รีวิว THE WORLD Centara Grand at CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Sunday Brunch ที่มี Lobster ไม่อั้น + Free Flow Wine และไลน์ของหวานสุดอลังการ
เมนูเด็ด:Lobster, Seafood Paella, Gambas al Ajillo, Chocolate Raspberry Mini Cone, Chocolate Bon Bon, Grilled Scallop, White Butter Foam, Macarons

ห้องอาหาร The World ที่ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของโรงแรม Centara Grand @ Central World นี้โดดเด่นด้านบุฟเฟต์อาหารนานาชาติจากทั่วโลกสมกับชื่อ The World เลยล่ะค่ะ นอกจากบุฟเฟต์มื้อกลางวันและเย็นตามปกติแล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่นี่ก็มีการจัด New Sunday Brunch สุดอลังการซึ่งจะมีเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น ทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 ของแต่ละเดือน ซึ่งส่วนตัวแล้วถูกใจจนได้ไปลองมาถึง 2 คร...

อ่านต่อ »

97 Likes20 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
มาชิมตอนธีมเทศกาลอาหารกรีซ

อาหารกรีซ ดินแดนแห่งตำนานกรีกโบราณ เมืองตากอากาศเมดิเตอร์เรเนียน จากเชฟ Yiannis Tsivourakis (เชฟรับเชิญ) ได้ลองอาหารกรีซมากมายอาทิ เนื้อวัวอบเสิร์ฟพร้อมถั่วชิกพี, ปลาหมึกยักษ์ย่างเสิร์ฟพร้อมผักอบ, ซูชินี่ชุบแป้งทอดกับชีสเฟต้า, เนื้อแกะติดซี่โครงอบสมุนไพร และเนื้อปลาเก๋าอบสมุนไพร และเมนูอื่นๆ ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกา...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ที่สุดของรสชาติความอร่อยสไตล์ตุรกีแท้ + บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
New Sunday Brunch ที่จัดเดือนละครั้ง ชูเมนูเด่นด้วย Maine Lobster แถมด้วย free flow ดริ๊งค์ที่รวมไวน์แดง & ไวน์ขาว 🍷🥂

ใครที่ชอบทานบุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยม ห้องอาหาร The World ถือว่ามีจัดโปรโมชั่นได้เร้าใจสุดๆ ในช่วงนี้ เพราะมีเมนู Maine Lobster 🦞🦞🦞ตัวโตๆ ที่มาพร้อมก้ามให้กินกันแบบไม่อั้นในไลน์ “Seafood on ice” นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารอื่นๆ ในไลน์อีกมากมายแบบที่ต้องแพลนพื้นที่ในกระเพาะกันดีๆ เพราะหน้าตาน่าทานไปซะทุกอย่าง ขนาดเราเองตั้งใจอยากทานหลายอย่างมากๆ เอาจริงๆ เข้าก็ทานได้ไม่ครบทุกเมนูที่เล็งไว้ในไลน์บุฟ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
งานบุฟเฟ่ ก็มาสิค่ะ

ใครมาทานบุฟเฟ่ ที่ เซ็นทราแกรนด์ แนะนำเรื่องการแต่งตัวนิดนึงนะ (ชุดสุภาพค่ะ) เราเห็นเค้าบอกไว้ลิฟท์ ค่ะ ไม่แน่ใจว่าใส่รองเท้าแตะมาจะไม่ให้เข้าจริงรึเปล่า อาหารที่นี่หลากหลายดีค่ะ บางช่วงมีโปรโมชั่นนะคะ โซนขนมหวานดีค่ะ เยอะดี มีอาหารทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซันเดย์บรันชจัดเดือนละครั้งครับ

ซันเดย์บรันช ที่เสริฟฟรีโฟลว์‼️และ ล๊อปสเตอร์ออนไอซ์‼️จัดเดือนละครั้ง‼️ใช้โปรดีที่สุดตกคนละ 1,113เนท‼️ 📍ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซนทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 💬ซันเดย์บรันชมื้อนี้มีเสน่ห์ฮะ เฮียสนใจตรงที่ จะจัดเพียงเดือนละครั้งครับ!! ทุกเที่ยงวันอาทิตย์ที่สองของแต่ละเดือนเท่านั้น สรุปปีนึงจัดซันเดย์บรันช์12ครั้ง!! ดังนั้นคนใจง่ายแบบเฮียทนไม่ไหวครับต้องมาลอง55😋 ใคร❓เป็นนักชิมอาหาร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารมากมายและหลากหลาย

ได้มีโอกาสมาทานบุฟเฟต์กลางวันที่ The World สองวันติด ไลน์บุฟเฟต์หลากหลายมากมาย นานาชาติรวมถึงอินเดีย บรรยากาศดี กว้างขวาง บริการระดับโรงแรมห้าดาว ชอบที่ถึงขนาดคนมาทานเยอะ แต่อาหารก็เติมตลอด อาหารจีน: ติ๋มซำซาลาเปาใช้ได้เลย แต่ลูกเล็กไปหน่อยสำหรับขนมจีบและฮะเก๋า สำหรับซาลาเปาโอมาก แป้งนุ่มอร่อย ญี่ปุ่น: ซูชิ ซาชิมิ มีเติมเต็มถาดตลอด ทำให้ดูน่าทานดี ส่วนซาชิมิแซลมอนเกรดธรรมดาเลย น่าจะดีกว่านี...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN