รีวิว THE WORLD Centara Grand at CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซันเดย์บรันชจัดเดือนละครั้งครับ

ซันเดย์บรันช ที่เสริฟฟรีโฟลว์‼️และ ล๊อปสเตอร์ออนไอซ์‼️จัดเดือนละครั้ง‼️ใช้โปรดีที่สุดตกคนละ 1,113เนท‼️ 📍ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซนทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 💬ซันเดย์บรันชมื้อนี้มีเสน่ห์ฮะ เฮียสนใจตรงที่ จะจัดเพียงเดือนละครั้งครับ!! ทุกเที่ยงวันอาทิตย์ที่สองของแต่ละเดือนเท่านั้น สรุปปีนึงจัดซันเดย์บรันช์12ครั้ง!! ดังนั้นคนใจง่ายแบบเฮียทนไม่ไหวครับต้องมาลอง55😋 ใคร❓เป็นนักชิมอาหาร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารมากมายและหลากหลาย

ได้มีโอกาสมาทานบุฟเฟต์กลางวันที่ The World สองวันติด ไลน์บุฟเฟต์หลากหลายมากมาย นานาชาติรวมถึงอินเดีย บรรยากาศดี กว้างขวาง บริการระดับโรงแรมห้าดาว ชอบที่ถึงขนาดคนมาทานเยอะ แต่อาหารก็เติมตลอด อาหารจีน: ติ๋มซำซาลาเปาใช้ได้เลย แต่ลูกเล็กไปหน่อยสำหรับขนมจีบและฮะเก๋า สำหรับซาลาเปาโอมาก แป้งนุ่มอร่อย ญี่ปุ่น: ซูชิ ซาชิมิ มีเติมเต็มถาดตลอด ทำให้ดูน่าทานดี ส่วนซาชิมิแซลมอนเกรดธรรมดาเลย น่าจะดีกว่านี...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินวันพุธ ... มี Lobster + Free Flow ไวน์ขาว 👍🏻
เมนูเด็ด:Lobster

อิ่มท้อง พร้อมเมา 😏👍🏻 ... The World ห้องอาหารบุฟเฟ่นานาชาติ ของรร.Centara Grand @Central World แต่ล่ะวันตรีมอาหารของที่นี้จะไม่เหมือนกันครับ ... วันพุธจะเป็นตรีม Lobster & Sauvignon blanc ( แต่ก็สั่งล็อบสเตอร์ได้แค่ตัวเดียว ) ราคา Dinner วันพุธจะแพงกว่าวันอื่นคือ 1,999++ แต่เห็นมีโปรโมชั่น จ่ายเพิ่ม 1฿ เพิ่ม Free Flow ไวน์ขาว ... มันดีตรงนี้ 😁👍🏻 ไลน์อาหารก็มีครบแบบบุฟเฟ่นานาชาติตามโรงแ...

อ่านต่อ »
THE WORLD Centara Grand at CentralWorld

36 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารบุฟเฟ่ต์ที่โดนใจที่สุดตั้งแต่ที่กินมา
เมนูเด็ด:ทุกเมนูคะ

ชอบเนื้อย่างค่ะ เนื้อย่างมาเป็นกิโลกิโล กินแบบ ตายอดตายอยากกันไปเลยค่ะ ฮ่าๆๆ นานๆจะเจอเนื้อย่างที่อร่อย และสุดในใหม่แบบนี้ ย่างเป็นชิ้นใหญ่ๆแบบนี้เมืองไทยไม่ค่อยมีค่ะ ชอบมากๆค่ะ ชอบแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวเลยคะ ฮ่าๆๆ ส่วนอย่างอื่นก็ชอบก็พอๆกันแต่ไม่สามารถชิมได้ หมดทุกอย่างจริงๆคะ กระเพาะเต็ม ไม่ไหวคะ 🌟🌟🌟🌟🌟 ถ้ามี 6 ดาว ก็จะให้ 6 ดาวคะ 😂😂😂

ดูเพิ่มเติม »

33 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2013
photo
Quality Review
อร่อย อร่อย Sunday Brunch Inter Buffet @ " The World & Ginger " (Centara Grand At Central World)

วันนี้มีรานอร่อยมาฝากกันอีกเหมือนเดิมครับ แต่เป็นมื้อที่ค่อนข้างจัดหนักสักหน่อย Sunday Brunch น่ะเอง จัดทุกสัปดาห์ที่ห้อง The World & Ginger ไปลองชมกันครับ โดย Sunday Brunch นี้ เราสามารถทานได้ทั้ง 2 ห้อง คือ The World และ Ginger ด้วย โดยไลน์หลัก ๆ จะอยู่ในห้อง The World ในส่วนของห้อง Ginger จะเป็นพวกอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ เทปันยากิ และ มีอาหารจีนแซมด้วยนิดหน่อย แซลมอน ซาซิมิ เคย...

อ่านต่อ »

30 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ค. 2012

อร่อย Inter Buffet & Wine free flow @ " The World " ( Centara Grand at CentralWorld , fl.24 )

อ่านต่อ »
Quality Review
ปลาแซลมอนสดมากค่ะ

The World Centara Grand - Central World อยู่ชั้น24 เป็น International Buffet วันที่ไปทานเป็นวันพฤหัสบดีจะเป็น - Crazy for Crab เป็นเมนูปูสดๆ ชอบมากคือขาปูยักษ์ ขาใหญ่ๆ อร่อยค่ะ สามารถทานได้ทั้ง2ห้องอาหารคือ The World & Ginger ที่ห้องอาหารGingerจะมีบาร์ซาซิมิ ปลาแซลมอลสดมาก และอร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿