รีวิว Aoi สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 พ.ค. 2013
photo
6 check-ins
Quality Review
ขึ้นราคา แถมลดปริมาณและคุณภาพ

ท้าวความเล็กน้อยครับ จริงๆร้านนี้ผมเคยเขียนรีวิวไว้แล้วและทานมาประจำ (จะ10ปีแล้ว) ขนาดเป็นลูกค้าที่ผมคิดว่าค่อนข้าง loyalty เลยทีเดียว เวลามีใครถามว่าเซตอาหารญี่ปุ่น (กลางวัน) ร้านไหนดีที่สุด ผมจะตอบเสมอว่าร้านอาโออินั่นเอง เนื่องจากความคุ้มค่า ปริมาณ และคุณภาพที่คุณจ่ายเพิ่มนิดเดียวจากร้านอาหารญี่ปุ่นตามห้าง คุณจะได้ของระดับ premium ที่มาพร้อมปริมาณ ที่เยอะจนต้องบอกว่าคุ้มค่าสุดๆ ในที่นี้ผมหมา...

อ่านต่อ »
Aoi สีลมAoi สีลม

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2012

สุดยอดอาหารเซตญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่
เมนูเด็ด:ข้าวอบเนื้อปู

ร้าน Aoi สีลมซอย 6 เป็นสาขาแรกครับ กินมาตั้งแต่เด็กๆ จากที่เคยเป็นร้านหรูราคาแพง จนเดี๋ยวนี้โดนร้าน Omakase แซงไปหมดแล้ว เมนูก็ใกล้ๆเดิมครับ มีเปลี่ยนแปลง​ไปบ้าง แต่ไม่เยอะ เมนูประจำก็ Inaniwa Udon ซอสงา กับข้าวอบเนื้อปูครับ ราคา: ราวๆ 800-1000 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สำหรับมื้อเย็นแล้ว ไม่ค่อยประทับใจกับราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ารีวิวนี้เขียนให้สำหรับอาหารมื้อเย็นเท่านั้นนะครับ เพราะเห็นรีวิวก่อนหน้านี้ให้ดาวไว้ค่อนข้างดี แต่เหมือนจะเป็นช่วงอาหารกลางวัน ... ส่วนผมมาทานตอนเย็น ความเห็นเลยอาจจะแตกต่างกันพอสมควร (ไว้ถ้ามีโอกาสจะไปลองตอนกลางวันซักครั้งเพื่อความยุติธรรม) AOI สาขานี้เป็นสาขาแรก ก่อนที่จะไปเปิดตามห้างอย่าง Emporium และ Siam Paragon เพื่อนของเพื่อนบอกว่าสาขานี้ราคาถูกกว่าสาขาอื่น ผม...

อ่านต่อ »
Aoi สีลมAoi สีลมAoi สีลม

11 Likes1 Comment
Share
31 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
วันนี้คนน้อย
เมนูเด็ด:เนื้อ

ผมจำได้ว่าเคยมีคนชวนมาทาน คนสั่งเมนูเนื้อ ตอนเช็คบิลเฉลี่ยต่อหัว เกิน 3000฿ บาท แต่ต้อวยอมรับเนื้อร้านนี้อร่อยจริง วันนี้มีเจ้ามื้อชวนมาทาน ไม่กล้าสั่งเนื้อเอง จนเจ้ามือต้องสั่งให้55 อร่อยเหมือนเดิม ครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2014

จอดรถยากนิดหนึ่ง

อ่านต่อ »
15 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพสำหรับคนทำงาน
เมนูเด็ด:Saikoro Steak เนื้อลูกเต๋ากระทะร้อน, ปลาข้าวสารทอด, เม็ดแปะก๊วยคั่วเกลือ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่พอควร อาหารเซ็ทมีหลายเมนูเหมือนร้านญี่ปุ่นทั่วไป แต่คุณภาพวัตถุดิบดูดีกว่า ที่ชอบเป็นพวกของทานเล่นก่อนอาหารเช่น ปลาข้าวสารทอด เม็ดแปะก๊วยคั่วเกลือ กินกับน้ำชาไปพราง ๆ ทำให่ไม่หงุดหงิด ที่จอดรถคงไม่ต้องหา ต้องไปจอดตามตึกใหญ่แล้วเดินมา แต่ถ้าไม่อยากมาสีลมก็แวะสาขาในห้างพารากอนได้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ที่อร่อยถูกปาก

ร้านอาหารญี่ปุ่น AOI เรามากันหลายรอบเเล้ว อย่าอ่านชื่อร้านว่า อ๋อยนะ 555 เขาอ่านว่า อะโอะอิ ต่งหาก เมนูที่ประทับใจ เเล้วก็สั่งเสมอเลย ก็คือ ebi onigara yaki กุ้งย่าง โปะด้วยไข่กุ้ง โห กุ้งตัวใหญ่ๆ ยิ่งกินยิ่งเพลิน ประทับใจทุกครั้งที่มา

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salmon Lover
Salmon Lover
4.5
5 รีวิว฿฿฿฿฿
HOSHI JAPANESE RESTAURANT ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
HOSHI JAPANESE RESTAURANT ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.2
39 รีวิว฿฿฿฿฿