1. ไอศกรีมวนิลา ราคา 75 บาท+ • เนื้อไอติมใช้ได้เลยนะ หอมกลิ่นวนิลาและนม รสหวานกลางๆ ร้าน The Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม
เนื้อไอติมใช้ได้เลยนะ หอมกลิ่นวนิลาและนม รสหวานกลางๆ - ไอศกรีมวนิลา ราคา 75 บาท+
มาชิมขนมและจิบน้ำแตงโมเย็นๆคลายร้อนกันหน่อยจ้า
@เซ็นทรัลชิดลม หลังจากทานข้าวเสร็จก็อยากหาที่นั่งคุยกันเบาๆ กินขนม ดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ ก็แวะมาที่ร้านได้รางวัล WUC กันต่อที่ Mandarin Oriental Shop ที่สาขาเซ็นทรัลชิดลมค่ะ วันนี้ได้นั่งโต๊ะใหญ่ 6 คนด้านในสุดของร้าน รู้สึกว่าส่วนตัวดี คุยสังสรรค์เฮฮากันได้พอประมาณ ถ้าเสียงดังไปก็อาจจะเป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นได้ ^^” เมนูที่ได้ชิม -Blueberry Cheesecake ราคา 145 บาท+ (4/5) ชีสเค้กหน้าตาน่ารัก ชิ้นเล็กๆ ตัวชีสเค้กเนื้อหวานนิดๆ เค้กเนื้อฟู ไม่หนัก ได้ความเปรี้ยวจากบลูเบอร์รี่และครีมชีส เนื้อเเนียนๆเบาๆ ทานได้เรื่อยๆค่ะ -Lemon Meringue Cake ราคา 120 บาท+ (3.5/5) เพิ่มความเปรี้ยวสดชื่นด้วยเค้กเลม่อนเมอแรงก์ ด้านล่างจะเป็นเนื้อเค้กชิ้นไม่หนา ไส้ตรงกลางจะเป็นรสเลม่อนเปรี้ยวสดชื่น ส่วนด้านบนก็เป็นเมอแรงก์ที่รสหวานนำ ชิ้นนี้จะหวานกว่าชิ้นแรกค่ะ -ไอศกรีมวนิลา ราคา 75 บาท+ (4/5) ไอศกรีมรสวนิลา ที่เย็นเจี๊ยบ เนื้อไอติมใช้ได้เลยนะ หอมกลิ่นวนิลาและนม รสหวานกลางๆ -น้ำแตงโม ราคา 110 บาท+ (5/5) เห็นเพื่อนสั่งก็สั่งตาม เพราะว่าดูแล้วน่ากิน เนื้อแตงโมสีแดงสด หวานชื่นใจสุดๆ แบบว่าเป็นเมนูที่ชอบในบรรดาทุกเมนูที่เคยได้ชิม -Affogato ราคา 175 บาท+ ของเพื่อนค่ะ เพื่อนบอกว่าอร่อยมาก -Iced Capucino ราคา 145 บาท+ ของเพื่อนอีกเช่นกันค่ะ *ค่าขนมและเครื่องดื่ม 968 บาท มีค่าบริการอีก 10% นะคะ... อ่านรีวิวฉบับเต็ม
19 Likes0 Comment
LikeShare
photo
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN