รีวิว HIPPIE de BAR

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านแนวๆชิลๆแห่งถนนข้าวสาร

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแต่งถูกใจวัยรุ่นตอนปลายหรือคนแก่ตอนต้นครับ ถ้าจำไม่ผิดแต่ก่อนอยู่ซอยเดียวกับร้านต้มยำกุ้ง เป็นร้านจิ๋วมากๆ แต่คนแน่นทุกวัน แต่ร้านนี้ก็เปิดมาหลายปีแล้วครับ ผมมักจะแวะมาบ่อยๆที่มีโอกาส บรรยากาศร้านจะแต่งแนว 80's ครับ เพลงที่เปิดมีทั้ง 80's 90's ซึ่งถูกใจวัยรุ่นจอนปลายอย่างยิ่ง และมีมุมชิลๆ หลายๆมุทให้เลือกนั่ง สำหรับอาหารนั้น มากี่ทีก็ไม่ค่อยได้สั่งเท่าไรเพราะเน้นเมาครับ รอ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิว ณ ข้าวสาร

Hippie de Bar ถนนข้าวสาร อยู่ในซอยที่ตรงข้ามกับร้านแมคโดนัล เดินเข้าซอยเล็กๆไปอยู่ด้านใน ร้านร่มรื่นตกแต่งไฟ บรรยากาศน่านั่งชิว มาเดินข้าวสารเดินในคืนวันคริสต์มาสพอดี หลังจากทานข้าวแล้ว อยากหาCocktailดื่ม ร้านนี้เหมาะมาก เล่นเพลงเพราะ มีบอลดู บรรยากาศนั่งดื่มสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
HIPPIE de BAR

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศชิวๆ เป็นกันเอง แสงสวยๆ ถ่ายรูปดีๆ เหมาะมานั่งมากๆ
เมนูเด็ด:เหล้าปั่น(มะนาวแอปเปิ้ล)

หลังจากที่ผมเที่ยวแถวตรอกข้าวสารจนดึกแล้วก็อยากหาร้านนั่งต่อจนเดินมาจนจะสุดถนนทางออกแล้วก็เหลือบไปเห็นหลืบทางเข้ามืดๆก็เลยเดินเข้าไปดูก็เจอร้าน HIPPIE de BAR ซึ่งข้างในก็กว้างขวางมากและสวยด้วยก็เลยต่อกันที่ร้านนี้ครับ บรรยากาศ --- มีทั้งด้านในและด้านนอก บรรยากาศชิวมากๆครับ เมนูมีหลากหลายครับแต่ผมมาเมาก็ขอแค่เป็นพวกแอกอฮอล์แล้วกันครับ เหล้าปั่น(มะนาวแอปเปิ้ล) --- หวานอร่อยดีครับ ดื่...

อ่านต่อ »
HIPPIE de BARHIPPIE de BARHIPPIE de BAR

7 Likes0 Comment
Share
20 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
แฮงค์เอ้าท์แบบชิวๆ พบปะเพื่อนฝูง

บรรยากาศร้านแบบชิลๆเป็นกันเอง พนักงานน่ารักมากๆ แต่งร้านสไตส์เรโทร มีแทงพลูด้วยคะ ผัดไทยกุ้ง อร่อยมากกกก ผัยไทยร้านนี้จะ เอากุ้ง เต้าหู้ไปทอดก่อน เวลากินแล้วกรอบอร่อย ปกติเป็นคนไม่ทานเต้าหู้ กินยาก แต่ชิมร้านนี้แล้วอร่อยยย หมูมะนาว กับแก้ เบสิค หมูนุ่มรสชาติจัดจ้านนน แอบเผ็ดไปหน่อย แต่อร่อยค่า

ดูเพิ่มเติม »
HIPPIE de BARHIPPIE de BAR

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีๆ เหมาะแก่การชิวเอาท์
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้หมึกดำ, ปอเปี๊ยะซีฟู้ดวาซาบิ

เพื่อนฝูง พบปะ พูดคุย เหมาะมากเจ้าค๊าาาา .. ทางเข้าร้านเป็นซอยเล็กๆ(ต้องสังเกตดีๆนะ) เข้ามาจะพบกับ บ้านหลังนึงที่ดูมีสไตล์ มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่นตามใจชอบ ก็สมชื่อร้านเลยค่ะ hippie ตั้งแต่ร้านยันพนักงานเรยทีเดียว ^_^" และที่พลาดไม่ได้ก็คือ อาหารอร่อยด้วยนะ !!

ดูเพิ่มเติม »
HIPPIE de BARHIPPIE de BAR

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านดิบๆ เถื่อนนิดๆ เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนๆ

เป็นร้านนั่งชิลล์ แนวๆอินดี้ๆ มีดนตรีให้ฟัง มีพลูให้เล่น เหมาะกับการนั่งชิลล์ๆ กับเพื่อน ร้านจะออกแนวฮาร์ดคอร์ มืดๆ นิดนึง เหมาะกับการสังสรรค์ ดื่มเหล้า แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนมากๆ อาหารอร่อย ทำได้ดี รสชาติดี หน้าตาสวยงาม จริงๆ สั่งอาหารเยอะกว่านี้มาก แต่เริ่มกรึ่มๆ เลยขี้เกียจถ่าย 😚😚 แต่อาหารที่นี่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะต้มยำกุ้ง กับทอดมัน ยำถั่วพลู มาเมื่อไหร่สั่งตลอดไม่เคยพลาด อร่อยมากกก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share