเติม »
Aquatini Riverside Restaurant & BarAquatini Riverside Restaurant & BarAquatini Riverside Restaurant & Bar

3 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านย่านพระอาทิตย์ มาลองดินเนอร์ริมน้ำชิลๆ ใต้แสงตะเกียงกัน
เมนูเด็ด:ปลากะพงโบราณ

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] วันนี้มาทานอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง แขกไม่เยอะมาก เลยขอนั่งโต๊ะริมสุดเลย ก็ยังไม่ติดน้ำนะครับ แต่ติดโป๊ะ ฮ่าๆ วิวจากร้านนี้ก็สวยใช้ได้อยู่ ตอนเย็นๆ จะเห็นท้องฟ้า twilight สีชมพูม่วงเป็นฉากหลัง มอบไปด้านซ้ายก็จะเห็นสะพานปิ่นเกล้า แล้วก็ทางขวาก็จะเจอสะพานพระราม 8 ถึงจะไม่เต็มตาก็ตาม แต่แค่ได้ทานข้าวริมน้ำใต้แสงอุ่นๆ จากตะเกียงก็โรแมนติคแล้ว...

อ่านต่อ »
Aquatini Riverside Restaurant & BarAquatini Riverside Restaurant & BarAquatini Riverside Restaurant & Bar

28 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารไทย-ยุโรป ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ ชิลดีค่ะ
เมนูเด็ด:Aquatini Salad, Cocktail, ต้มยำกุ้ง รสเข้มข้น

อควาตินี่เป็นร้านอาหารสไตล์ไทย-ยุโรป ตั้งอยู่ในโรงแรมบูติกเล็กๆชื่อนาวาลัย อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาและท่าเรือพระอาทิตย์ค่ะ บรรยากาศร้านสบายๆ ที่นั่ง outdoor กว้างขวาง ลมพัดเย็นๆ จะมัเรือมาจอดรับ-ส่งคนบ่อยๆ อาจจะรำคาญเสียงบ้างค่ะ แต่ก็ดูเพลินๆตาดี อาหารที่เราชอบก็ได้แค่ ปีกไก่ทอดซอสบาร์บีคิว อร่อยดีค่ะ ปีกไก่กรอบกรอบๆชุ่มซอส สลัดผัก ต้มยำกุ้ง หอยแมลงภู่อบชีส รสชาติโดยรวมโอเคเลยนะคะ ในส่วนของเครื่...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
รับลมริมเจ้าพระยา

ร้านอาหารในโรงแรมริมเจ้าพระยา ติดกับท่าเรือพระอาทิตย์เลย ร้านมีโซนเปิดรับลมชมวิว มองเห็นทั้งสะพานพระปิ่นเกล้าและสะพานพระรามแปด แต่มากินกลางวันก็ร้อนเกิน ต้องหลบเข้าร่มเป่าพัดลมไปก่อน สั่งเมนูตามหน้าป็อบปูล่าของร้าน เป็นลาบเป็ดกรอบ และข้าวอบสัปปะรด เนื้อเป็ดหนาแต่ไม่ได้ทำให้เนื้อนุ่ม เลยออกจะเหนียว ชุบเกร็ดขนมปังทอดจนกรอบมาเป็นลาบ รสชาติโอเคแต่เคี้ยวยากไปหน่อย ข้าวอบสัปปะรดใส่มาในลูกสัปปะรดคว้าน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศริมแม่น้ำ Sweetสุดๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้, Aquatini Salad, Cocktail

Aquatini Riverside Bar & Restaurant เป็นร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในโรงแรม Navalai River Resort อยู่บนถนนพระอาทิตย์ และสามารถเดินทางมาทางเรือขึ้นที่ท่าพระอาทิตย์ก็ถึงที่ร้านเลยค่ะ มีชาวต่างชาติมาทานค่อนข้างเยอะ เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีและโรแมนติกมาก ทานอาหารไปชมวิวสะพานพระราม8ไปชิวสุดๆ อาหารที่ร้านก็อร่อย ราคาไม่สูงมากค่ะ ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นค็อกเทล ซื้อ1แถม1ด้วยค่ะ อาหารที่สั่งไปม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดีงาม อาหารรสดี
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม

aquatini เป็นร้านอาหารในโรงแรมนาวาลัย อยู่ติดท่าพระอาทิตย์แบบมีโป๊ะเรืออยู่ข้างหน้าพอดี บรรยากาศวิวสะพานพระปิ่นเกล้าช่วงแดดร่มลมตกกำลังดี เสียแค่ไม่ค่อยมีลม คือตึกบังหมด เรื่องอาหาร ก่อนอื่นบอกเลยว่าราคาสมเหตุสมผล แม้เป็นร้านในโรงแรม แต่ราคาไม่ต่างจากร้านอาหารริมน้ำทั่วๆไป อาหารไทยมีให้เลือกหลากหลาย กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม คือซอสเข้มข้น เปรี้ยวหวานกำลังดี ดีงามมาก ปลาทอดราดน้ำปลา จำได้ว่าสี่ร้อยก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร
ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร
4.0
11 รีวิว฿฿฿
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
371 รีวิว฿฿฿
Sheep Village
Sheep Village
3.5
82 รีวิว฿฿฿
Mazzaro Boutique & Restaurant
Mazzaro Boutique & Restaurant
4.1
20 รีวิว฿฿฿