Carne BKK
สเต๊ก฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว Carne BKK

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารแนวโมเดิร์นที่เน้นความเป็น Meat และการปรุง ด้วยรสที่เข้มข้น
เมนูเด็ด:Cheese Bread, Risi, Skirt asada, Wagyu beef Tongue, Bone Marrow, Pork Tomahaw

ได้มาเทสติ้งอาหารร้านนี้ ขอบคุณวงในและทางร้านด้วยค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 พอเข้ามาในร้าน ลูกค้าเยอะพอควรเลยทั้งที่เพิ่งเปิดไม่นาน ดูน่าสนใจดีค่ะ Carne เป็นร้านอาหารแนวอเมริกาใต้ ซึ่งชื่อร้าน Carne ในภาษาอิตาเลี่ยน แปลว่า "Meat" หรือ เนื้อ แต่เนื้อที่นี่หมายถึงเนื้อทุกประเภท ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ หรือเนื้อปลาก็ได้ โดยเน้นวิธีการปรุงแบบ Grilled, Smoked และ Roasted อาหารแต่ละ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Wongnai Sneak Peek : Carne (การ์เน่) ร้านน้องใหม่ย่านสุขุมวิท กับอาหารสสไตล์ South America
เมนูเด็ด:Cheese Bread, Sweet Corn Succotash, Seabass Ceviche, Pork Tomahawk, Risi, Baby Cos Ceasar

ร้าน Carne (การ์เน่) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 หรือเข้าทางซอย สุขุมวิท 21 ก็ได้เช่นกันค่ะ เป็นร้านน้องใหม่เพิ่งเปิดมาได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง แต่คนเต็มร้านเลย วันนี้ได้รับเชิญจาก Wongnai ให้มาแอบชิมอาหารจากร้านนี้ค่ะ สไตล์การตกแต่งร้านจะคล้ายๆ ร้านอาหารตะวันตก แต่ก็มีเอกลักษณ์ของร้านจากเซตจานอาหาร ซื้อเมนูที่ยาวมากจำไม่ได้ และรสชาติอาหารที่จัดจ้านกว่าอาหารตะวันตกทั่วๆไป รวมทั้งการตกแต่งจ...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อย่างไฟสไตล์ Modern American cuisine

Carne(การ์เน่) ในภาษาสเปนแปลว่า Meat(เนื้อสัตว์) เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่และอาหารทะเล ที่ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพในประเทศมาปรุงด้วยวิธีการย่างถ่านไม้เป็นหลัก โดยได้แรงบันดาลใจมาจากอาหาร South American ผสมผสานกับวัตถุดิบของไทย ออกมาเป็นอาหารแนว Modern American  Pan de cassava ชีสเบรดเนื้อเหนียวนุ่ม Wagyu beef tongue ลิ้นวัวนุ่มๆ Bone marrow ไขกระดูกวัวย่าง Seabass ceviche ปลากระพงดิบหม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ตามสไตล์ Modern American
เมนูเด็ด:Sweet Corn Succotash, Skirt asada, Baby Cow Caesar, Octopus Adobo, Seafood Cocktail, Fire Grill Chicken Roulade, Wagyu beef Tongue, Papaedelle, Radicchio And Spinach, Bone Marrow, Sea Bass Ceviche, Tres Leches With Caramelized Pineapples, Pan De Cassava, น้ำเปล่า

📅 วันนี้ได้รับเชิญจากทาง Wongnai ให้เข้าร่วมชิมอาหารจากทางร้าน เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พ.ย 62 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่วันมานี่เองคะ เป็นร้านที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ประกอบกับเป็นร้านที่ตั้งอยู่ในย่านที่ค่อนข้างพลุพล่าน นั่นก็คือ ย่านอโศกนั่นเอง ⛳ Carne ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 23 อโศก คลองเตยเหนือ 🕒ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 05.30 น. ถึง 10.30 น. (ร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็นเท่านั้นน่ะค่ะ) ⛳ ร้า...

อ่านต่อ »
Carne BKKCarne BKKCarne BKK

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสเปนชิคๆ ใจกลางอโศก
เมนูเด็ด:Pork Tomahawk, Risi, Skirt asada, Octopus Adobo, Sea Bass Ceviche, Pan De Cassava

ได้รับเชิญจากวงใน ให้ไปลองลิ้มชิมรสอาหารที่ร้าน Carne (การ์-เน่) ร้านอาหารสเปน อเมริกาใต้เปิดใหม่ใจกลางอโศก ที่บอกว่าเปิดใหม่เพราะร้านเพิ่งเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2019 บรรยากาศร้านภายนอกมีอิฐบล็อคแดงเป็นกำแพง และติดชื่อร้านเด่น อยู่ตรงแยกที่ 2 ของซอยสุขุมวิท 23 เมื่อมาจากถนนสุขุมวิท หากใครนำรถมาก็จอดที่ร้านได้ หรือนำรถไปจอดที่ The Local ได้เช่นกัน หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถใจกลางเมื...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหาร Modern American
เมนูเด็ด:Pork Tomahawk, Risi, Skirt asada

Carne [การ์เน่] ร้านอาหารแนว Modern American ที่ใช้ชื่อร้านที่หมายถึง Meat “เนื้อ” ที่ไม่ได้เฉพาะเจาะจงที่เนื้อวัวอย่างเดียว แต่รวมถึงเนื้อประเภทอื่นๆ ด้วย ที่จะเน้นวิธีการปรุงในแบบ Grilled, Smoked & Roasted เมนูของที่ร้านจะเป็นแนว อเมริกันใต้ เลยมีความกลิ่นความเป็นสเปนสูง รสชาติจะออกค่อนข้างจัดจ้านกว่าอาหารอเมริกันทั่วไป Steak Cut ของที่ร้านมีให้เลือกทานหลายส่วน แต่ก็พยายามดึงคัทที่ไม่ได้ร...

อ่านต่อ »

16 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL TORO House of Meat
EL TORO House of Meat
ซื้อเลย ดีลบุฟเฟ่ต์เพียง 999++ สเต๊กเนื้อพรีเมียมทุกส่วนกินได้ไม่อั้น • [Ad]
4.0
118 รีวิว฿฿฿฿
EL TORO House of Meat
EL TORO House of Meat
4.0
118 รีวิว฿฿฿฿
Billy’s Smokehouse Bangkok มหาทุนพลาซ่า
Billy’s Smokehouse Bangkok มหาทุนพลาซ่า
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿
Fat Beef นางลิ้นจี่ (สาทร)
Fat Beef นางลิ้นจี่ (สาทร)
3.8
11 รีวิว฿฿฿฿