รีวิว Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
อาหารไทยรสดั้งเดิมบริการแบบห้าดาวต้องที่นี่ครับ
เมนูเด็ด:ช่อม่วง, ยำส้มโอ, ขนมครก, ชาลิ้นจี่

บรรยากาศร้านดูอบอุ่นมองเห็นศาลพระพรหมเอราวัณร้านตกแต่งเป็นสไตล์วู้ดเดิ้ลทั้งห้อง สบายตาดีครับ นอกจากให้บริการชาจากหลากหลายมุมโลกพร้อมขนมทางร้านยังมีบริการอาหารไทยทำสดใหม่ทุกจาน ขนาดขนมครกยังทำจานต่อจานเลยครับ เมนูอาหารไทยที่หาทานยากทั้งช่อม่วงยำส้มโอก็มีให้บริการครับ อาหารมีให้เลือกหลากหลายเลยนะครับหรือถ้าเราอยากทานอะไรที่ไม่มีในเมนูแล้วเชฟทำให้ได้ทางร้านก็มีให้บริการครับ เมนูเด็ดอีกเมนูที่อยาก...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2016

อาหารไทยสุดรังสรรค์ ชาหอมกรุ่น บริการดีงาม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ละลานตา กินจนแน่นกับบุฟเฟต์อาหารไทย
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ไข่เจียว, ข้าวเหนียวมะม่วง, ยำส้มโอ, ขนมครก, ข้าวผัดเอราวัณ, ชาลิ้นจี่, บุฟเฟต์อาหารไทย 950++, ต้มยำกุ้ง, พะแนงหมู, กุ้งผัดกระเทียม

หากการกินอาหารไทยที่โรงแรมและกังวลว่ารสชาติจะผิดเพี้ยนที่นี่น่าจะเป็นร้านทีได้รับการันตีความอร่อยจากคนวงใน และระดับมิชิลินสตาร์ ซึ่งราคาอาจจะสูงหน่อยแต่คุณภาพ บรรยากาศ การบริการ ความหลากหลายคิดว่าน่าจะทำให้คุ้มค่าในมื้อนี้ ด้วย บุฟเฟต์อาหารไทย 950++ เป็นทางเลือกของคนชอบทานอาหารไทย ขนมหวาน หลายอย่าง ชอบทานอย่างละนิดอย่างละหน่อย ด้วย buffet ของที่นี่ มีครบครันตั้งแต่ อาหารคาว ต้มยำกุ้ง พะแนงหมู ...

อ่านต่อ »
Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณErawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

24 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
อิ่มอร่อยไม่อั้นกับ อาหารไทย แบบ buffet a la cart
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ไข่เจียว, ผัดผักรวม, ห่อหมกปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ทอดมันปลากราย, ไก่ห่อใบเตย

นอกจากเป็นห้องอาหารที่มี afternoon tea ติดอันดับต้นๆในกรุงเทพแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารเย็นแบบอาหารไทย buffet a la cart ที่สั่งมาทานได้เรื่อยๆจากเมนูที่มีให้เลือกมากกว่า 30 เมนู ซึ่งแต่ละอย่าง รสชาติอร่อยมาก ไม่ว่าจะผัดผัก แกงเผ็ดเป็ดย่าง ไข่เจียว ยำวุ้นเส้น ไก่ห่อใบเตย ไก่ทอดเกลือ ห่อหมก ทอดมันปลา ของหวานมีทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น เอาเป็นว่า อยากทานอะไรก้อสั่งคามใจเลยครับ อาหารไทย รสชาต...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชายามบ่าย อาหารไทยยามค่ำ ใกล้พระพรหมณ์
เมนูเด็ด:ไก่ห่อใบเตย, ขนมครก

เพราะหิว เพราะทำงานแถวนี้ เพราะรถติดมากมาย จะไปทานไหนดีเดินสกายวอร์คอีกนิดก้อ CTW ละนะ แต่ขอเลี้ยวมาที่นี่ละกัน ร้านอาหารไทยในห้างหรูใกล้แยกราขประสงค์ หิวตาลายสั่งเยอะไปมั้ยนะสำหรับสองสาว สั่งระรัวนัวๆกันไป ชอบขนมครกพูดเลย ต้องมาทานอีกหลายๆรอบ 😍

ดูเพิ่มเติม »
Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณErawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณErawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

14 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารไทย afternoon tea

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โรงเเรม ชื่อว่า ห้องอาหาร Erawan Tea room เป็นห้องอาหารที่มีพวกอาหารไทยละลานตาไปหมดเลย อร่อยๆทั้งนั้นเลยย กระทงทองเขาทำออกมาได้อย่างสวยงามมาก ไม่กล้าทานเลยตอนเเรก เเต่พอทานไปทานมาชักติดใจ 555

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรสดี แบบ all you can eat แต่ราคาสูง
เมนูเด็ด:กระทงทอง, ข้าวผัดเอราวัณ, ชาลิ้นจี่

Erawan tearoom เป็นร้านอาหาร all you can eat แบบ a la carte ราคาหัวละ 800++ ต่อคนครับ รสชาติของอาหารเป็นแบบที่เสริ์ฟในโรงแรม hyatt erawan ซึ่งนับว่าทำอาหารไทยได้รสชาติดี การบริการอาจมีช้าได้เนื่องจากธรรมชาติของ all you can eat แบบ a la carte อยู่แล้ว อาหารที่อร่อยมีหลายอย่างครับ: ไข่เจียวปู กระทงทอง. ข้าวผัดเอราวัณ(ข้าวผัดปู) ไส้กรอกอีสาน โดยส่วนตัวมองว่าราคาสูงเกินไปครับ เหมาะสำหรับต่างชาติม...

อ่านต่อ »
Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณErawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณErawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

11 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN