รีวิว Saxophone Pub & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สำหรับคนชอบฟัง​ Jazz​ สนุกๆ​ กินเบียร์​สด​ ดีมากๆ​
เมนูเด็ด:ขาหมูทอด, เบียร์

ร้านอยู่ติดกับอนุสาวรีย์​เลย​ จอดรถข้างทางหรือในตึกรอบๆ​ นะคะ​ ไม่มีที่จอดของตัวเอง​ค่า​ ร้านสำหรับสำหรับคนชอบฟัง​ Jazz​ สนุกๆ​ กินเบียร์​สด​ ดีมากๆ​ มีเวที​ มีวง​ Jazz​ มาเล่น​ เพลงออกแนวสนุกๆ​ อาหารโอเค​ กินกับแกล้มชิวๆได้​ แต่ไม่เด่นมาก​ ออกแนวรสชาติไทยๆ​ กลมกล่อมๆ​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักดนตรีแนวเพลง JAZZ
เมนูเด็ด:Gin

ร้านอยู่ในวนในอนุสาวรีย์มุ่งหน้าพญาไท ที่จอดรถหายากมาก แต่โชคดีไปได้ที่จอดรถหน้าร้านพอดีเลยคะ วันนี้อยากดริ้งเบาๆ แล้วพอดีมีคนพูดถึงร้านนี้ ก้อเลยอยากมาลองดู เปลี่ยนแนวฟังเพลงดูบ้าง ข้างในร้านมืดๆคะ เหม็นอับพรมนิดหน่อย แขกส่วนมากเป็นฝรั่ง มากับคนไทยคะ วันที่ไปโต๊ะข้างล่างเต็มหมดเลยต้องไปนั่งข้างบน เลยไม่ค่อยอินกับบรรยากาศเท่าไหร่ สั่ง Spicy Salmon Salan มาทานเล่นคะ อร่อยดีนะคะ น้ำจิ้มซีฟ...

อ่านต่อ »

62 Likes2 Comments
Share
1 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
คงไม่มีใครไม่รุ้จักร้านนี้
เมนูเด็ด:Cocktail, เบียร์

เนื่องจากกินข้าวมาอิ้มแล้ว อยากนั่งชิวๆ ขับรถผ่านร้านนี้พอดี ไม่ได้มานานมากตั้งแต่สมัยเรียน พนง โบกเข้าช่องจอดรถได้เก่งมาก แต่คนแน่นร้านหาที่นั่งใกล้วงได้ยาก ลอง paulaner dunkel รสเข้มขมแรงดี ตัดกับคอกเทล i love u ครีมๆหวานๆ อย่างแรง red passion เปรี้ยวปนหวานนิสๆ หอมลิ้นจี่ ส่วนดนตรีไม่ต้องพูดถึง สุดยอดเสมอมา ไม่เคยมาฟังนี่พลาดหนัก เดวนี้เล่นเพลงฟังง่ายขึ้นมาก ไม่แจ๊สจ๋าแบบแต่ก่อน คืนน...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดนตรีเพราะๆ นั่งดื่มชิวๆ บรรยากาศดีีๆ
เมนูเด็ด:คั่วไก่, บลูฮาวาย, ยำผักบุ้งกรอบ

วันนี้ผมได้มาแถวอนุสาวรีย์เพื่อมานั่งร้านบรรยากาศดีๆที่ Saxophone Pub & Restaurant ครับ บรรยากาศ --- ร้านเป็นแบบคันทรี่ ร้านตกแต่งด้วยไม้และอิฐ ได้อารมณ์ชิวๆดีครับ มีแต่ฝรั่งทั้งนั้นเลยครับ เมนูมีหลากหลายมากครับทั้งไทย เทศ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ --- เส้นเหนียวนุ่มดีครับ มีพริกคั่วด้วย เคี้ยวเพลินอร่อยดีครับ ให้เยอะอิ่มดี ยำผักบุ้งกรอบ --- ทอดได้กรอบ หอมดีครับ น้ำยำหอมเข้ากับผักบุ้งดี...

อ่านต่อ »
Saxophone Pub & RestaurantSaxophone Pub & RestaurantSaxophone Pub & Restaurant

13 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คอเพลงแจ้สต้องชอบที่นี่
เมนูเด็ด:กุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย, เฟรนช์ฟรายส์, ขาหมูทอด

ผมแวะมานั่งกินและดื่มอะไรแป้บๆที่ร้านแห่งนี้ ร้านเปิดมาค่อนข้างนานมาก เป็นที่รู้จักกันดี ทุกคืนจะมีวงดนตรีแจ้สเล่นสดๆให้ฟังเป็นช่วงๆสลับกับเปิดเพลงฝรั่งช้าๆ ชั้นล่างมีคนมาจับจองหน้าเวทีเยอะเลยครับ ส่วนชั้นสองมีโซนนั่งเก้าอี้กับนั่งเบาะ อีกฝั่งหนึ่งของชั้นสองมีโต้ะ พูล ให้เล่นกัน การตกแต่งเป็นแบบ country ไม้โทนสีเข้มเก่าๆ มีตู้แนวๆวินเทจใส่พวกขวดเหล้า บรรยากาศเป็นกันเองมาก โซนด้านบนมีที่นั่งที...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2012
photo
3 check-ins
Quality Review
เครื่องดื่มรสดี ดนตรีไพเราะมาก

นานๆเข้าผับซักที ได้ฟังดนตรีแจ๊สใสๆแต่หนักแน่น บรรยากาศชิลๆ ไม่โหวกเหวก ทานไปคุยกันไป มิน่าที่นี่ลูกค้าแน่นร้านแต่จะมากไปทางต่างชาติ อาหารที่นี่ไม่ได้ลองอะไรมาก ทานอิ่มมาจากที่อื่นแล้ว มีแต่กับแกล้ม2อย่าง กับ เบียร์อีก 3 แก้ว รสดีดีกรีกำลังเหมาะ นัดเพื่อนคอเดียวกันมาสังสรรค์ที่นี่เหมาะมากเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Saxophone Pub & Restaurant

10 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์
Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์
3.8
33 รีวิว฿฿฿
Sleepless Garden
Sleepless Garden
3.6
42 รีวิว฿฿฿